Tuổi Nhâm Tuất nên kinh doanh gì để phát tài, phát lộc?

Bởi seodocontent
51 Lượt xem

Theo tử vi, những người sinh năm  Nhâm Tuất 1982 khá thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán nếu bạn chọn đúng  ngành nghề hợp với tuổi của mình. Vậy tuổi Nhâm Tuấn nên kinh doanh gì để phát tài ? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách lựa chọn công việc hợp với tuổi.

tin tức chung về tuổi Nhâm Tuất

Bằng sự mưu trí, nhanh gọn, nhạy bén với thị trường, thì kinh doanh là một ngành nghề dịch vụ rất thích hợp với người tuổi Nhâm Tuấn 1982. Thực tế có rất nhiều người sinh năm 1982 đã thành công xuất sắc xuất sắc rất sớm và giỏi trong việc kinh doanh .

tuổi Nhâm Tuấn nên kinh doanh gì

Người sinh tuổi Nhâm Tuất (1982) có những thông tin cơ bản sau:

– Năm sinh : 1982 ( Nhâm Tuất )
– Mệnh : Thủy
– Ngũ hành : Đại Hải Thủy
– Xương con chó, tướng con chim trĩ .
– Con nhà hắc đế, quan lộc tân khổ
– Tương sinh : Kim ( Kim sinh Thủy )
– Tương khắc : Hỏa ( Thủy khắc Hỏa )
Những người thuộc tuổi Nhâm Tuấn là những người trung thành với chủ, thành thật, trọng nghĩa trọng tình. Sinh tuổi này là những người khéo ăn nói, biết đối nhân xử thế, mang lại cảm xúc tin cây cho người khác. Những người này vì khéo ăn nói nên trong chuyện hợp tác, kinh doanh họ luôn được lòng nhiều người
Để vấn đáp cho câu hỏi tuổi Nhâm Tuất có kinh doanh được không, thì câu vấn đáp chắc như đinh là được. Người tuổi này thích đời sống đơn thuần, vui tươi, tự do. Trong việc làm họ không ngại sự cạnh tranh đối đầu hay sợ bất kể thử thách nào. Đặc điểm này khiến họ dễ thành công xuất sắc trong việc làm kinh doanh .

Tuổi Nhâm Tuất nên kinh doanh gì ?

tuổi Nhâm Tuấn nên kinh doanh gì

Để chọn được loại sản phẩm kinh doanh tương thích, tất cả chúng ta cần dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh-tương khắc :
– Ngũ hành tương sinh : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ ,
– Ngũ hành tương khắc và chế ngự : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim .
Dựa vào quy luật trên ta thấy người tuổi Nhâm Tuất ( 1982 ) mệnh Thủy. Những người mệnh thủy thường thao tác những việc làm đến hành kim ( kim sinh thủy ), hành thủy ( thủy hợp thủy ) .

Kinh doanh những mẫu sản phẩm thuộc hành kim

Theo tử vi & phong thủy tương sinh thì kim sinh thủy, nên những người Nhâm Tuất nên kinh doanh những loại loại sản phẩm sau :
– Kinh doanh bán vàng bạc, đá quý
– Cơ khí, điện tử
– Kinh doanh sàn chứng khoán, góp vốn đầu tư kinh tế tài chính ( những ngành nghề tương quan đến tiền và kinh tế tài chính )
– Kinh doanh sắt, thép
– Kinh doanh phụ tùng xe máy

– Kinh doanh đồng hồ đeo tay, đồ trang sức đẹp, phụ kiện sắt kẽm kim loại .
Xem thêm : Con số như mong muốn ngày hôm nay theo 12 Con Giáp

Ngoài ra, những người Nhâm Tuất cũng khá tương thích ngành tin học : sản xuất linh phụ kiện máy tính, công nghệ thông tin, kinh doanh quán điện tử, đồ gia dụng … .

Kinh doan những loại sản phẩm thuộc hành thủy

Những loại sản phẩm kinh doanh thuộc hành thủy hợp với người tuổi Nhâm Thân là :
– Kinh doanh thương mại, du lịch biển
– Kinh doanh cafe, nhà hàng quán ăn
– Kinh doanh kinh doanh bể cá, hòn non bộ .
– Kinh doanh văn phòng phẩm hoặc những mẫu sản phẩm chăm nom vẻ đẹp .
– Kinh doanh dược liệu
– Kinh doanh nhà hàng siêu thị

tuổi Nhâm Tuấn nên kinh doanh gì

Cần chăm sóc việc chọn đối tác chiến lược làm ăn cũng khá quan trọng, trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn đối tác chiến lược của mình sao cho thích hợp với tuổi nhâm tuất .

Tại sao cần phải chọn ngành nghề hợp với tuổi ?

Nhiều người, trong đó có những người sinh năm 1982 luôn vướng mắc, tuổi nhâm tuất nên kinh doanh gì ? Theo tử vi & phong thủy thì lựa chọn một mẫu sản phẩm kinh doanh tương thích với bản mệnh là một điều vô cùng quan trọng. Nó giúp những người kinh doanh vừa hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu đam mê, vừa hoàn toàn có thể thôi thúc như mong muốn, ngày càng tăng tài lộc. Những loại sản phẩm hợp với bản mệnh sẽ tác động ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tài lộc, thành công xuất sắc của bản thân mình .
Nên chú ý quan tâm, nếu bạn chọn mẫu sản phẩm kinh doanh xung khắc với mệnh của mình thì hoàn toàn có thể làm cho việc kinh doanh không được tốt. Tài chính giảm sút, hàng tồn dư ứ đọng, việc làm kinh doanh không thành .
Với tuổi Nhâm Tuất nếu kinh doanh, mở shop thì nên chọn hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Bởi theo tử vi & phong thủy thì những hướng này tốt cho người mệnh thủy, thôi thúc việc làm ăn thuận buồm xuôi gió .

Trên đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi tuổi Nhâm Tuất nên kinh doanh gì để phát tài, phát lộc. Hy vọng sau khi đọc bài viết này những người tuổi Nhâm Tuất sẽ lựa chọn được những công việc phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn may mắn!

Click to rate this post !

[ Total : 6 Average : 4.5 ]
Kinh doanh – Tags : tuổi nhâm tuất nên kinh doanh gì

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận