Tình duyên Ất Hợi và Đinh Sửu: Nam 1995 nữ 1997 có hợp nhau

Bởi seodocontent
89 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1995 ( Ất Hợi ) và nữ 1997 ( Đinh Sửu ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh hao … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu

Ất Hợi (nam mạng): 

Quý Anh tuổi Ắt Hợi là người mưu trí, trung hậu, cư xử có nghĩa có tình, , nặng về tình thần hơn Vật chất. Đa phân, vào đời với hài bàn tay trăng, khó tránh khỏỉ khó khăn vất vả. Với tuổi mạng kìm hãm, công danh sự nghiệp sự nghiệp nhiều phen chao đảo, đường tình duyên cũng không được ấm êm. Nhờ Quý Anh là người mưu trí, việc làm chĩ nhìn qua là làm được, nên tiền tài không thiếu nhưng thiếu về tình cảm, niềm tin. Đặc biệt Quý Anh là người coi trọng ân huệ, đi vào Hậu Vận sự nghiệp tăng cao, nhiều người trợ giúp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, Càng lớn tuổi Càng phú túc, nhàn an .

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Đinh Sửu (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Đinh Sửu, có Thái Dương chiếu mạng, là người mưu trí năng động, có tầm nhìn xa dễ chớp lấy thời cơ. Nếu chịu khó học tập, sẽ tiến xa, công danh sự nghiệp sự nghiệp thuận tiện thăng quan tiến chức. Là người Cởi mở, tiếp xúc rộng, có năng lực làm thỏa mãn nhu cầu người, nhưng đôi lúc quá thực tiễn, đánh mất tình cảm. Nếu Sanh thuận Thu Đông, Cuộc sống trọn vẹn sung Sướng. Công danh gia đạo ít bị thay đổi, sự nghiệp Càng ngày càng thịnh vượng. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ khó yên, nếu lấy chồng Sớm thì càng khó bền. Có thể nói, Quý Cô được sinh ra dưới nhiều sao tốt, thực trạng nào cũng có người trợ giúp, tài lộc không thiếu. Hơn nữa, Quý Cô là người con hiếu hạnh với Mẹ Cha, về Sau cũng nhờ Con mà sung sướng hơn người .

 • Xem thêm: Tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Chồng 1995 vợ 1997 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1995 vợ 1997

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam tuổi Ất Hợi và nữ Đinh Sửu thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn tuổi Ất Hợi và Đinh Sủu có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1995 1997
Mệnh Sơn đầu Hỏa Giản hạ Thủy
Cung Khôn Chấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Sơ lược nam 1995 và nữ 1997

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình hòa
 • Cung phi bát tự: Họa Hại (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1995 và nữ 1997 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1995 và nữ 1997

 • Mệnh chồng 1995: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1997: Dương Thủy

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường) mà Thủy khắc Hỏa nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Xét can chi nam 1995 với nữ 1997

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Đinh

➜ Hai vợ chồng thiên can Ất, Đinh không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1995 với nữ 1997

 • Địa chi chồng 1995: Hợi
 • Địa chi vợ 1997: Sửu

➜ Chồng tuổi Ất Hợi vợ tuổi Đinh Sửu: có chi năm Hợi và Sửu tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1995 nữ 1997

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Chấn

➜ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Chấn Mộc Gặp phải Hoạ hạirất xấu. Hoạ hại Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi. 

Xét niên mệnh nam 1995 và nữ 1997

 • Niên mệnh chồng 1995: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1997: Mộc

➜ Vợ chồng Thổ Mộc ý bất đồng, trái mắt vô tình tương khác xung, có ăn không con khắc phu chủ, nửa đời nhân duyên gia tài không

Cao Ly đầu hình nam 1995 với nữ 1997

➜ Chồng có can là Ất nếu lấy vợ có chi là Sửu rất tốt, cũng như trăng thu tỏ rạng. Phú quý giàu sang, sanh trai đầu lòng thì tốt hơn sanh gái. Vợ chồng chung sống đến chuỗi ngày răng long tóc bạc.

Kết luận tình duyên nam 1995 và nữ 1997

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1995 và nữ 1997 đạt 3 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1995 và nữ 1997 => Chỉ số hợp nhau của hai bạn ở mức Trung Bình

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là hiệu quả cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một chiêu thức để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Quẻ gieo chỉ là để những bạn tìm hiểu thêm. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1995 và 1997 / Đọc Tài Liệu
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận