Tình duyên Tân Mùi và Mậu Dần: nam 1991 nữ 1998 có hợp nhau – Nano Machine

Bởi seodocontent
49 Lượt xem

Tổng quan về tuổi Tân Mùi và Mậu Dần

Xem bói tình duyên cho nam 1991 ( tân mùi ) và nữ 1998 ( mậu dần ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô khô cứng … của từng tuổi

Tân Mùi (nam mạng): là con dê nơi đồng hoang, tính cách cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối, tướng mạo cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa. Là người hiền lành, ít nói, nhưng dám nghĩ dám làm, Sống nhiều về nội tâm hơn vật chất.Tuổi trẻ phải Vất vả bôn ba, tình duyên rối rắm, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp không bền. Vào cuối trung vận, vận thời tốt, cuộc sống mới tạm yên. Nếu biết tự chế lòng ham muốn, hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp vững vàng. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Mậu Dần (nữ mạng): Cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn tròn vẹn và có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được. Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi. 

 • Xem thêm: Tử vi Mậu Dần 2019 nữ mạng

Xem bói tính duyên cho chồng 1991 vợ 1998

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu tuổi Tân Mùi và Mậu Dần thành vợ chông, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Bạn đang đọc : Tình duyên Tân Mùi và Mậu Dần : nam 1991 nữ 1998 có hợp nhau

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1991 1998
Mệnh Lộ bàng Thổ Thành đầu Thổ
Cung Ly Tốn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Mộc

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1991: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ ( đất bên đường ), nữ Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ ( đất đấp thành ), vợ chồng âm khí và dương khí ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp .

Xét can chi

 • Can chi chồng: Tân
 • Can chi vợ: Mậu

▶ Hai vợ chồng thiên can Tân, Mậu không xung, không hợp là trạng thái cân đối, tự chủ .

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1991: Mùi
 • Địa chi vợ 1998: Dần

▶ Tuổi chồng Tân Mùi và vợ Mậu Dần có chi năm Mùi và Dần tự chủ, bình hòa nhau ; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy đậm chất ngầu độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong đời sống mái ấm gia đình hoàn toàn có thể Dự kiến đây là một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Cả hai cũng cần liên tục chăm sóc đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Ly
 • Cung phi vợ: Tốn 

▶ Chồng cung Ly Hỏa vợ cung Tốn Mộc Gặp được Thiên y là rất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt ; cải tổ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, trường thọ. Chủ về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính không biến hóa, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi khác .

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1991: Hỏa
 • Niên mệnh vợ 1998: Mộc 

▶ Xét theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, vậy nên xét theo niên mệnh thì vợ Mậu Dần sẽ trợ cho chồng Tân Mùi cho thấy sự nghiệp công danh sự nghiệp sự nghiệp của chồng trọn vẹn hoàn toàn có thể ví như lửa sáng thêm dầu .

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Tân nếu lấy người vợ có chi là Dần: thì vợ chồng rất đầm ấm, tuy làm ăn có lúc thạnh lúc suy, nhưng từ 30 tuổi thì phát đạt. Con cái khó nuôi. Vợ chồng chung sống đến già. 

KẾT LUẬN CHUNG

Vợ chồng là do duyên số, duyên phận với nhau chứ không phải muốn lấy nhau là được. Phần lớn là do duyên số quyết định hành động hành vi. Huống chi theo luận giải hai bạn thật là một cặp rất đẹp đôi, nếu lấy nhau sẽ sống đến đầu bạc răng long

Xem bói tình duyên 1991 và 1998 / Đọc Tài Liệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận