Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 – Tử vi phong thủy

Bởi seodocontent
75 Lượt xem

I. Tổng quan tử vi nam mạng Ất Hợi 1995

Xem tử vi thấy rằng nam mạng tuổi Ất Hợi mưu trí, mưu trí, trong đời sống có nhiều niềm vui. Từ nhỏ đời sống ấm cúng có phần niềm hạnh phúc, được cha mẹ yêu quý, không phải lo ngại tới bất kể yếu tố gì .
Công danh sự nghiệp của nam mạng Ất Hợi tăng trưởng khá nhanh gọn, năm 22 tuổi, trong việc làm có nhiều sự lựa chọn. Sự nghiệp tăng trưởng bền vững và kiên cố và nhanh gọn nhất là vào năm 30 tuổi, về sau vận số suôn sẻ, có nhiều hoạch tài .
Tóm lại : Nam tuổi Ất Hợi nhìn chung đời sống có nhiều thuận tiện và như mong muốn, sự nghiệp tăng trưởng nhanh gọn, không có nhiều điều cản trở .

Nam mạng Ất Hợi hưởng thọ trung bình từ 78 đến 84 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, ăn ở có phúc thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

II. Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

1. Tình duyên

– Sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch : Đây là những người trú trọng vào sự nghiệp hơn tình yêu đôi lứa, do vậy mà tình duyên của nam mạng tuổi Ất Hợi đến khá muộn, phải khi có công ăn việc làm vững chãi rồi thì họ mới tính đến lập mái ấm gia đình. Sau kết hôn hầu hết những người này đều có đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và ấm cúng, con cháu chăm ngoan, hiếu thảo .
– Sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch : Những người này trải qua nhiều mối tình, đa số nó đều trở thành những kỷ niệm đẹp so với họ. Sau kết hôn đời sống của nam mạng Ất Hợi có đôi lúc sẽ rất khó khăn vất vả nhưng chỉ cần nỗ lực thì hai người sẽ vượt qua được những quy trình tiến độ khó khăn vất vả và có được một đời sống niềm hạnh phúc như ý .
– Sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch : Đây là những người không chỉ suôn sẻ về tình cảm mà sau khi kết hôn nam mạng Ất Hợi cũng nhận được nhiều niềm vui trong đời sống, tình cảm mái ấm gia đình gắn bó, đời sống thuận tiện .

2. Gia đạo và sự nghiệp

Về mái ấm gia đình : Trong đời sống nam mạng Ất Hợi có nhiều niềm vui, đời sống mái ấm gia đình yên ổn và đầm ấm, sau kết hôn mái ấm gia đình riêng nhiều điều hay, vợ đẹp con ngoan, đời sống mỹ mãn .
Nam mạng Ất Hợi lập nghiệp khá sớm, khởi đầu có nhiều điều khó khăn vất vả, cản trở nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân họ dần chứng minh và khẳng định được chỗ đứng vững chãi, vị thế của mình .
Sự nghiệp tăng trưởng nhanh và mạnh nhất là vào những năm từ 28 tới 30 tuổi .

3. Tuổi hợp làm ăn

Nếu nam mạng Ất Hợi có dự tính tìm người hợp tác kinh doanh thương mại thì nên lựa chọn những người sau đây, đó là Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi .
Những tuổi này không chỉ hợp với nam mạng Ất Hợi mà khi hợp tác làm ăn sẽ đem đến nhiều điều như mong muốn, sự thuận tiện cho việc làm chung, đạt được những tác dụng tốt đẹp .

4. Lựa chọn vợ

– Kết hôn với một trong số những tuổi : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì đời sống hôn nhân gia đình của nam mạng Ất Hợi sẽ có nhiều điều như mong muốn. Trong đời sống mái ấm gia đình có nhiều niềm vui, ngoài những cũng đem đến rất nhiều những điều suôn sẻ cho việc làm làm ăn, tài lộc của họ. Đời sống kinh tế tài chính tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và thuận tiện, nếu nỗ lực họ trọn vẹn hoàn toàn có thể có được một đời sống giàu sang, phong phú. Kết hôn với một trong số tuổi này Ất Hợi rất có vận may về con cháu .

Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

– Kết hôn với một trong số những tuổi : Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì đời sống của nam mạng Ất Hợi khởi đầu tuy có đôi chút khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhưng nếu như nỗ lực cần mẫn hơn trong việc làm thì sẽ có được một đời sống rất đầy đủ, tuy khó có được sự giàu sang nhưng đời sống đủ ăn đủ tiêu là trọn vẹn hoàn toàn có thể. Sau kết hôn mái ấm gia đình khá niềm hạnh phúc và tình cảm, đời sống êm ấp tốt đẹp .
– Kết hôn với một trong số những tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì đời sống của nam mạng Ất Hợi có đôi lúc sẽ khá khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. Trong việc làm sự nghiệp hoàn toàn có thể Open những điều không suôn sẻ nhưng cũng nhanh gọn được xử lý. Cuộc sống hôn nhân gia đình tuy khá khó khăn vất vả về kinh tế tài chính nhưng tình cảm đôi bên lại rất gắn bó và tốt đẹp .
Có những năm nam mạng Ất Hợi không nên tổ chức triển khai hôn lễ hay làm những chuyện hệ trọng nếu không sẽ rất dễ gặp phải nhiều khó khăn vất vả, đó là năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi .

5. Tuổi đại kỵ

Nam mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nếu có dự tính tìm đối tác chiến lược làm ăn thì không nên lựa chọn những người sau đây vì sẽ không được suôn sẻ, đó là Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân .

6. Năm khó khăn nhất

Trong đời sống có những năm mà Ất Hợi gặp phải nhiều khó khăn vất vả hơn những năm khá, đời sống có phần khó khăn vất vả và phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn, đó là năm 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi .
Trong những năm này cần cẩn trọng và quan tâm hơn trong mọi việc .

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn được ngày giờ xuất hành tương thích sẽ đem đến nhiều suôn sẻ, thuận tiện hơn cho những dự tính tương lai, việc làm sắp tới .
Nam Ất Hợi tương thích xuất hành nhất vào thời gian : ngày chẵn, giờ chẵn, và tháng chẵn .

8. Màu sắc hợp tuổi

Nam mạng Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa, dựa theo ngũ hành sinh khắc ta có :
– Tương sinh : Mộc sinh Hỏa
– Tương hợp : Hỏa – Hỏa
– Tương khắc : Thủy khắc Hỏa
=> Nam mạng Ất Hợi hợp với màu mệnh Mộc ( Xanh lá cây ), hoặc màu bản mệnh ( Đỏ, cam, hồng, tím ), Màu kìm hãm nên tránh là màu mệnh Thủy ( Đen, xanh dương )

Việc ứng dụng màu sắc hợp tuổi vào cuộc sống sẽ có tác dụng cải vận, kích hoạt vận may, mang tới những điều tốt đẹp cho thân chủ.

9. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để giảm trừ những vận hạn trong cuộc sống, tuổi Ất Hợi nam mạng nên mang theo bên mình mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà. Đây là vị Phật hộ mệnh cho tuổi 1995, giúp che chở, mang tới bình an, như mong muốn trong việc làm và đời sống .
Nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ ( hành Hỏa ). Hoặc hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh ( hành Mộc ), chính bới Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh
Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các loại sản phẩm chế tác từ ngọc tương thích với toàn bộ những mệnh .
Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, là đá tự nhiên quý và hiếm, mang trường nguồn năng lượng thuần khiết tốt cho sức khỏe thể chất, ý thức, tài lộc của gia chủ. Từ đó việc làm thuận tiện, đạt được nhiều hiệu quả tốt .
Nam mạng Ất Hợi 1995 nên chọn những loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh .
Nam mạng Ất Hợi nên chọn vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh .

III. Diễn tiến tử vi nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 qua từng năm

– Từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi : Trong những năm này vận số khá tốt đẹp, có nhiều như mong muốn cả về học tập lẫn tài lộc. Trong năm 18 tuổi, có như mong muốn trong chuyện thi tuyển, cuối năm có hoạch tài. Năm 19 đến 20 tuổi, đời sống có những đổi khác, tuy nhiên không làm ảnh hưởng tác động nhiều tới bản thân nam mạng Ất Hợi. Năm 21 tuổi, nhân duyên tốt đẹp .
– Từ năm 22 tuổi đến năm 27 tuổi : Năm 22 tuổi, nam mạng Ất Hợi đôi lúc có gặp phải những yếu tố khó khăn vất vả trong đời sống, có tháng trong năm bị hao hụt tài lộc, mái ấm gia đình có điều không vui. Năm 23 tuổi, nên cẩn trọng hơn trong những quyết định hành động của bản thân, đời sống có phần hơi ảm đạm về tiền tài, nên dành nhiều thời hạn hơn gắn bó với những thành viên trong mái ấm gia đình. Năm 24 tuổi, việc làm làm ăn có phần tăng trưởng và tốt đẹp, đời sống có nhiều niềm vui, cuối năm có vận may tài lộc. Năm 25 tuổi, năm này có nhiều điều tốt đẹp nhất là trong yếu tố tình cảm và sự nghiệp. Năm 26 và 27 tuổi, tình cảm tăng trưởng thuận tiện và tốt đẹp, nếu kết hôn và năm 26 tuổi sẽ có nhiều như mong muốn, đời sống nhiều niềm vui, sang năm 27 tuổi, nên cẩn trọng hơn trong việc làm làm ăn kinh doanh thương mại, cẩn trọng gặp nhiều điều không suôn sẻ .
– Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi : năm 28 tuổi, đời sống của nam mạng Ất Hợi có nhiều hay đẹp, có phúc được hưởng tài lộc, mái ấm gia đình nhiều điều yên vui. Năm 29 tuổi, trong năm cẩn trọng trong làm ăn, thanh toán giao dịch và mau bán, tránh xuất hành đi xa vào những năm này. Năm 30 tuổi, có nhiều điều thuận tiện vào những tháng đầu năm, những tháng sau vận số có khuynh hướng đi xuống nhưng nhìn chung không tác động ảnh hưởng nhiều đến tài lộc. Năm 31 tuổi, nên dành chút thời hạn chăm sóc mái ấm gia đình và con cháu. Năm 32 tuổi, năm này thông thường, không nên góp vốn đầu tư quá nhiều tiền tài, tránh làm ăn thua lỗ. Năm 33 tuổi, trong năm có tháng gặp nhiều vận may, tuy nhiên cần cẩn trọng hơn trong những yếu tố làm ăn thanh toán giao dịch. Năm 34 tuổi, cẩn trọng hơn về sức khỏe thể chất, trong năm tài lộc khá tốt, nhiều vận may .
– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Năm 36 tuổi, nam mạng Ất Hợi có nhiều như mong muốn trong yếu tố tài lộc, cuối tháng cẩn trọng hơn với những mối quan hệ xung quanh, tránh bị tận dụng. năm 37 tuổi, đời sống mái ấm gia đình có phần yên đẹp, khá niềm hạnh phúc. Năm 38 tuổi, đời sống có nhiều điều hay đẹp, trong năm có vận may tới cửa, tình cảm giữa những thành viên trong mái ấm gia đình thuận tiện. Năm 39 tuổi, trong năm không có quá nhiều như mong muốn về phương diện tài lộc, đời sống vật chất có chút khó khăn vất vả. Năm 40 tuổi, tình cảm mái ấm gia đình thuận tiện và có nhiều như mong muốn .
– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Trong những năm này nam mạng Ất Hợi nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, sức khỏe thể chất cũng nên quan tâm nhiều hơn. Năm 41 tuổi, đời sống có nhiều điều không thuận tiện, làm ăn nên cẩn trọng. Năm 42 tuổi, đời sống mắc phải những khó khăn vất vả, tình cảm mái ấm gia đình có phần không gắn bó. Năm 43 tuổi, những tháng đầu năm khá suôn sẻ, nhưng đến cuối năm cần cẩn trọng hơn kẻo hao tài. Năm 44 tuổi, quan tâm hơn tới sức khỏe thể chất bản thân. Năm 45 tuổi, đời sống có chút vui mừng, con cháu thành công xuất sắc đem đến nhiều điều vui tươi .
– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Trong những năm này đời sống của nam mạng Ất Hợi có điều tươi đẹp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu thành đạt, mạnh khỏe, trong năm có vận tiền tài, công danh sự nghiệp sự nghiệp có khunh hướng tăng trưởng .

IV. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Ất Hợi 1995

Ất Hợi mạng Hỏa số này ,
Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời .
Thuận sinh Xuân Hạ gặp thời ,
Giàu nghèo cũng sướng được nơi nhàn nhã .
Thu Đông chẳng lợi hao tài ,
Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha .
Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền ,
Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay .
Anh em xung khắc chẳng gần ,
Nói ra gây gỗ chẳng gần chẳng an .
Lớn lên cách trở xứ xa ,

Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.

Đầu tiên có của chẳng bền ,
Làm có hao tán như tên mây hồng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận