Khai xuân tuổi Ất Hợi 1995 ngày giờ và tuổi nào hợp mở hàng đầu năm?

Bởi seodocontent
35 Lượt xem
Một năm 2020 trôi qua với nhiều bình lặng và không có quá nhiều lợi lạc cho những bạn tuổi Ất Hợi 1995. Và năm mới lại đến, những bạn lại được kỳ vọng về những điều tuyệt vời sẽ đến, những kinh nghiệm tay nghề đã tích góp sẽ là hành trang cho năm mới với những khởi đầu mới đẹp tươi. Thăng Long đạo quán thời điểm ngày hôm nay sẽ san sẻ cùng những bạn tuổi Ất Hợi 1995 về những sự khởi đầu ấy, cùng bài viết về khai xuân và tuổi mở số 1 năm 2021 cho tuổi Ất Hợi 1995 .

1. Khai xuân tuổi Ất Hợi 1995

Khai xuân bằng việc xuất hành trong ngày mùng 1 Tết là điều rất đáng mong đợi, những quý vị Ất Hợi 1995 hãy khai xuân bằng cách đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong một hiệu ứng tâm linh xinh xắn cho chính mình. Từ 11 h tới 15 h buổi trưa tới đầu giờ chiều, tại vị trí hướng Chính Đông có sự Open của Tài Thần, vị trí Tây Nam có sự Open của Hỷ Thần. Các bạn tuổi Ất Hợi 1995 nên xuất hành theo những hướng trên để cũng nghinh những vị Tôn Thần nói trên và để tận thưởng được toàn vẹn sinh khí, nguồn năng lượng tích cực của ngày đầu năm mới với thật nhiều xúc cảm, cùng nhiều viên mãn hơn .

Việc chọn được những người ưng ý xông nhà, xông đất cho gia đình là cách khai xuân rất đẹp đẽ cho các tuổi Ất Hợi 1995, các bạn nên chọn người xông nhà mang ngũ hành Kim hoặc Thổ để tương hợp với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu 2021, nằm trong tam hợp Hợi Mão Mùi, là điều tuyệt vời hơn cả.

Một số tham khảo dành cho các bạn: tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thành Đầu Thổ.

Các bạn tuổi Ất Hợi 1995 sẽ nhận được những lời mời xông nhà, mở hàng cho người khác, đây hoàn toàn có thể coi là suôn sẻ và cũng cách những bạn khai xuân đầu năm thật đẹp và vượng sinh khí tích cực .Việc thực thi mở hàng kinh doanh thương mại trong những ngày đầu năm cũng hoàn toàn có thể coi là phương pháp khai xuân cực kỳ ý nghĩa với tài lộc, việc làm, sự nghiệp kinh doanh thương mại của những bạn tuổi Ất Hợi 1995 .Những ngày đầu xuân những bạn tuổi Ất Hợi 1995 ngoài việc khai xuân bằng việc đi thăm bà con họ tộc, cũng hoàn toàn có thể dành thời hạn cho bản thân tham gia những tiệc tùng truyền thống cuội nguồn, tiệc tùng của quê nhà, đi Chùa cầu an … để hòa mình vào bầu không khí ngày Tết và có cho mình những kỷ niệm thật đẹp .

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

Họ và tênNgày sinhGiờ sinhGiới tínhNamNữ

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Ất Hợi 1995

Mở hàng đầu năm là nét khai xuân ý nghĩa và người được chọn để mở hàng đầu năm cho tuổi Ất Hợi 1995 có vai trò quan trọng về cái duyên cho sự như mong muốn, cũng như tài lộc. Người mở hàng cho tuổi Ất Hợi 1995 cần có sự vui tươi, khôn khéo và có những thành tựu nhất định. Tuổi mở số 1 năm 2021 cho tuổi Ất Hợi 1995 hoàn toàn có thể là Bố Mẹ, bè bạn thân thiện, bạn hàng, đối tác chiến lược và cũng hoàn toàn có thể là người xông đất cho chính gia chủ .

Tháng giêng là quãng thời hạn rất đẹp để mở hàng cho năm mới, những bạn tuổi Ất Hợi 1995 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong những ngày từ mùng 2 đến ngày 16, để triển khai mở hàng kinh doanh thương mại .

Một số ngày như sau có thể là tham khảo cho các bạn  Ất Hợi 1995: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ hoàng đạo rất phù hợp để mở hàng đầu năm cho tuổi Ất Hợi 1995 .

Kết luận

Xin chúc cho những bạn tuổi Ất Hợi 1995 sẽ có một cái Tết thật niềm hạnh phúc viên mãn, để đắc sinh khí, vượng tài lộc hơn cho năm mới. Cùng với đó là sự nghiệp sẽ có những thăng quan tiến chức và thuận tiện hơn, để giúp cho những bạn tuổi Ất Hợi 1995 đạt được những thành tựu đầu đời cho chính bản thân mình .Để tìm hiểu thêm thêm những bài viết khác hãy liên tục theo dõi website hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động. Bạn sẽ nhận được những bản tin tử vi & phong thủy hàng ngày, đồng thời xem luận giải lá số, ngày giờ tốt hợp với việc làm. Cách cải vận bổ khuyết bằng số điện thoại cảm ứng, số thông tin tài khoản, vật phẩm tử vi & phong thủy … Cài đặt ứng dụng tương thích với điện thoại thông minh iPhone và Android tại đây :

Xem thêm các bài viết khác:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận