Nam 1991 có hợp với Nữ 2001 không – Nam Tân Mùi có hợp với Nữ Tân Tỵ không

Bởi seodocontent
29 Lượt xem

Nam 1991 có hợp với Nữ 2001 không – Nam Tân Mùi có hợp với Nữ Tân Tỵ không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1991 và Nữ 2001 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Tân Mùi 1991 và Nữ
Tân Tỵ 2001

– Tổng quan Nam sinh năm 1991

Năm sinh 1991
Âm lịch Tân Mùi
Cung mệnh Ly
Ngũ Hành Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )

– Tổng quan Nữ sinh năm 2001

Năm sinh 2001
Âm lịch Tân Tỵ
Cung mệnh Đoài
Ngũ Hành Bạch Lạp Kim ( Vàng chân đèn )


Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Tân Mùi 1991 với Nữ
Tân Tỵ 2001

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1991 mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )- Nữ sinh năm 2001 mệnh Kim – Bạch Lạp Kim ( Vàng chân đèn )- Người chồng mệnh Thổ tiếp xúc tốt sẽ tương hỗ cho người vợ hờ hững, ít nói của mình. Bên cạnh đó, sự thiếu quyết đoán của người chồng mệnh Thổ sẽ được trợ giúp đưa ra quyết định hành động bởi người vợ mưu trí, dứt khoát. Có thể nói, chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim sinh ra là để dành cho nhau. Khi tích hợp phu thê hòa giải, tài lộc sung túc, con cháu giàu sang, hôn nhân gia đình cát lợi .- Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim là đôi bạn trẻ tuyệt đối trong hôn nhân gia đình. Nếu bạn đang ngần ngại liệu có nên tìm hiểu và khám phá chàng trai mệnh Thổ hay cô nàng mệnh Kim thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới .

– Số điểm: 18/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1991 là năm Tân Mùi tức là tuổi Dê- Nữ sinh năm 2001 là năm Tân Tỵ tức là tuổi Rắn- Cả hai con giáp này đều cần tiếp xúc với những người năng động hơn để cho đời sống thêm sôi động và có ý nghĩa. Tỵ có vẻ như như năng động hơn Mùi, có sức hút, được nhiều người biết đến hơn Mùi. Tuy nhiên, về cơ bản, Tỵ sống khá khép mình và cũng thích nghỉ ngơi. Trong tâm lý, Mùi năng động và có nhiều tâm lý văn minh và phát minh sáng tạo nhưng Mùi lại cần khoảng trống yên bình để giữ cân đối về mặt tình cảm trong đời sống thường ngày .- Có thể nói, trong toàn bộ những mối quan hệ giữa hai “ hành tinh ” này thì họ phối hợp hợp tác ăn ý nhất trong tình yêu. Tâm hồn họ gặp nhau ở chỗ, họ cùng rất nhạy cảm. Người cầm tinh con Rắn rất duyên dáng, quyến rũ và mê hoặc. Con giáp này hoàn toàn có thể tạo sức hút với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng. Khi yêu, Rắn có tính chiếm hữu vì đôi lúc họ cảm thấy không an tâm. Mùi ngại những cuộc khẩu chiến nên thường chiều Tỵ .

– Số điểm: 14/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1991 là năm Tân Mùi có thiên can là Tân- Nữ sinh năm 2001 là năm Tân Tỵ có thiên can là Tân- Nam có thiên can là Tân và Nữ có thiên can là Tân thuộc những cặp thiên can hợp nhau

– Theo ý niệm tử vi & phong thủy, tình yêu hôn nhân gia đình của những người trong nhóm ” tam hợp ” sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện, mở ra thời cơ tăng trưởng tốt- Nam có thiên can là Tân và Nữ có thiên can là Tân không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1991 có cung mệnh là Ly- Nữ sinh năm 2001 có cung mệnh là Đoài- Nam cung Ly nếu thành duyên với Nữ cung Đoài thuộc biến hóa cung Họa Hại : vợ chồng, con cháu dễ gặp tai ương bênh tật, duyên nợ long đong .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1991, năm nay 31 tuổi- Nữ sinh năm 2001, năm nay 21 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1991 và Nữ sinh năm 2001 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 52/100

– Với tổng số được 52 trên tổng thể 100. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận