Khai xuân tuổi Giáp Tuất 1994 chọn người tuổi nào để phát tài, phát lộc?

Bởi seodocontent
28 Lượt xem
Tuổi Giáp Tuất 1994 đã có một năm 2020 nhiều khó khăn vất vả và thử thách. Bất lợi ập đến dồn dập và cũng là áp lực đè nén lớn cho những bạn tuổi Giáp Tuất 1994. Không còn là những bài học kinh nghiệm đầu đời, những những thử thách ấy sẽ làm cho những bạn Giáp Tuất 1994 tự tin và trưởng thành hơn trong những năm tháng tiếp theo trong lộ trình danh vọng, sự nghiệp của mình. Gác lại những bộn bề và áp lực đè nén, những bạn tuổi Giáp Tuất 1994 cần một quãng nghỉ và lấy thêm nguồn năng lượng để khởi đầu thật can đảm và mạnh mẽ và hiệu suất cao. Chúng ta sẽ cùng đến với những phương pháp khai xuân tuổi Giáp Tuất 1994 và mở hàng cho 1 năm hanh thông sắp tới .

1. Khai xuân tuổi Giáp Tuất 1994

Các bạn tuổi Giáp Tuất 1994 ngày mồng 1 Tết nên khai xuân bằng việc đón Tài Thần và Hỷ Thần, trong khoảng chừng từ 11 h tới 15 h buổi trưa tới đầu giờ chiều, những bạn nên xuất hành trong năm mới ra đường chính theo hướng Chính Đông để nghênh đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách mà bạn tận thưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều xúc cảm và ý thức sảng khoái .

Tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm Tân Sửu 2021 này có thể lựa chọn khai xuân bằng cách chọn tuổi xông nhà đầu năm. Đây là một cách thức ứng dụng Phong thủy, nhằm gia tăng thêm sinh khí, trường năng lượng tích cực cho gia đình và chính bản thân mình. Các bạn tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn người xông nhà mang mệnh Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ, cũng như được trong tam hợp Dần Ngọ Tuất. Xin giới thiệu một vài tuổi sau để quý vị tiện tham khảo: tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Mậu Dần 1998  mệnh Thành Đầu Thổ, ngoài ra các tuổi sinh năm 2002 và 2014 cũng rất viên mãn.

Các bạn tuổi Giáp Tuất 1994 trong những ngày đầu năm mới hoàn toàn có thể khai xuân bằng cách khai bút đầu năm. Như một cách thức nhắc nhở bản thân về những gì đã qua cũng như đề ra tiềm năng cho năm mới. Khai xuân cho năm mới bằng cách khai bút là cách để những bạn hướng tới những điều tốt đẹp cho năm mới Tân Sửu 2021 này .Việc được mời tới xông đất, mở hàng cho người khác cũng là một cách khai xuân rất nhiều sinh khí và suôn sẻ cho những bạn tuổi Giáp Tuất 1994 .Tiến hành mở hàng trong ngày tốt trong tháng Giêng là cách khai xuân hướng tới sự hanh thông, thuận tiện và nhiều thành tựu cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Đặc biệt là những bạn Giáp Tuất 1994 đang có việc làm kinh doanh thương mại kinh doanh và nhất là những bạn đang khởi nghiệp kinh doanh thương mại .Du xuân đầu năm là cách khai xuân mang lại cho những bạn Giáp Tuất 1994 rất nhiều sinh khí, những bạn hoàn toàn có thể đi lễ chùa, tham gia những tiệc tùng đình làng, lễ bái những đền điện đầu năm, đi thăm bà con bè bạn và tận thưởng không khí đầu năm mới .

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

Họ và tênNgày sinhGiờ sinhGiới tínhNamNữ

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi mở số 1 năm 2021 cho tuổi Giáp Tuất 1994, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dựa vào tam hợp Dần Ngọ Tuất, nhất là những người mang hành Kim hoặc Thổ để lấy sinh khí tương hợp với ngũ hành Thổ của năm 2021 này. Người mở hàng cho những bạn hoàn toàn có thể là Bố Mẹ, người thân trong gia đình, bạn hữu thân thiện, đối tác chiến lược bạn hàng thân quen và thậm chí còn là người đã xông nhà cho tất cả chúng ta nữa .

khai xuân tuổi Giáp Tuất

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, những bạn tuổi Giáp Tuất 1994 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong tháng Giêng này để thực thi mở hàng kinh doanh thương mại và có cho mình người mở hàng vừa lòng, để được toàn vẹn về lộc kinh doanh thương mại sao cho thịnh vượng, thành tựu nhất. Một số gợi ý sau hoàn toàn có thể là tìm hiểu thêm hữu dụng cho những bạn, những ngày mùng 5, mùng 6, ngày mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng, vào giờ Tỵ từ 9 h – 11 h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở số 1 năm .

Kết luận

Xin kính chúc cho những quý vị tuổi Giáp Tuất 1994 có một cái Tết đầm ấm cùng mái ấm gia đình, người thân trong gia đình và bè bạn. Để khởi đầu một năm mới nhiều suôn sẻ, mạnh khỏe, đắc tài sai lộc và đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn nữa. Theo dõi Thăng Long đạo quán để có thêm nhiều thông tin có ích khác về tử vi & phong thủy nhé .Hiện nay Thăng Long đạo quán đã cho ra đời ứng dụng trên điện thoại cảm ứng với kỳ vọng sẽ giúp bạn đọc thuận tiện đọc được những thông tin về tử vi & phong thủy hàng ngày. Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể xem luận giải lá số, xem ngày giờ tốt hay xấu với việc làm của mình. Đặc biệt hoàn toàn có thể học được cách cải vận bổ khuyết giúp cho việc làm, đời sống, tình duyên thuận tiện hơn. Tải và thiết lập ứng dụng tương thích với điện thoại cảm ứng của mình tại đây :

Xem thêm các bài viết khác:

1.9 / 5 – ( 7 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận