Nam 1981 có hợp với Nữ 1985 không – Nam Tân Dậu có hợp với Nữ Ất Sửu không

Bởi seodocontent
48 Lượt xem

Nam 1981 có hợp với Nữ 1985 không – Nam Tân Dậu có hợp với Nữ Ất Sửu không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1981 và Nữ 1985 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Tân Dậu 1981 và Nữ
Ất Sửu 1985

– Tổng quan Nam sinh năm 1981

Năm sinh 1981
Âm lịch Tân Dậu
Cung mệnh Khảm
Ngũ Hành Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1985

Năm sinh 1985
Âm lịch Ất Sửu
Cung mệnh Ly
Ngũ Hành Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )


Tuổi Dậu và tuổi Dậu có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Tân Dậu 1981 với Nữ
Ất Sửu 1985

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1981 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu )- Nữ sinh năm 1985 mệnh Kim – Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )- Trong ngũ hành tương khắc và chế ngự, tất cả chúng ta sẽ nhận ra rằng Kim thì khắc Mộc ( rìu thì chặt cây ). Do đó người mệnh Kim sẽ gây bất lợi tới cho người mệnh Mộc. Nhất là trong quan hệ quan trọng như vợ chồng, việc chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim hoàn toàn có thể dẫn tới nhiều bất hòa như : Cãi vã trong mái ấm gia đình, tiếp tục xích míc, người chồng làm ăn thường không tốt, mái ấm gia đình khó tăng trưởng về kinh tế tài chính .

– Số điểm: 2/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1981 là năm Tân Dậu tức là tuổi Gà- Nữ sinh năm 1985 là năm Ất Sửu tức là tuổi Trâu- Chẳng ai trong số hai tuổi này phải biểu lộ sự ghen tuông hay chiếm hữu nào cả. Bởi đơn thuần, họ thấy họ trọn vẹn thuộc về nhau .- Nếu là đôi bạn trẻ uyên ương, họ rất tin yêu và thành thực với nhau. Chẳng ai trong số họ phải bộc lộ sự ghen tuông hay chiếm hữu nào cả. Bởi đơn thuần, họ thấy họ trọn vẹn thuộc về nhau. Tuổi Trâu thường nhút nhát, trang nghiêm và ít khi thể hiện tình cảm một cách thái quá nhưng rất thâm thúy và hết lòng với tuổi Gà. Điều đáng quý hơn cả là người cầm tinh con Trâu luôn biết cách tránh xích míc và tạo được không khí hòa giải trong đời sống tình cảm .- Đặc biệt hơn nữa là tuổi Dậu có xu thế lý tưởng hóa tình nhân của mình. Còn tuổi Gà thì luôn sống tốt và thậm chí còn còn hơn nhiều so với sự mong đợi của tuổi Trâu. So với Sửu thì Dậu năng động hơn và thích tham gia những hoạt động giải trí xã hội hơn. Nhưng không vì vậy mà Dậu xa rời Sửu ; Dậu luôn tìm cách kéo Sửu ra khỏi vỏ ốc nếu Sửu chỉ biết nhút nhát và ngại ngùng. Mâu thuẫn chỉ xảy ra khi cả hai cùng phản hồi hay nhìn nhận một ai đó và hơi có quan điểm khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả, hai “ hành tinh ” đều xuất phát từ sự chân thành và thẳng thắn nên giữa họ chẳng có điều gì phải tâm lý nhiều .

– Số điểm: 14/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1981 là năm Tân Dậu có thiên can là Tân

– Nữ sinh năm 1985 là năm Ất Sửu có thiên can là Ất

– Nam có thiên can là Tân và Nữ có thiên can là Ất không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, do đó ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1981 có cung mệnh là Khảm- Nữ sinh năm 1985 có cung mệnh là Ly- Nam cung Khảm nếu thành duyên với Nữ cung Ly thuộc biến hóa cung Diên Niên : mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vững chắc trọn đời, hậu vận giàu sang, con cháu thành đạt .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1981, năm nay 41 tuổi- Nữ sinh năm 1985, năm nay 37 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1981 và Nữ sinh năm 1985 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 56/100

– Với tổng số được 56 trên tổng thể 100. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận