Bình giải chồng 1981 vợ 1986 có hợp nhau không?

Bởi seodocontent
47 Lượt xem

Vợ chồng hợp tuổi luôn là tiêu chí được quan tâm từ xưa tới nay. Tuổi 1981 – 1986 được tổng 7/10 điểm cho thấy 2 tuổi này rất hợp nhau, cuộc sống huận lợi hạnh phúc. Nếu bạn có thể chọn năm kết hôn hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải xung khác sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, hạnh phúc đủ đầy, thu hút tài lộc và may mắn. Tất cả những phương pháp này sẽ có trong bài viết sau đây cùng chúng tôi luận giải chồng 1981 vợ 1986 có hợp nhau không và phương pháp hóa giải nhé!

Thông tin tuổi chồng 1981 vợ 1986

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1981 1986
Mệnh Thạch Lựu Mộc Lư Trung Hỏa
Cung Khảm Khảm
Niên mệnh năm sinh Thủy Thủy

Chồng 1981 vợ 1986 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc vợ chồng

Chồng 1981 vợ 1986 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc vợ chồng

Luận giải chồng 1981 vợ 1986 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1981 vợ 1986

  • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
  • Mệnh vợ 1986: Dương Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh xx và người mệnh xx có mối quan hệ tương sinh. Tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng hoặc người này bổ trợ những điều tốt nhất giúp người kia phát triển mạnh mẽ.

Xét can chi chồng 1981 vợ 1986

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Bản chất của mối quan hệ tương sinh trong phong thủy được hiểu đơn giản là sự phù hợp và giúp đỡ lẫn nhau. Hai thiên can được gọi là tương sinh khi có sự hòa hợp, bổ trợ lẫn nhau, can này nâng đỡ, tôn tạo cho can kia ngày một phát triển, sinh sôi nảy nở hoặc tạo ra tiền đề thuận lợi giúp can kia tiến xa nhất có thể.

Xét thập nhị địa chi vợ 1986 chồng 1981

  • Địa chi chồng 1981: Dậu
  • Địa chi vợ 1986: Dần

Tổng điểm – 0/2 – Tứ tuyệt: Tứ tuyệt hay còn gọi là tuyệt mạng có nghĩa là có 4 cặp đôi tuyệt mệnh nhau trong 12 con giáp. Tứ tuyệt khiến cho cuộc sống của nhau có nhiều khó khăn, vất vả, đau ốm triền miên, gia đình lục đục, con cái hư hỏng… thậm chí là một trong hai người sec mất sớm. Vì thế mà trong hôn nhân vợ chồng người ta kiêng kị điều này.

Xét cung phi bát tự chồng Tân Dậu vợ Bính Dần

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Phục vị mang ý nghĩa về tinh thần, sức manh. Nó mang lại nhiều may mắn trong thi cử, học hành. Mối quan hệ vợ chồng thuộc Phục vị giúp gia chủ có được sự giúp đỡ, dễ đạt được những điều cầu mong, hay cầu được ước thấy. Tuổi vợ chồng thuộc Phục Vị sẽ lại sự bình yên, hướng tới những điều tốt đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Xét ngũ hành cung phi chồng 1981 vợ 1986

  • Ngũ hành cung phi chồng 1981: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1986: Thủy

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Trong đó, mỗi một yếu tố lại có tác dụng thúc đẩy hay ức chế một trong các yếu tố còn lại. Với Thủy và Thủy, mối quan hệ giữa hai hành này chính là tương hỗ. Tương hỗ có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc cả hai cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất.

Kết luận: Điểm số 7/10: Điểm số cho thấy bạn rất hợp với nữa kia của mình. Số mệnh hai bạn rất hợp nhau. Nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hòa hợp, suôn sẻ, tài chính rủng rỉnh. Hai vợ chồng cần hiểu nhau nhiều hơn, nhường nhịn nhau và luôn giữ lửa trong hôn nhân. Cuộc sống sẽ luôn xum vầy, hạnh phúc nếu biết yêu thương và sẻ chia cho nhau.

=> #XEM THÊM:

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1981 vợ 1986

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng. Cùng tìm hiểu nhé!

Sinh con: 

Kết quả cho thấy 2 vợ chồng bạn rất hợp nhau. Sự hòa hợp của hai người là cầu nối kết nối yêu thương với con cái. Nếu sinh con vào năm hợp tuổi cha mẹ giúp cho mái ấm gia đình thêm thuận hòa, yên vui và an bình. Sinh con hợp tuổi cha mẹ còn giúp con cháu lúc nhỏ thì ngoan ngoãn, lớn lên thì tài năng, thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể khám phá việc dự kiến sinh con tuổi hợp với cha mẹ để giúp mái ấm gia đình thêm hưng thịnh, tài lộc dồi dào .

Phong thủy: 

Vợ 1986 chồng 1981 có tuổi xem là rất hợp với nhau, thế nên trong hôn nhân gia đình, sẽ tránh được nhiều những xung đột không đáng có. Điều này còn cho thấy hai người hòa hợp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm cúng. Tuy nhiên, nếu xây nhà nên chọn hướng nhà hợp với tử vi & phong thủy để giúp tăng trung khí, mang lại nhiều tài lộc và bình an trong mái ấm gia đình. Lựa chọn hướng của phòng khách tương hợp với tuổi chồng, hướng phòng ngủ tương hợp với tuổi vợ và tuổi chồng, hướng phòng nhà bếp thì nên chọn hướng tương hợp với tuổi của người vợ. Như vậy thì đời sống của bạn sẽ trở nên viên mãn cả tình lẫn tiền .

Mẹo khác: 

Ngoài việc phối hợp những giải pháp tử vi & phong thủy và chọn năm sinh con thì vợ 1986 chồng 1981 nên phối hợp thêm những mẹo nhỏ khác để đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, tài lộc dồi dào những bạn cần lựa chọn hướng tử vi & phong thủy hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi triển khai cần chú ý quan tâm như sau : Khi sắp xếp vật phẩm nên để bên phải với ý nghĩa mái ấm gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ vận dụng cho tầng 1 .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng mực năm sinh để có tác dụng tốt nhất

Tóm lại, qua bài viết luận giải chồng 1981 vợ 1986 có hợp nhau không, Tử Vi Đông Tây kết luận tuổi chồng 1981 vợ 1986 có Điểm số 7/10 cho thấy tuổi hai vợ chồng bạn hợp nhau, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Ngoài ra, bạn nên chọn tuổi sinh con hợp tuổi cha mẹ sẽ khiến cuộc sống gia đình bạn ngày càng yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, chọn hướng cửa, chọn màu hợp tuổi…sẽ khiến hai vợ chồng bạn luôn may mắn, thuận lợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận