Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Ất Dậu 2005 hợp phong thủy

Bởi seodocontent
26 Lượt xem
Việc phong cách thiết kế và sắp xếp tử vi & phong thủy kê giường ngủ tuổi 2005 là một yếu tố thiết yếu giúp những người tuổi này không chỉ có một giấc ngủ ngon mà còn mang lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, việc xem tử vi & phong thủy đặt phòng ngủ tuổi Ất Dậu 2005 luôn là yếu tố được những người tuổi này chăm sóc .dau1-1650098681.jpeg

Những người sinh năm Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy

Hướng đặt giường tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng

 • Hướng Bắc – Sinh Khí : Đặt giường ngủ theo hướng Bắc sẽ giúp gia chủ sinh năm 2005 gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống, sức khỏe thể chất mọi thành viên trong mái ấm gia đình đều tốt, những rủi ro xấu nhanh gọn được hóa giải .
 • Hướng Nam – Thiên Y : Hướng Nam so với gia chủ nam sinh năm 2005 sẽ giúp mối quan hệ trong mái ấm gia đình được hòa thuận .
 • Hướng Đông – Phúc Đức : Đặt giường ngủ theo hướng Đông sẽ giúp cho gia chủ tuổi Ất Dậu gặp được nhiều thuận tiện trong việc làm và lôi cuốn nhưng sinh khí tốt .
 • Hướng Đông Nam – Phục Vị : Gia chủ đặt giường ngủ theo hướng này sẽ củng cố được vị thế cũng như giúp việc làm tăng trưởng tốt hơn trong tương lai .

giuong-1650098681.jpeg
Giường ngủ hợp phong thuỷ sẽ mang lại nhiều điều tốt cho gia chủ

Hướng đặt giường tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng

 • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí : Gia chủ là nữ sinh năm 2005 đặt giường ngủ theo hướng Đông Bắc sẽ khiến gia chủ có sức khỏe thể chất dồi dào, gặp nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc trong việc làm .
 • Hướng Tây – Thiên Y : Nếu muốn mái ấm gia đình được hòa thuận xấp xỉ ấm cúng thì gia chủ sinh năm 2005 là nữ nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc .
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức : Đặt giường ngủ theo hướng Tây Bắc sẽ giúp cho gia chủ nữ tuổi Ất Dậu hút nhiều tài lộc, quý nhân phù trợ .
 • Hướng Tây Nam – Phục Vị : Đặt bàn thờ cúng theo hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ nữ sinh năm 2005 việc làm được hanh thông, thuận tiện .

giuong2-1650098681.jpeg
Hướng đặt giường ngủ cũng rất quan trọng

Những điều nên tránh khi chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Ất Dậu 2005

Bên cạnh việc chọn được những hướng tốt khi đặt giường ngủ tuổi Ất Dậu 2005 cũng cần lưu ý một số điều nên tránh để không phạm phải phong thủy gây ảnh hưởng đến chính vận mệnh của họ:

 • Thứ nhất : Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây cảm xúc bị đèn nén mà trong tử vi & phong thủy gọi là hung hình. Việc kê giường ngủ dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất của gia chủ khiến họ luôn cảm thấy nặng đầu, tâm ý ức chế, không an tâm, tính cách cũng trở nên khô khan, cọc cằn .
 • Thứ hai : Không đặt phía đầu giường sát với bếp lò bởi nhà bếp thuộc hành hỏa dễ sinh những bệnh về tim gan, tính khí cáu gắt, mọi chuyện dễ hỏng và không hề xử lý .
 • Thứ ba : Không được quay đầu giường vào cửa của toilet vì phạm phải hung vi, do toilet là nơi uế khí hoàn toàn có thể khiến gia chủ ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, đầu óc stress, giấc ngủ không toàn vẹn .
 • Thứ ba : Không kê giường ngủ đối lập với gương lớn, vì sẽ gây ảnh hưởng tác động đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe thể chất và đường con cháu. Đặt gương đối lập với giường còn dễ khiến cho gia chủ sinh ra sự sợ hãi, ảo giác nếu khi tỉnh dậy nhìn thấy mình trong gương .
 • Thứ tư : Không quay đầu giường ra hướng cửa phòng vì theo tử vi & phong thủy như vậy là hung khí xung dễ làm cho gia chủ mất ngủ, niềm tin thiếu minh mẫn, trí nhớ giảm sút, không sáng suốt trong mọi quyết định hành động. Đầu giường nên kê sang hẳn một hướng khác tránh hướng cửa chính .
 • Thứ năm : Tránh kê đầu giường đặt sát hành lang cửa số vì ánh nắng chiếu vào sẽ gây ra sự hung quang. Như vậy hoàn toàn có thể khiến gia chủ dễ cáu gắt, tính khí nóng nảy, những luồng ánh sáng chiếu vào đầu giường cũng sẽ tác động ảnh hưởng không tốt tới tình duyên .
 • Thứ sáu : Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường đối lập với góc nhọn. Điều này sẽ khiến cho gia chủ tiếp tục phải đương đầu với khó khăn vất vả, bế tắc và bị người khác hãm hại. Đồng thời, việc kê ở vị trí như vậy cũng khiến cho gia chủ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, liên tục ốm đau .

giuong1-1650098681.jpeg

Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây cảm xúc bị đèn nén mà trong tử vi & phong thủy gọi là hung hình

THAM KHẢO THÊM:

Tuổi Ất Dậu nên chọn giường ngủ màu gì để hợp tử vi & phong thủy ?
Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy cho nên vì thế những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu xanh nước biển, màu đen theo bản mệnh. Nhưng cạnh bên đó, vẫn cần ưu tiên sử dụng những màu tương sinh như ga gối màu trắng, màu ánh kim để mang đến nhiều điều như mong muốn, tương sinh hòa hợp, sinh khí tốt đẹp .
Bên cạnh đó, người sinh năm Ất Dậu 2005 cần tránh những màu mệnh tương khắc và chế ngự như màu vàng, màu nâu đất vì đây là những màu thuộc hành Thổ sẽ ngưng trệ sự tăng trưởng của gia chủ sinh năm Ất Dậu 2005 .
Các đồ vật trang trí trong phòng ngủ của người tuổi Ất Dậu 2005
Không chỉ yếu tố giường ngủ mới được chăm sóc so với người sinh năm Ất Dậu 2005 mà ngay cả những đồ vật trang trí trong phòng thế nào cũng cần phải được sắp xếp hài hòa và hợp lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, vận mệnh của gia chủ và mọi thành viên khác trong mái ấm gia đình :
– Giường ngủ : Ngoài việc chọn hướng tốt để kê giường ngủ, gia chủ tuổi Ất Dậu 2005 cũng phải quan tâm để tránh những lỗi tử vi & phong thủy phổ cập trong kê giường như không được để đầu giường gần với hành lang cửa số, tránh kê giường ngủ thẳng dưới quạt trần trên nhà, đèn chùm, không để đầu giường lộn xộn, không đặt nhiều vật trang trí ở trên đầu giường …
– Tủ quần áo : Trong phòng ngủ nên đặt tủ quần áo vào những hướng xấu như tuyệt mệnh, họa hại, lục sát, ngũ quỷ để trấn được những tai ương, làm giảm mọi điều rủi ro xấu. Hoặc hoàn toàn có thể đặt tủ quần áo, vào những góc phòng để hóa giải cái xấu. Kệ ti vi, kệ sách, bàn thao tác hoàn toàn có thể để vào những hướng tốt và để ở vị trí hợp lý với tầm nhìn .
– Các đồ vật trang trí : Không nên bày quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm xúc rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng, 1 số ít vật phẩm như gối, đèn, rèm, … nên có đôi có cặp để tạo cảm xúc dung hòa. Bên cạnh đó, người sinh năm Át Dậu 2005 hoàn toàn có thể chọn tượng tử vi & phong thủy như tượng khỉ, tượng Phật để trang trí thêm .
dau-1650098681.png

Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy cho nên vì thế những màu nên chọn

là xanh nước biển

Những thông tin trong bài viết hi vọng sẽ cung cấp đầy đủ hướng giường ngủ tuổi Ất Dậu 2005 còn đang băn khoăn về việc chọn hướng nào hợp với tuổi để đặt giường ngủ. Việc chọn được hướng hợp đặt giường ngủ sẽ rất quan trọng trong phong thủy khi quyết định tới vận mệnh và sinh khí của một người có thể nhận được trong cả cuộc đời. Chúng tôi chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận