Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì? Tư vấn màu xe cho mệnh Thủy

Bởi seodocontent
29 Lượt xem
Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu mang mệnh Thủy, đơn cử là Giản Hạ Thủy. Vậy sinh năm 1997 nên mua xe màu gì để hợp mệnh, đón cát tránh hung ?

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì?

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì?

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì?

Một số thông tin về năm sinh và mệnh của tuổi Đinh Sửu như sau :

  • Năm sinh: 1997, tức sinh từ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998
  • Năm âm lịch: Đinh Sửu tuổi con trâu – Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước
  • Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thuỷ – Nước dưới lạch
  • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

Để biết thêm cụ thể về mệnh của người sinh năm 1997, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm tại đây.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

Theo phong thủy, người tuổi Đinh Sửu mang mệnh Thủy nên rất hợp với các màu đen, trắng, xanh dương, bạc và kỵ các màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Chính vì vậy, tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn những chiếc xe có màu đen hoặc xanh nước biển. Đây chính là màu bản mệnh, tượng trưng cho mệnh Thủy. Lái xe hơi có màu đen hoặc xanh nước biển có thể giúp chủ xe tuổi Đinh Sửu không bị lạc đường, may mắn khi di chuyển và rất ít khi gặp va chạm.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

Màu trắng, xám hay ghi cũng là những màu sắc mà người sinh năm 1997 nên nghĩ đến khi chọn mua xe. Những màu sắc này tượng trưng cho hành Kim, trong khi theo Ngũ hành là Kim sinh Thủy. Vì vậy, người tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy lái chiếc xe mệnh Kim sẽ được chiếc xe trợ giúp, nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít gặp tai nạn, sức khỏe, tinh thần tốt và xe ít bị trục trặc, hư hỏng. 

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

trái lại, người tuổi Đinh Sửu không nên chọn xe màu xanh lục – sắc tố tượng trưng cho hành Mộc. Trong Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, tức chủ xe mệnh Thủy sinh năm 1997 sẽ bị chiếc xe mệnh Mộc hút hết nguồn năng lượng, sức khỏe thể chất giảm sút, ý thức suy giảm khi lái xe, dẫn đến nguy khốn, dễ gặp va chạm, thậm chí còn ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người. Màu đỏ, hồng và tím của mệnh Hỏa cũng là sắc tố mà người tuổi Đinh Sửu không nên chọn khi mua xe hơi. Trong quan hệ tương sinh kìm hãm giữa những mệnh, Thủy sẽ khắc Hỏa. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc chiếc xe sẽ bị bổn mạng mệnh Thủy khắc, đi xe hay bị hư hỏng, trục trặc, nguy khốn đến tính mạng con người của chủ xe. Cuối cùng, màu vàng và nâu đất của mệnh Thổ cũng không nên Open trong lựa chọn của người tuổi Đinh Sửu. Thổ khắc Thủy, tức chủ xe Đinh Sửu mệnh Thủy sẽ bị chiếc xe mệnh Thổ khắc, lái xe hay bị va chạm, tai nạn thương tâm, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, tốn nhiều tiền tài để sửa chữa thay thế …

> Xem thêm: Tư vấn chọn lựa cây cảnh cho người mệnh Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận