Nam 1982 có hợp với Nữ 1987 không – Nam Nhâm Tuất có hợp với Nữ Đinh Mão không

Bởi seodocontent
80 Lượt xem

Nam 1982 có hợp với Nữ 1987 không – Nam Nhâm Tuất có hợp với Nữ Đinh Mão không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1982 và Nữ 1987 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Nhâm Tuất 1982 và Nữ
Đinh Mão 1987

– Tổng quan Nam sinh năm 1982

Năm sinh 1982
Âm lịch Nhâm Tuất
Cung mệnh Ly
Ngũ Hành Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1987

Năm sinh 1987
Âm lịch Đinh Mão
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )


Tuổi Tuất và tuổi Tuất có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Nhâm Tuất 1982 với Nữ
Đinh Mão 1987

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )- Nữ sinh năm 1987 mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )- Trong tử vi & phong thủy ngũ hành thì mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy. Bởi vì khi lửa gặp nước thì sẽ bị dập tắt trọn vẹn không có cách nào hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ được .- Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa khi bên nhau sẽ như nước với lửa, mái ấm gia đình gặp nhiều lo toan. Làm ăn khó khăn vất vả khó hoàn toàn có thể trở nên khấm khá .

– Số điểm: 2/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất tức là tuổi Chó- Nữ sinh năm 1987 là năm Đinh Mão tức là tuổi Mèo- Nếu Mão và Tuất sống trong cùng một ngôi nhà, căn nhà của họ sẽ tràn trề tiếng cười và được trang trí mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhờ kĩ năng của Mão .- Mão và Tuất sẽ cùng nhau kiến thiết xây dựng một mối quan hệ bền chặt và nồng nàn dựa trên sự tin yêu lẫn nhau. Tuổi Mão khá nhút nhát thường bị một số ít tuổi khác tận dụng sự nhiệt tình nhưng Tuất thì không hành vi như vậy. Tuất thường ít khi đặt niềm tin ở người khác nhưng trong quan hệ với Mão, Mão không để cho Tuất có nguyên do hoài nghi điều gì. Cả hai hành tinh này đều đáng tin, trung thực và luôn bảo vệ nhau .- Khi là một cặp uyên ương, hai hành tinh này sẽ phối hợp rất hài hòa. Mão có khuynh hướng dựa vào đôi vai của người mình yêu khi có rắc rối về mặt ý thức, tình cảm. Thiếu sự hậu thuẫn của tình nhân, Mão sẽ mất bình tĩnh và tự tin. Tuổi Mão thường nhìn đời sống bằng ánh mắt chủ quan ; Tuất nhiều lúc cũng có những sợ hãi vô lý của riêng mình nhưng Tuất vẫn đủ can đảm và mạnh mẽ để đem lại sự tự do và niềm tin cho Mão .- Vấn đề lớn nhất mà Mão và Tuất gặp phải là sự bi quan khi vấn đề cần xử lý hỗn loạn và khó hiểu. Trong trường hợp quá lo ngại, họ sẽ không đủ bình tĩnh để tìm ra giải pháp xử lý hài hòa và hợp lý .

– Số điểm: 17/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất có thiên can là Nhâm- Nữ sinh năm 1987 là năm Đinh Mão có thiên can là Đinh

– Nam có thiên can là Nhâm và Nữ có thiên can là Đinh thuộc các cặp thiên can hợp nhau

– Theo ý niệm tử vi & phong thủy, tình yêu hôn nhân gia đình của những người trong nhóm ” tam hợp ” sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện, mở ra thời cơ tăng trưởng tốt- Nam có thiên can là Nhâm và Nữ có thiên can là Đinh không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1982 có cung mệnh là Ly- Nữ sinh năm 1987 có cung mệnh là Khôn- Nam cung Ly nếu thành duyên với Nữ cung Khôn thuộc biến hóa cung Ngũ Quỷ : không hợp, sớm xảy ra mẫu thuẫn, mái ấm gia đình ly tán, vợ chồng đứt gãy giữa đường .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1982, năm nay 40 tuổi- Nữ sinh năm 1987, năm nay 35 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1982 và Nữ sinh năm 1987 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 39/100

– Với tổng số được 39 trên tổng thể 100. Với số điểm này hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người hoàn toàn có thể dung hòa tính cách của nhau được không ? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách mưu trí giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau cố gắng nỗ lực thật nhiều .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận