Tuổi Ất Dậu nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Bởi seodocontent
50 Lượt xem

Tuổi Ất Dậu nên chọn mua xe màu gì thì tốt ?

Tuổi Ất  Dậu nên chọn mua xe màu gì thì tốt? Để có thể hợp phong thủy, tránh màu xe mang vận xấu đến cho người tuổi Ất Dậu. Giúp người tuổi Ất Dậu có thêm nhiều vận may, tài lộc,… cuộc sống thêm thuận lợi. Nên cần phải dựa vào bản mệnh của người tuổi Ất Dậu để chọn màu xe cho phù hợp. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Ất dậu biết cách chọn màu xe.

Tuổi Ất Dậu nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Lưu ý khi chọn màu xe cho người tuổi Ất Dậu:

 • Những người tuổi Ất Dậu mang mệnh Thủy. Sinh vào các năm dương lịch như 1945, 2005, 2065. Âm lịch cũng sinh vào năm Ất Dậu.
 • Thiên can, Địa cho luôn được mọi nhà phong thủy học coi là chính. Nên chúng ta cần tránh để chúng xung khắc. Nếu không sẽ mang lại rất nhiều điều tai hại.
 • Nên ngay từ khi có xe máy ô tô ra đời, con người ta đã phải cẩn thận trong việc lựa chọn màu xe. Bơi các nhà phong thủy học đã nghiên cứu rằng “ Nếu để cho ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến người mua ( người trực tiếp lái xe )” Nên cần cẩn trọng hơn trong việc chọn màu xe.
 • Màu xe tốt nhất mà tuổi Ất Dậu nên lựa chọn “ đó chính là màu xe tương sinh ra mệnh Thủy”. Những màu xe này sẽ đem đến cho người tuổi Ất Dậu rất nhiều điều may mắn. Không chỉ về tài lộc, mà cả rất nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Đi trên đường cùng một chiếc xe mang đến vận may cũng sẽ có cảm giác yên tâm hơn. Giảm đi rủi ro khi tham gia giao thông. Nếu có tác động xấu cũng nhẹ hơn khi bạn chọn các màu xe khác.

Tuổi Ất Dậu nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Nhưng, nếu như loại xe mà bạn lựa chọn không có các màu tương sinh. Bạn cũng có thể lựa chọn màu xe theo bản mệnh của mình. Dù không tốt như màu xe tương sinh. Nhưng cũng không hề mang lại điều xấu, nó chỉ giúp cho người tuổi Ất Dậu có được sự thuận lợi trong cuộc sống. Nên cũng là màu sắc đang để lựa chọn.
 • Nếu như bạn chọn phải màu xe tương khắc với mạng của tuổi Ất Dậu. Ngay chính sức khỏe cũng có sự suy giảm đi, chiếc xe có màu xấu sẽ dân bạn đi đến nơi bạn không mong muốn. Ngồi lên chiếc xe là lại có cảm giác bực bội, không còn được thanh thản trong tâm trí. Đi đường xe dễ bị hư hỏng, hư hỏng một các bất ngờ khiến bạn gặp nhiều phiền phức. Đi đường chiếc xe cũng dễ bị va quệt, bị người khác phá phách,…. Cùng nhiều điều không mong muốn khác.

Cách chọn màu xe tốt và tránh màu xe xấu cho người tuổi Ất Dậu :

 • Màu xe theo bản mệnh đối với người tuổi Ất Dậu là xe màu xanh nước, xe màu đen. Nếu bạn đã thích một trong hai màu xe này thì đều có thể lựa chọn. Vì đây hoàn toàn là những màu xe tốt. Chúng không mang lại điều xấu. Mà chỉ giúp cho việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn, đi đâu cũng dễ dàng tìm ra phương hướng.
 • Còn một chiếc xe màu xanh lục là chiếc xe có màu xấu nhất. Mà bạn nên tránh lựa chọn. Bởi vì đây là màu mang mệnh Mộc, theo ngũ hành Thủy sinh Mộc. Tức người mang mệnh Thủy đi xe có màu tượng trưng mệnh Mộc sẽ bị chiếc xe hút đi năng lực sống. Làm cho cuộc sống rơi vào cảnh khốn đốn, nhiều chuyện không biết cách giải quyết ra sao. Đi đường dễ bị tai nạn hơn, dễ bị thương hơn, có khi mất mạng vì tai nạn.
 • Nếu bạn đang có ý định đi mua một chiếc xe màu tím, một chiếc xe màu hồng, một chiếc xe màu đỏ. Bạn nên từ bỏ ý định này, do đây là màu tượng trưng mệnh Hỏa, theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Tức bổn mạng của bạn khắc chiếc xe. Chiếc xe sẽ hay bị hỏng đột ngột hơn, dễ sinh ra tai nạn gây nguy hiểm cho bạn.

Tuổi Ất Dậu nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Lựa chọn một chiếc xe có màu nâu đất, màu vàng cũng mang đến cho bạn vận xấu. Do đây là hai màu xe tượng trưng cho mệnh Thổ. Giải nghĩa theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Chiếc xe sẽ khắc với người mua xe ( người trực tiếp lái xe ). Nên nếu đi càng nhiều tỷ lệ bị tai nạn giao thông sẽ càng cao, hao tiền, tốn bạc, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.
 • Nếu như bạn đã ưng một chiếc xe màu ghi, một chiếc xe màu xám hay đã muốn mua một chiếc xe màu trắng. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người tuổi Ất Dậu, vì đây là những màu mang mệnh Kim. Giải nghĩa theo ngũ hành “Kim sinh Thủy, tức màu xe mang mệnh Kim sẽ sinh bổn mạng của người tuổi Ất Dậu. Nên nếu người tuổi Ất Dậu chọn một trong các màu xe này bổn mạng sẽ được nâng đỡ. Đi lại an toàn hơn, làm ăn thuận lợi hơn, sức khỏe sẽ được tốt hơn trước.”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận