[2005] Tử Vi Tuổi Ất Dậu Năm 2023 Nữ Mạng | Học Tập – Tình Duyên

Bởi seodocontent
51 Lượt xem

Theo luận giải tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay vận số của nữ tuổi này không có nhiều chuyển biến tốt. Đường học tập gặp phải khó khăn vất vả trong việc tiếp thu kỹ năng và kiến thức, dẫn tới thi tuyển không đạt được tác dụng tốt. Không chỉ thế, xuất hành đi xa, người nữ 2005 cũng vướng vào chuyện bất lợi, sức khỏe thể chất kém hay đau ốm .

 

Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023

1 – Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 2005 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Dậu 2005 là Kỷ – hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Tương Phá .

Địa chi

Nữ tuổi 2005 tuổi Dậu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tương Xung xấu .

Ngũ hành

Nữ Ất Dậu có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão là quan hệ Tương Sinh ⇒ Rất Tốt

Cung phi

Nữ 2005 có cung phi Khôn – Thổ gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Hòa – Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Ất Dậu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước trong khoảng chừng thời hạn từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái đẹp 2005 hợp màu Đen và kiêng kỵ màu Vàng, Nâu .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con cua

=> Kết luận khái quát: Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng thấy rằng mọi việc được dự báo là không tốt. Việc học hành không đạt được kết quả như ý đồng thời công việc của quý cháu Ất Dậu cũng có sự thay đổi nhiều. Không chỉ thế, bản mệnh nữ tuổi Dậu trong năm cũng dễ bị cuốn vào thị phi và những chuyện phiền muộn. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi này cũng có dấu hiệu suy yếu, gia đình kém vui vẻ thuận hòa.

Đối với NAM tuổi 2005, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2023

2 – Vận hạn tử vi tuổi dậu 2005 năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi Ất Dậu nữ mạng 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng ba tháng chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Đối với nữ giới tuổi Dậu 2005 gặp sao Kế Đô năm 2023 chiếu mệnh thì vận số chao đảo, xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm, người nữ Ất Dậu phải chú ý đề phòng tai nạn tai hình, sức khỏe ốm yếu tinh thần mệt mỏi, bản mệnh tuổi Dậu gặp phải họa vô đơn chí, gia đạo có chuyện không may và xảy ra tang khó. Tuy nhiên, nữ giới tuổi 2005 trong năm có thai thì lại nhận được may mắn và sự may mắn này còn lây cho cả người chồng và con cái. 

☯ Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng về sao hạn

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài phạm phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về thị phi, tai tiếng, do đó, năm nay nữ mạng Ất Dậu phạm phải hạn này khi ra ngoài phải lưu ý lời nói hành động kẻo rước họa vào thân. Không chỉ thế, về phần sức khỏe, người nữ tuổi này cũng phải đề phòng ăn uống, dễ gặp vấn đề về ngộ độc đồ ăn. Nữ giới sinh năm 2005 nếu năm 2023 có thai thì nên đi lại cẩn thận bị té ngã, cơ thể đau ốm làm lễ cúng bái thì rất nhanh khỏi bệnh. 

☯ Tử vi Ất Dậu 2023 nữ mạng về hạn Tuổi

–  Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nữ mạng Ất Dậu gặp hạn tuổi Kim Lâu xét thấy học hành gặp nhiều khó khăn bất lợi. Sức khỏe nữ giới tuổi 2005 cũng không tốt, tình cảm gia đình hay xảy ra mâu thuẫn bất hòa.

Đã có ⏩Tử Vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 chi tiết nhất!

☯ Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng về Vận niên

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nữ giới tuổi Ất Dậu gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong xét thấy phương diện sức khỏe gặp bất lợi. Nữ mạng 2005 nên học cách kiên trì và kiên nhẫn để chờ đợi thời cơ tốt thay đổi vận số của mình. Năm 2023, quý nữ tuổi Dậu 2005 nên tập trung học hành, làm ăn trọng chữ tín, tránh ham mê tham gia cá độ cờ bạc mà ảnh hưởng xấu tới bản mệnh. Ngoài ra, người nữ tuổi Dậu mặc dù kết giao được bạn tốt trong năm nhưng bản thân hay đố kỵ dẫn tới xung đột tranh chấp với người khác. 

☯ Tử vi 2005 năm 2023 nữ mạng về tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Xung: Tử vi năm Quý Mão về phương diện học hành hay tiền bạc thì quý nữ tuổi Dậu 2005 đều bình thường. Ngoài ra, do địa chi phạm tương xung cho nên quý nữ Ất Dậu phải chú ý tránh thay đổi nơi ăn chốn ở hiện tại và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

3 – Bình giải lá số tử vi tuổi 2005 nữ mạng năm 2023

 lá số tử vi tuổi 2005 nữ mạng năm 2023

– Cung mệnh: Nữ mạng Ất Dậu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao may mắn, quý nữ 2005 trong năm 2023 mưu cầu học hành thi cử cũng như nơi ăn chốn ở thì dễ thành, gia đạo nữ Ất Dậu có tin vui cát lành đưa tới.

– Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về nữ mạng Ất Dậu xuất hành đi xa thì sức khỏe ảnh hưởng xấu dẫn tới ngoại giao quan hệ kém. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi Dậu 2005 cũng dễ bị vướng phải chuyện phiền muộn trái ý.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dậu 2005 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng 2005 cho biết các sao chủ về trong học hành có định hướng mới tuy nhiên chính nó đã gây nên nhiều bất lợi cho bản mệnh. Ngoài ra, tiền bạc trong năm 2023 phải chi tiêu nhiều khoản, sức khỏe nữ giới sinh năm 2005 dễ mắc bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp.

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 2005 bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về gia đạo quý nữ Ất Dậu có tin vui thêm con thêm cháu. Bên cạnh đó, trong năm nay, nếu nữ mạng sinh năm 2005 gặp khó khăn thì cũng  được quý nhân phù trợ cho nên tai qua nạn khỏi.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng xét thấy quý cháu nên chú tâm vào việc học hành thì thi cử mới mong đạt được kết quả như mong muốn. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ 2005 phải chú ý xe cộ cửa quan bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình nữ giới tuổi Dậu có tin vui về hỷ tín đưa tới.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Ất Dậu muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi nữ 2005 năm 2023 theo những phương diện

☯ Tử vi 2005 nữ mạng năm 2023 về tài lộc

Về phương diện tài lộc năm 2023 thấy rằng quý cháu chưa tự chủ được về kinh tế tài chính, tiền tài chưa làm ra do đó năm nay tài lộc kém. Mặc dù vậy, trong năm, phái đẹp sinh năm 2005 cũng tiêu pha hơi qua tay cho những khoản shopping vật dụng đồ vật cá thể

⇒ Đánh giá: ★

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai 

☯ Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Năm Quý Mão, về phương diện sức khỏe thể chất của nữ tuổi 2005 được dự báo rằng không tốt. Nữ giới Ất Dậu phải chú ý quan tâm bệnh máu huyết khó lưu thông. Đồng thời, khi xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi này có hạn va chạm xe cộ xảy đến .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023 về học tập

Bói tuổi 2005 nữ mạng trên phương diện việc làm học tập xét thấy năm 2023 mặc dầu quý cháu có học thêm ở nhiều nơi nhiều chỗ và mở mang được nhiều kỹ năng và kiến thức mới nhưng hiệu quả thi tuyển lại không tốt như mong đợi .

⇒ Đánh giá: ★ 

Tìm hiểu thêm: Xem bói nốt ruồi  giúp dự đoán vận số 

☯ Tử vi Ất Dậu nữ mạng 2023 về tình duyên

Xét về phương diện tình cảm của quý nữ sinh năm 2005 trong năm Quý Mão thấy rằng tiến triển khá là tốt. Trong tình duyên, nữ mạng tuổi Dậu được mọi người chỉ đường dẫn lối mà tìm được nửa kia vừa lòng. Nữ tuổi 2005 hoàn toàn có thể xem bói tình yêu Dự kiến tình duyên của bạn và người ấy sắp tới. Gia đạo người nữ Ất Dậu trong năm có hỷ tín cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi 2005 được dự báo là khá tốt. Thêm vào đó, khi xuất hành ra ngoài bản mệnh nữ Ất Dậu cũng được quý nhân trợ giúp thuận tiện tuy nhiên bản mệnh nữ tuổi Dậu phải quan tâm sức khỏe thể chất không tốt. Xem ngày tốt xuất hành tuổi Ất Dậu giúp quý nữ 2005 lựa chọn ngày đẹp mang lại như mong muốn cho vận số .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

5 – Xem tử vi 2005 năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

tử vi 2005 năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

–    Tháng 1: Tháng 1, vận số nữ Ất Dậu chủ về mọi việc đều bình thường. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài, bản mệnh nữ 2005 phải chú ý cẩn thận vì có thể gặp cửa quan pháp luật. 

–    Tháng 2: Tháng này, nữ mạng sinh năm 2005 có tin vui đưa tới. Gia đình quý cháu  trong tháng vui vẻ, hạnh phúc, được nhận hỷ tín cưới hỏi thêm thành viên mới đưa tới trong nhà. 

–    Tháng 3: Trong tháng 3, vận khí nữ mệnh Ất Dậu không được tốt. Khi ra ngoài, quý nữ tuổi Dậu cần chú ý xe cộ, dễ xảy ra tai nạn đến giao thông.

–    Tháng 4: Tháng này tử vi tuổi 2005 nữ mạng năm 2023 xét thấy là tháng không tốt về mọi phương diện. Học hành thi cử gặp nhiều khó khăn, sức khỏe hay bị ốm vặt, xuất hành ra ngoài bản mệnh nữ tuổi Dậu gặp bất lợi nhiều. 

–    Tháng 5: Tháng này mọi việc chủ về bình thường đối với quý nữ Ất Dậu. Trong tháng 5 âm, bản mệnh nữ 2005 có sự tiêu pha tiền bạc nhiều vào chuyện học hành của chính mình. 

–    Tháng 6: Tháng 6 là tháng tốt cho bản mệnh về tài lộc. Tuy nhiên, họ cũng phải lưu ý hạn đuối nước khi xuất hành đến những nơi cầu phà, sông nước. 

–    Tháng 7: Tháng 7 âm, tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng có nhiều chuyển biến xấu. Gia đình quý nữ có chuyện buồn đưa tới đồng thời tài chính của gia đình trong tháng này không tốt, bố mẹ  nữ tuổi Dậu làm ăn sa sút. 

–    Tháng 8: Bước sang tháng 8 âm thì vận số nữ tuổi Dậu 2005 được cải thiện khá nhiều. Gia đình vui vẻ, hòa thuận trở lại, tình cảm có tin vui đưa tới trong năm. Xuất hành đi lại cũng khá thuận lợi, mang được tài lộc về cho bản mệnh tuổi này. 

–    Tháng 9: Trong tháng này chủ về vận mệnh nữ Ất Dậu không tốt. Sức khỏe quý cháu dễ ốm đau lâu ngày không khỏi, đi lại xe cộ có hạn gặp tai nạn va chạm không đáng có. 

–    Tháng 10: Tháng 10 chủ về tử vi tuổi Dậu 2005 năm 2023 nữ mạng mọi việc bình thường, không có gì nổi bật. Tuy nhiên, tháng này nếu nữ tuổi Ất Dậu mưu cầu học hành thì nên dốc lòng cố gắng ắt sẽ đạt được kết quả như ý. 

–    Tháng 11: Tháng này chủ không tốt đối với quý nữ tuổi Dậu 2005. Người nữ tuổi này phải cẩn trọng trong lời nói và hành động kẻo bị cuốn vào thị phi không đáng có. Bên cạnh đó, gia đình nữ Ất Dậu cũng xảy ra chuyện buồn trong thời điểm này.

–    Tháng 12: Tháng cuối năm Quý Mão 2023 là tháng tốt chủ về mọi việc đối với nữ giới Ất Dậu. Học hành, thi cử đều thuận lợi như ý do bản mệnh nhận được sự giúp sức của quý nhân.

6 – Phong thủy suôn sẻ tuổi Ất Dậu nữ năm 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 2005 hợp làm ăn với tuổi nào ?

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng cho hay việc học tập thi tuyển chưa đạt được hiệu quả tốt như mong ước. Luận tuổi Ất Dậu hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy người nữ tuổi 2005 nên hợp tác với tuổi Kỷ Tỵ 1989 để mọi việc được được hanh thông thuận tiện .

☯ Nữ Ất Dậu năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt ?

Tháng tốt nhất để mua xe hợp tuổi với nữ mạng Ất Dậu trong năm 2023 đó là tháng 4, tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Mua xe vào 2 thời gian này sẽ đem lại tài lộc và suôn sẻ cho quý nữ 2005 .

Tìm hiểu chi tiết: Xem ngày tốt mua xe tuổi Ất Dậu chi tiết từ chuyên gia 

7 – Xem tử vi 2005 nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

–    Tháng 1: Đối với nữ mạng tuổi Ất Dậu sinh vào tháng 1 âm về mọi việc đều khá tốt. Ra ngoài quý nữ 2005 gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mưu cầu danh lợi học hành thì đều dễ thành công.

–    Tháng 2: Nữ tuổi Ất Dậu mà sinh vào tháng 2 âm trong năm Quý Mão gặp nhiều bất lợi nhất là về phương diện ngoài xuất hành, gặp nhiều khó khăn và cản trở. 

–    Tháng 3: Người nữ sinh vào tháng này có tử vi nữ mạng 2005 năm 2023 về tình cảm trong năm gặp chuyện không vui vẻ hạnh phúc. Xuất hành ra ngoài, nữ Ất Dậu cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp thị phi đưa tới. Bên cạnh đó, quý cháu 2005 mưu cầu mọi việc đều không đạt kết quả tốt.  

Khám phá thêm >>> Xem bói ngày sinh – Dự đoán tính cách, vận mệnh 

–    Tháng 4: Đối với nữ giới tuổi Ất Dậu sinh vào tháng này, năm 2023 tình cảm gia đạo hòa thuận, trong nhà cũng có chuyện vui đem đến. Ngoài ra, chuyện tình cảm cá nhân của nữ tuổi này cũng có nhiều điều vui may. 

–    Tháng 5: Đối với người nữ sinh vào tháng 5 có tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng không được tốt. Tình cảm gia đạo có sự mâu thuẫn giữa bố mẹ và con cái, khi tham gia giao thông  nữ Ất Dậu cũng phải cẩn thận xe cộ.  

–    Tháng 6: Tử vi nữ giới 2005 sinh vào tháng 6 âm trong năm Quý Mão nhận được sự tương trợ. Mọi việc được quý nhân giúp đỡ mà được hanh thông, học hành thi cử thuận lợi. Bên cạnh đó, năm nay, quý nữ Ất Dậu có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. 

enlightenedXem tử vi năm mới Quý Mão cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mắt nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

–    Tháng 7: Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023 sinh tháng 7 chủ về bình hòa, không có mấy thay đổi. Việc học hành của quý cháu sinh năm 2005 dậm chân tại chỗ, mưu cầu học tập thi cử cũng khó mà được như ý. 

–    Tháng 8: Nữ tuổi Ất Dậu mà sinh vào tháng này, trong năm 2023 tình cảm gia đạo không tốt, thi cử học hành đỗ đạt không như ý muốn của bản thân. Thêm vào đó, xuất hành đi lại, nữ mạng sinh năm 2005 cũng gặp nhiều bất lợi. 

–    Tháng 9: Người nữ sinh vào tháng 9 chủ về trong năm này gia đình sẽ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Tiền bạc nữ giới Ất Dậu có sự tiêu hao nhiều vào học hành đi lại cũng như sức khỏe bản thân.

–    Tháng 10: Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng đối với người sinh vào tháng 10 âm gặp năm Quý Mão thì công việc làm ăn của gia đình không được tốt. Tuy nhiên, về phần tình cảm gia đạo của nữ 2005 khá tốt có tin vui đưa tới.

–    Tháng 11: Nữ giới tuổi Ất Dậu sinh vào tháng này chủ về tương xung trong năm 2023. Do đó, nữ mạng 2005 xuất hành đi lại gặp nhiều khó khăn, gia đình có chuyện buồn xảy ra.

–    Tháng 12: Bản mệnh nữ tuổi Dậu sinh vào tháng 12 âm trong năm nay xét thấy công việc gia đình khó khăn, tình cảm cũng không thuận hòa, cẩn thận có tang khó.

Tổng kết tử vi nữ 2005 năm 2023:

Trong năm Quý Mão, tử vi nữ mạng tuổi Ất Dậu chủ về mọi việc đều thông thường, mưu cầu danh lợi học tập không có lợi. Tuy nhiên, xuất hành ra ngoài, sức khỏe thể chất người nữ tuổi này không được tốt, có hạn xe cộ xảy đến. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới, tình cảm cá thể phái đẹp sinh năm 2005 có sự ngăn cản từ cha mẹ và người thân trong gia đình .
Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng cần phải quan tâm những mốc thời hạn như sau :

  • Các tháng tốt năm Quý Mão : tháng 2, tháng 8 và tháng 12 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý nữ tuổi Dậu 2005 cùng gia đình năm Quý Mão: “Công thành danh toại – Tình duyên phơi phới”!

Tìm hiểu thêm tử vi những tuổi Dậu trong năm 2023 :

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận