Để cuộc sống hôn luôn yên ấm nữ sinh năm 1995 nên lấy chồng tuổi nào? – Phong Thủy Theo Tuổi

Bởi seodocontent
50 Lượt xem
Kết hôn không phải là một chuyện đơn thuần và thuận tiện, bởi kết hôn là việc sẽ trực tiếp quyết định hành động đến đời sống sau này của mỗi người. Mỗi người, mỗi tuổi sẽ co vận mạng, tính cách riêng. Do đó, mỗi người sẽ hợp với một tuổi khác nhau. Vậy, nữ sinh năm 1995 sẽ hợp với tuổi nào nhất .

Nữ sinh năm 1995 tuổi gì, mệnh, mạng gì?

Nước Ta cũng như những nước Á Đông khác, tên của năm được xác lập dựa vào Can Chi. 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi là 12 con giáp, đơn cử là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau được 60 tổng hợp. Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi là một tổng hợp trong số đó. Như vậy, nữ sinh năm 1995 sẽ có tuổi là Ất Hợi .
Nữ sinh năm 1995 – Ất Hợi có mệnh ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi, cung mệnh là Khảm Thủy nên để xác lập tuổi hợp nhất thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố phối hợp về Mệnh, Thiên Can, Địa Chi, Cung mệnh …

Nữ sinh năm 1995 sẽ hợp với màu sắc sau đây: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).

Tính cách và cuộc đời của Nữ sinh năm 1995

Nữ Ất Hợi là người có trí tuệ, sáng dạ, có khả năng linh cảm, nhận biết vấn đề nhanh nhạy. Tuổi này khi nhỏ đến trung vận bình thường, gần hậu vận khá giả, tiền của dư thừa, giàu có. Người tuổi này nếu sinh vào giờ đẹp có số làm quan trường. Họ có lòng dạ hiền lương, chân thành trong quan hệ với mọi người. Họ giúp đỡ bạn bè vô tư không nghĩ đến thiệt hơn. Nữ Ất Hợi cương nghị, chất phác, họ làm việc tận tâm, có trách nhiệm cao được người trên tin tưởng trong các công việc quan trọng. Họ thích sống ôn nhu, hòa thuận nhưng dễ bị điều tiếng thị phi, dèm pha của người đời.
Nữ sinh năm 1995 thường là những người luôn thấy cuộc sống trống rỗng và tẻ nhạt. Họ như kiểu không thuộc về cái thế giới này, không có cảm hứng với xã hội này. Họ có thể đi chơi, có thể đi ăn, có thể vui vẻ với mọi người, có thể an nhiên không thấy cô độc.
Họ luôn có 1 cá tính mãnh liệt được ẩn dấu sâu dưới vẻ bề ngoài ôn hoà của bản thân. Nữ 1995 thường là những người khoan dung độ lượng, trực tính, thật thà và chất phác. Họ không giỏi sử dụng mưu hèn kế bẩn và sự tự tôn tự trọng bên trong cũng không cho phép họ làm điều đó.
Nữ 1995 cũng là những người làm việc lớp tớp, nghĩ gì làm nấy nên không lường hết được sự vòng vo của lòng người, sự lắt léo của lưỡi người
* Cuộc sống
Tuổi Ất Hợi nữ mạng cuộc đời có ít sự may mắn ở tiền vận và trung vận, phải sang tới hậu vận thì mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.
Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành tích thêm phúc đức thì được gia tăng thêm thọ bằng không thì ngược lại.
* Tình duyên
Theo khoa tướng số và dựa trên thánh sinh của nữ Ất Hợi, thì tình duyên của họ sẽ được chi thành 3 trường hợp chính như sau:
Sinh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 Âm lịch, thì tình duyên khá lận đận cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi.
Sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì tình duyên của bạn sẽ có hai lần thay đổi trong suốt cuộc đời.
Những người sinh thuộc các tháng: 1, 3, 5 và 12 Âm lịch, thì tình duyên được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào.
* Phần gia đạo và công danh
Công danh không được tốt cho lắm, công danh có cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi. Tiền vận và trung vận phần gia đạo của bạn gặp phải nhiều éo le, không được yên âm, phải về sau thì mới yên ổn, an nhàn.
Sự nghiệp có thể phát triển vững chắc, tiền bạc không được ổn định, lên bổng xuống trầm.

Nữ tuổi Ất Hợi hợp với nam tuổi nào?

Nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, thì nhất định cuộc sống sau này của bạn sẽ hạnh phúc, con cái đầy đủ, đời sống được nâng lên tầm cao mới, hưởng giàu sang sung sướng vì những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về công danh và tài lộc nên có thể dễ dàng tạo được cuộc sống như ý muốn.
Còn nếu bạn lấy chồng thuộc một trong các tuổi như: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, tuổi của bạn và các tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên mà không thuận về tài lộc, chính vì thế cuộc sống chỉ dừng lại ở mức đủ ăn, đủ mặc.
Không nên kết hôn với những người thuộc tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, vì những tuổi này không hợp với bất cứ phương diện nào trong cuộc sống với tuổi của bạn, vì thế cuộc sống sau này sẽ vô cùng khó khăn, vất vả, cuộc sống lâm vào cảnh túng quẫn.
Tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi, là những năm mà bạn nên tránh việc cưới hỏi, kết hôn vào những năm này thì rất dễ vướng vào cảnh xa vắng triền miên, không tốt.
* Tuổi đại kỵ
Không nên kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.
Trong hôn nhân, hai người kỵ tuổi với nhau thì khó mà ăn đời ở kiếp được, muốn giảm tránh vận hạn thì không nên tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt bà con họ hàng linh đình mà chỉ cần âm thầm ăn ở với nhau.
Trong công việc làm ăn cũng vậy tốt nhất bạn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc với các tuổi kể trên, vì có kết hợp cũng sẽ thua lỗ hao tốn tiền của vô ích.

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cuộc sống hôn nhân gia đình có hạnh phúc ấm no không còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Hy vọng các bạn sẽ tìm được người bạn đời như ý muốn.

Advertisement

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận