Vị trí phòng thờ chuẩn phong thủy Tuổi Đinh Mão

Bởi seodocontent
42 Lượt xem
Người Việt với truyền thống cuội nguồn “ Uống nước nhớ nguồn ” thì bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của quốc tế tâm linh. Về một góc nhìn nào đó nó như một nhịp cầu liên kết Âm – Dương, biểu lộ lòng tôn kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho mái ấm gia đình gia chủ tuổi Đinh Mão giàu sang, thịnh vượng, giàu sang, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và mưu trí, mái ấm gia đình hòa thuận .

phòng thờ chuẩn phong thủy Tuổi Đinh Mão

Do đó, để lựa chọn được vi trí tốt đặt bàn thờ, hợp phong tuổi Đinh Mão trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu và khám phá những thông tin tổng quan và đúng chuẩn nhất về tuổi Đinh Mão .

Sơ lược tử vi tuổi Đinh Mão

Năm sinh: 1987 Đinh Mão

Quẻ mệnh : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành : Lộ trung hỏa ( Lửa trong lò )
Tuổi Đinh Mão, cả nam và nữ đều có Niên mệnh ( còn gọi là Sinh mệnh ) là Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò ), khắc Kiếm Phong Kim ( Vàng mũi kiếm ). Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn muốn xem hướng theo tử vi & phong thủy ( cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng nhà bếp và sắc tố, số lượng hợp với tuổi … ) phải địa thế căn cứ vào Thiên mệnh ( tức Cung mệnh hay Mệnh quái ) .

Hướng đặt bàn thờ đem may mắn tài lộc tuổi Đinh Mão

Giống như những căn phòng khác trong ngôi nhà, phòng thờ cũng tuân theo những nguyên tắc tử vi & phong thủy nhất định “ nhất vị nhị hướng ”. Với một khoảng trống mang đặc thù tâm linh như ban thờ thì lại càng thiết yếu phải hội đủ cả hai yếu tố là “ tọa cát ” và “ hướng cát ” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp sang trọng và quý phái sao cho đón được nguồn năng lượng tốt đẹp và tránh luồng nguồn năng lượng xấu .

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên đặt bàn thờ vào vị trí và các hướng tốt như: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam(Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

đặt phòng thờ chuẩn phong thủy Tuổi Đinh Mão

  • Hướng Bắc – Sinh Khí: đem lại may mắn, thịnh vượng, thành công trong cuộc sống cho gia chủ.Như vậy, sau khi phân tích xong các yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến việc chọn hướng bàn thờ tuổi đinh mão, có thể xác định được 4 hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục vị lần lượt là các hướng:
  • Hướng Đông – Diên Niên: tạo tính đoàn kết, gắn bó với mọi người, cải thiện mối quan hệ.
  • Hướng Nam – Thiên Y: bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, tránh đau ốm, bệnh tật.
  • Hướng Đông Nam – Phục Vị: củng cố sức mạnh tinh thần của gia chủ, rèn luyện ý chí.

Đồng thời, khi đặt hướng bàn thờ gia chủ cũng cần phải chú ý quan tâm tránh những hướng Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh gồm có những hướng :

  • Hướng Tây Bắc – Họa Hại: gia chủ gặp phải chuyện xui xẻo, không may mắn, thất bại trong công việc.
  • Hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh: gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp phải bệnh tật chết người, nguy hiểm tới sinh mệnh,…
  • Hướng Tây – Lục Sát:có thể xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm, kiện tụng, xảy ra tai nạn, vướng vào thù hận,…
  • Hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ: thất thu tài sản, mất việc làm, mất nguồn thu nhập.

Những lưu ý quan trọng khi chọn hướng bàn thờ theo phong thủy

vị trí đặt bàn thờ gia chủ tuổi Đinh Mão

– Để có thể mang tới nguồn vượng khí tốt nhất cho bản thân và cả gia đình, ngoài việc chọn được hướng bàn thờ đúng hướng, gia chủ cần phải lưu ý tới một số vấn đề khác như:

– Về vị trí của bàn thờ trong nhà : nên để bàn thờ dựa vào nơi vững chãi, không dựa vào nơi có lỗ như hành lang cửa số, lỗ thông gió, … Không nên đặt bàn thờ những nơi có nhiều khí âm, uế khí như gần Tolet, phòng kho, phòng bếp, …
– Màu sắc và vật liệu bàn thờ phải dựa theo ngũ hành tương sinh khắc chế mà gia chủ chọn bàn thờ sao cho tương thích với bản thân nhất. Gia chủ Đinh Mão thuộc mệnh hỏa, nên vật liệu bàn thờ tương thích nhất là gỗ ( theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa ), tránh vật liệu kính và sắt kẽm kim loại .
Qua bài viết này, kỳ vọng gia chủ Đinh Mão sẽ chọn được hướng đặt bàn thờ tương thích để hoàn toàn có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất tới cho bản thân cũng như cả mái ấm gia đình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận