Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 – PHONG THỦY NOLAN

Bởi seodocontent
21 Lượt xem

Nhâm Thân (1992): Vòng tay phong thuỷ là một trong những loại hình trang sức phong thuỷ được ưa chuộng nhất trong nền văn hoá Á Đông nói chung và văn hoá Việt Nam nói riêng. Bất kể khi đi đâu, chắc hẳn các bạn không lạ gì chuyện “người người đeo vòng đá, nhà nhà mua vòng đá” nữa. Như vậy, món trang sức này chắc hẳn phải mang tới những niềm vui và may mắn nhất định cho chủ nhân của nó.

Vài Nét Về Tuổi Nhâm Thân – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

 • Ngày sinh : từ 04/02/1992 đến 22/01/1993
 • Mạng : Kiểm phong Kim ( Vàng trong kiếm )
 • Sao: La Hầu: Rối rắm, ốm đau

 • Hạn : Tam Kheo : Xây xát tay chân nhẹ
 • Vận niên : Cẩu cuồng Phong ( Chó dại ) xấu
 • Thiên can : Nhâm gặp Kỷ : Tương xung, không an tâm
 • Địa chi : Thân gặp Hợi : Sinh xuất, hao tốn

Tính Cách Người Tuổi Nhâm Thân – Chọn Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

Người sinh năm 1992, nạp âm ngũ hành là Kiếm Phong Kim, người tuổi này phần đông khôn khéo mưu trí, tính cách ôn hòa, sự nghiệp đạt được cả. Cả nam lẫn nữ đều có chân mệnh Phú Quý. Nạp âm ngũ hành năm Mậu Tuất là “ Bình Địa Mộc ” Là Tài Tinh, nên năm nay cần phải dựa vào sự cố gắng của bản thân, khó khăn vất vả một chút ít mới có được tiền tài. Trong việc làm, phải gật đầu khó khăn mới được việc, chỉ huy mới trọng dụng và giao cho những việc quan trọng. Về mặt tình cảm, rất vượng về vận đào hoa, người đơn thân dễ gặp ý trung nhân của mình ; với người đã có mái ấm gia đình, cẩn trọng gặp Đào hoa ảo bên ngoài .

Bát trạch-Vòng phong thủy hợp tuổi nhâm thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Gì – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

Những người tuổi Nhâm Thân nên chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Nhâm thân. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Nhâm thân.

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý nhưng màu tương khắc của tuổi Nhâm Thân: Nếu bạn sinh năm Nhâm thân, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm thân.

Chọn Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

Trong tử vi & phong thủy, việc lựa chọn một chiếc vòng tay tử vi & phong thủy dựa trên nguyên tắc “ ngũ hành tương sinh kìm hãm ”. Tức là chọn màu và loại đá tử vi & phong thủy tương sinh – tương hợp với bản mệnh, tránh những loại vòng đá có sắc tố kìm hãm .
Nam, nữ Nhâm Thân ( sinh năm 1992 ) mệnh là Kiếm Phong Kim. Tra theo nguyên tắc tương sinh và tương khắc và chế ngự, tuổi này hợp với những loại vòng đá màu thuộc về hành Thổ và hành Kim, gồm có :

 • Màu hành Thổ : màu nâu, nâu vàng, vàng cát ;
 • Màu hành Kim : màu vàng sắt kẽm kim loại, màu bạc, màu trắng, xám, ghi .

Người tuổi này tránh đeo vòng đá thuộc các màu tương khắc – thuộc về hành Hoả và Mộc là màu đỏ, cam, hồng, tím và màu xanh lá cây.

Kích thước hạt vòng và số lượng hạt vòng tử vi & phong thủy

Chọn size hạt : kích cỡ của hạt vòng đá tử vi & phong thủy có nhiều loại to-nhỏ khác nhau. Người ta thường gọi là ni ( hoặc ly ) dùng để chỉ kích thước tính bằng mm. Kích thước hạt có đủ từ ly 4 – ly 6 – đến ly 10 – ly 12, thậm chí còn là ly 18. ( Ví dụ : ly 8 – có nghĩa đường kính vòng hạt là 8 mm ) .

Việc lựa chọn kích thước vòng đá chủ yếu do sở thích cá nhân. Có người to lớn nhưng thích đeo loại nhỏ bé, có người nhỏ con nhưng thích đeo loại ly to. Tuy nhiên, xét về góc độ thời trang, chúng ta nên lựa chọn vòng đá theo kích thước cơ thể, lấy cân nặng (kg) hoặc giới tính làm tiêu chuẩn như sau:

 • Nữ giới nên đeo vòng 6 mm – 12 mm
 • Nam giới nên đeo vòng 10 mm – 16 mm
 • Cân nặng 40-45 kg : nên chọn loại 6-8 mm
 • Cân nặng 45-50 kg : nên chọn loại 8-10 mm
 • Cân nặng 55-60 kg : nên chọn loại 10-12 mm
 • Cân nặng 70-75 kg : nên chọn loại 14 mm
 • Cân nặng trên 75 kg : nên chọn loại 16 mm

Số lượng hạt: chúng ta thường nghe về nguyên tắc số hạt vòng phong thuỷ là “đeo theo sinh – lão – bệnh – tử”. Nguyên tắc này dùng phương pháp đếm số hạt, làm sao để số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, Phật giáo cũng có nguyên tắc đeo niệm châu ( niệm châu là tên gọi nguyên thủy của vòng hạt tử vi & phong thủy ) dành cho người thường. Nguyên tắc này đơn thuần là “ đeo vừa tay ” mà thôi. Trong hầu hết những tài liệu về tử vi & phong thủy, người ta thường hiếm khi lao lý số hạt phải đeo là bao nhiêu .

Chất lượng vòng tử vi & phong thủy : chọn loại đá nào tốt ?

Chất lượng vòng tử vi & phong thủy có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Từ hàng giả đá, nhựa, thủy tinh đến những loại đá quý, đá bán quý hạng sang. Tuy nhiên, với đặc thù về thạch trị liệu học ( tức là nguồn năng lượng có tính trị liệu của đá quý so với khung hình ), tối thiểu tất cả chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng đá vạn vật thiên nhiên .
Anh chị hoàn toàn có thể chọn những loại vòng đá vừa ví tiền nhưng nguồn năng lượng không thua kém gì những giống đá hạng sang, ở đây DaquyVietnam xin ra mắt ra 3 loại chính :

Loại vừa tiền: các loại vòng đá mã não (300-500k)
Loại trung bình: các loại vòng đá mắt hổ, thạch anh, san hô, garnet (700k-1500k)
Loại cao cấp: các loại vòng đá thạch anh tóc, cẩm thạch, hổ phách (>1tr)

Một Số Vòng Phong Thủy Đẹp Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 Của Phong Thủy Nolan

Phong Thủy Nolan xin giới thiệu tới các bạn các mẫu vòng đá được ưa chuộng nhất

Vòng tay phong thủy hợp tuổi nhâm thân 1992

Vòng tay phong thủy hợp tuổi nhâm thân 1992

Phong thuỷ có những ý nghĩa khá quan trọng giúp cân bằng cuộc sống. Với bài viết vòng phong thuỷ  hợp tuổi Nhâm Thân 1992, Phong Thủy Nolan mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại vòng phù hợp với mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận