1994 và 2000 : Nam 1994 (Giáp Tuất) có hợp với nữ 2000 (Canh Thìn)

Bởi seodocontent
30 Lượt xem

1994 và 2000 yêu và lấy nhau có tốt không? Nam 1994 (Giáp Tuất) có hợp với nữ 2000 (Canh Thìn) không? tất cả sẽ được giải thích đầy ở những nội dung dưới đây.

Nam 1994 có hợp với nữ 2000 không?

1994 và 2000 khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được niềm hạnh phúc

Xem chi tiết các đánh giá:

Tiêu chí Nam Nữ Đánh giá
Năm sinh 1994 2000 Thuận
Ngũ hành Hỏa Kim Tốt
Thiên can Giáp Canh Rất xấu
Địa chi Tuất Thìn Rất xấu
Cung phi bát tự Càn Càn Rất tốt
Cao ly đầu hình Giáp Thìn Rất xấu

Xem tình duyên 1994 và 2000 theo ngũ hành

Ngũ hành nam 1994 và nữ 2000

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), nữ Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của chồng khắc vợ. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, chồng khắc vợ vẫn hợp lẽ âm dương (tốt).

Thiên can địa chi 1994 và nữ 2000

Thiên can

Chồng Giáp, vợ Canh nên Thiên can của vợ xung với chồng, là sự vươn lên của vợ so với chồng. Trong cuộc sống người vợ cần chú ý nhún nhường vai trò làm chủ gia đình cho người chồng.

Địa chi

Tuổi chồng Giáp Tuất và vợ Canh Thìn có chi năm Tuất và Thìn thuộc nhóm Lục xung. Lục xung là sự mô tả đối chọi nhau, chống đối nhau, điều này cho thấy thường hai bạn sẽ có tính cách, sở thích hơi ngược nhau. Nên trong sinh hoạt gia đình, thường phát sinh bất đồng, mâu thuẫn hay xảy ra tranh cãi, vì vậy mỗi người cần phải giảm thiểu cá tính của mình, lượng thứ cho nhau, để tạo ra tiếng nói chung, tạo nên một gia đình đồng thuận, bền vững.

Với trường hợp tuổi xung nhau này, có nhiều cách để giảm thiểu sự xung khắc cho tuổi vợ chồng, ví dụ như sinh con trong tam hợp Thân, Tý, Thìn, Dần, Ngọ, Tuất, Tỵ, Sửu, Dậu và Hợi, Mão, Mùi. Đây là phương pháp chuyên dùng của những danh sư dựa trên nguyên tắc hóa giải “ Tam hợp quên xung ”. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể dùng thêm ngoại cách trong tử vi & phong thủy như đổi khác phương hướng hay dùng những thiêng vật tử vi & phong thủy .

Thien can dia chi 1994 va nu 2000

Cung phi bát tự của 1994 và 2000

Chồng cung Càn Kim vợ cung Càn Kim Gặp được Phục vị là rất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Trai cung Càn lấy gái cung Càn (phục vị)
Lưỡng Càn phục vị tốt vừa thôi
Sợ lúc tuổi già chẳng đủ đôi
Con cháu trung bình không bao phát
Ruộng vườn nhà cửa lập hai nơi.

Bậc trung được số giàu sang tuổi già
Vợ chồng bạch thủ thanh gia
Trung niên gầy dựng cửa nhà yên vui

Cao ly đầu hình 1994 và 2000

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Giáp nếu lấy người nữ có chi là Thìn thì dầu có tiền của cũng khi hiệp khi tan, như hoa nở rồi lại héo. Người vợ bệnh hoạn liên miên. Phải lấy đức mới ăn ở đời được.

Cao ly dau hinh 1994 va 2000

Buồn muốn đem xuân trả lại trời,
Mất tiền chẳng tiếc, tiếc người trẻ trung
Thương nhau tan nát cõi lòng,
Ngày xuân mòn mõi, má hồng kém phai

Khái quát tử vi Nam 1994 và nữ 2000

Tử vi Nam 1994 (Giáp Tuất)

Tuổi nhỏ thời tiền vận có long đong đôi chút, nhưng vào trung vận, tức là vào khoảng chừng tuổi 26 trở đi thì đời sống trọn vẹn sung sướng về thể xác, tuy tâm lý có lo nghĩ đôi chút, nhưng cuộc sống trọn vẹn êm đẹp. Số sung sướng trọn vẹn về thể xác, cuộc sống không đến đỗi phải có nhiều ưu tư sầu muộn, số bạn không thoát được cái bẫy của mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến năng lực của đ àn bà mới thiết kế xây dựng được sự nghiệp, cuộc sống

Tham khảo thêm : Nam 1994 hợp với tuổi nào

Tử vi nữ 2000 (Canh Thìn)

Cuộc đời của tuổi Canh Thìn có nhiều hay đẹp về nghề nghiệp lẫn sự nghiệp, số hưởng được nhiều tài lộc vào thời trung vận. Cuộc sống trọn vẹn rất đầy đủ và hưởng được nhiều phúc đức, tuy vào tiền vận có nhiều lo buồn về yếu tố công danh sự nghiệp sự nghiệp, nhưng vào trung vận thì hưởng được khá tốt về tiền tài cũng như về mọi vấn đề trên đời này

Tham khảo : Nữ 1994 hợp với tuổi nào

1994 và 2000 có hợp làm ăn không?

Tiêu chí 1994 2000 Đánh giá
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Bạch Lạp Kim Tương khắc
Thiên can Giáp Canh Tương khắc
Địa chi Tuất Thìn Lục xung
Cung phi Càn Càn Phục vị
Thiên mệnh Kim Hỏa Tương khắc

Tổng kết 1/5

Như vậy ! 1994 và 2000 không hợp tuổi nhau trong hợp tác làm ăn

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu thêm Nam 1994 có hợp với nữ 2000 không ? đã được chúng tôi tổng hợp. Nội dung chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .

Xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận