1991 hợp màu gì, nên sơn nhà màu gì?

Bởi seodocontent
33 Lượt xem

Theo quan niệm phong thủy, việc xác định người sinh năm 1991 hợp màu gì, nên sơn nhà màu gì có thể giúp gia chủ Tân Mùi chiêu tài, hút lộc, đón bình an một cách hiệu quả.

Để biết Tân Mùi sinh năm 91 hợp màu gì, kỵ màu gì và nên chọn màu sơn nhà trong từng không gian cụ thể, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của nền tảng kết nối Homedy.

Tuổi 1991 hợp màu gì?

Phong thủy là một loại học thuyết chuyên điều tra và nghiên cứu về sự tác động ảnh hưởng của vạn vật trời đất như hướng gió, hướng khí, mạch nước, sắc tố … so với đời sống con người. Trong đó, sắc tố góp thêm phần không nhỏ trong việc đổi khác vận mệnh của mỗi con người .

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Riêng với những người tuổi Tân Mùi 1991, khi sử dụng sắc tố tương thích thì vượng khí sẽ trở nên hanh thông, sức khỏe thể chất dồi dào, bình an suôn sẻ ngập tràn, sự nghiệp tăng trưởng. Ngược lại, nếu sử dụng những sắc tố không tương thích, nam nữ sinh năm 1991 hoàn toàn có thể gặp những vận xui không đáng có, mọi sự bị cản trở hoặc nếu nặng hoàn toàn có thể gặp những đại họa giật mình .
Để giải đáp câu hỏi 1991 hợp màu gì, những chuyên gia phong thủy cho rằng những sắc tố này sẽ mang đến như mong muốn tài lộc cho tuổi Tân Mùi. Cụ thể như sau :

Người sinh năm 1991 hợp màu vàng, nâu thuộc hành Thổ

Theo quan hệ tương hợp trong tử vi & phong thủy, người tuổi Tân Mùi 1991 rất tương thích với màu vàng và màu nâu đất. Giải thích về điều này, những chuyên viên tử vi & phong thủy nhà ở cho biết màu vàng, nâu đất là màu thuộc mệnh Thổ, màu tương hợp với những người thuộc mệnh Thổ 1991 .
Theo đó, màu vàng được xem là sắc tố tượng trưng cho sự suôn sẻ, sự vĩnh cửu và thành công xuất sắc. Còn màu nâu là màu của đất, mang đến cho người sinh năm 1991 sự vững chãi, giống như một điểm tựa tương hỗ, bảo vệ họ .

Người sinh năm 1991 hợp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa

Đặc biệt, ngoài sắc vàng và nâu thì những màu đỏ, hồng, cam, tím mới là những màu lý tưởng nhất so với người sinh năm 1991 Tân Mùi. Theo đó, những sắc tố này thuộc hành Hỏa, mà ‘ Hỏa sinh Thổ ’, giúp nam nữ 1991 chiêu tài, hút lộc, đón bình an một cách hiệu suất cao .
Ở một góc nhìn khác, màu hồng tượng trưng cho sự thuận tiện, suôn sẻ ; màu đỏ tượng trưng cho sự như mong muốn, quyền lực tối cao và can đảm và mạnh mẽ ; màu tím lại tượng trưng cho một tình yêu thủy chung ; màu cam mang lại sự vui tươi và mới mẻ và lạ mắt. Cũng thế cho nên, những màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa sẽ giúp nam nữ tuổi Tân Mùi đạt được những thành công xuất sắc, như mong muốn trong đời sống .

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Tân Mùi 1991 hợp màu gì, đáp án là màu vàng, nâu, đỏ, hồng

Người sinh năm 1991 kỵ màu gì?

Theo quan hệ kìm hãm trong tử vi & phong thủy, ngoài chăm sóc đến việc 1991 hợp màu gì bạn cũng nên biết tuổi này khắc / kỵ màu nào. Cụ thể, nam nữ Tân Mùi 1991 không nên sử dụng màu xanh lá cây vì màu này thuộc hành Mộc. Ngoài ra, nam nữ Tân Mùi 1991 cũng nên tránh những màu đen, màu xanh dương vì chúng thuộc hành Thủy .
Trong luật ngũ hành, sự khắc chế giữa hành Thổ – Mộc sẽ khiến cho người mệnh Thổ sẽ bị khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, suy yếu về sức khỏe thể chất, kém suôn sẻ về tài lộc. Điều này tựa như như cây sống nhờ chất dinh dưỡng trên đất, hút đi sự phì nhiêu và phì nhiêu của đất. Lâu dần sẽ khiến đất suy kiệt nếu không nhờ những yếu tố khác ảnh hưởng tác động .

91 nên sơn nhà màu gì để gia an, đắc tài lộc?

Dựa theo nguyên tắc chọn màu từ học thuyết tử vi & phong thủy, tuổi 1991 rất tương thích với những màu vàng, nâu đất, cam, đỏ, hồng, tím. Do đó, Homedy khuyên bạn nên vận dụng linh động giữa những sắc tố này để cho ra sắc tố lý tưởng nhất với sở trường thích nghi của bản thân cũng như không phạm tử vi & phong thủy .

1991 hợp màu gì khi sơn phòng khách?

Đối với khoảng trống phong cách thiết kế nhà đẹp phòng khách, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 số ít sắc tố tương hợp theo gợi ý sau đây :

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Thiết kế phòng khách màu nâu phối hợp cam đất theo phong cách Nhật Bản

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Bắt trend với phòng khách màu cam san hô kết hợp các màu thuộc hành Hỏa khác

1991 hợp màu gì khi sơn phòng bếp?

Đối với khoảng trống phòng nhà bếp, gia chủ khi đã biết ‘ 1991 hợp màu gì ’ hoàn toàn có thể lựa chọn một số ít sắc tố tương hợp theo gợi ý sau đây :

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Phòng nhà bếp ngọt ngào và lãng mạn cho cô nàng Tân Mùi 1991

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Hoặc một căn nhà bếp màu vàng, tại sao không ? Ngoài ra, đừng quên tìm hiểu thêm tử vi & phong thủy căn phòng nhà bếp cho người tuổi Mùi 1991 bạn nhé !

1991 hợp màu gì khi sơn phòng ngủ?

Đối với khoảng trống phòng ngủ, nam nữ gia chủ Tân Mùi 1991 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít gợi ý về sắc tố tương hợp tử vi & phong thủy sau :

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Phòng ngủ màu cam đậm chất ngầu cho chàng trai Tân Mùi 1991

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Phòng ngủ màu tím nhẹ nhàng cho cô nàng Tân Mùi 1991 dễ đi vào giấc ngủ an lành

1991 hợp màu gì khi sơn phòng làm việc?

Đối với khoảng trống phòng thao tác, khi gia chủ đã biết ‘ 1991 hợp màu gì ’ hoàn toàn có thể lựa chọn một số ít sắc tố tương hợp theo gợi ý sau đây :

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Phòng thao tác màu nâu lý tưởng cho mệnh Thổ tuổi Mùi 1991

91-hop-mau-gi-son-nha-mau-gi

Hoặc phòng làm việc màu đỏ cá tính, mạnh mẽ cũng là một gợi ý lý tưởng với người sinh năm 1991

Trên đây là bài viết từ Homedy – nền tảng kết nối BĐS đầu tiên tại Việt Nam giải đáp thắc mắc 1991 hợp màu gì, kỵ màu gì và nên sơn nhà màu gì? Chúng tôi mong rằng, những màu sắc phong thủy trên sẽ giúp ích cho bạn trên con đường công danh tài lộc, sức khỏe dồi dào, may mắn bình an. 

Đừng quên truy vấn website Homedy hàng ngày để update những thông tin mua và bán nhà đất mới nhất trên thị trường BĐS Nhà Đất lúc bấy giờ !
Theo Homedy Blog Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận