Sinh con năm 2015 – Ất Mùi ngày, giờ nào thì tốt nhất ?

Bởi seodocontent
17 Lượt xem

Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố thuộc Phong thuy Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con.

Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con .

 xem tuoi vo chong

 

Sinh con năm năm ngoái – Ất Mùi ngày, giờ nào thì tốt nhất ?

Năm 2015 là mạng (mệnh) Kim (Sa trung kim – vàng trong cát) do vậy khi chon nam sinh con 2015 thì sinh vào mua thu và các tháng Tứ Quý là tốt. 

Nếu những bạn cấn thai từ 15/05/2014 ( DL ), Bé của bạn sẽ được sinh năm năm ngoái. Trong 12 tháng của năm Ất Mùi năm ngoái, tùy vào tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh của mỗi người ( theo âm lịch ), mà có vận số tốt xấu khác nhau. Vậy Sinh con năm năm ngoái – Ất Mùi vào ngày, giờ nào thì tốt nhất ?

Xem vận mệnh người tuổi Ất Mùi theo ngày sinh:

boi tinh yeu

Sinh con năm năm ngoái – Ất Mùi ngày, giờ nào thì tốt nhất ?
– Tuổi Mùi sinh ngày Tý, phạm hao tài và bệnh nhẹ, dễ đam mê tửu sắc .
– Tuổi Mùi sinh ngày Sửu, dễ bị trắng tay và tăm tiếng, phải hành sự thận trọng .
– Tuổi Mùi sinh ngày Dần, mệnh có sao Tử Vi, mọi sự đều tốt, nhiều vui tươi, nếu gặp hung hóa cát, kiện tụng thị phi được cứu .
– Tuổi Mùi sinh ngày Mão, sao Bạch Hổ ở mệnh thì gia tài lung lay, mưu sự khó thành, khó tránh bệnh tật. Nếu có tướng tinh hoàn toàn có thể làm quan to .
– Tuổi Mùi sinh ngày Thìn, phúc tinh chiếu mệnh, có tài chỉ huy, kinh doanh thương mại, dễ bị tăm tiếng .
– Tuổi Mùi sinh ngày Tỵ, sao thiên Mã ở mệnh, dễ đi xa, được quý mến, đẽ phát thì phát can đảm và mạnh mẽ cả danh lẫn lợi .
– Tuổi Mùi sinh ngày Ngọ, nhiều thuận tiện, vui mừng, bình an, sung sướng .
– Tuổi Mùi sinh ngày Mùi, mưu trí quý hiển, văn chương cái thế, miệt mài dụng công .
– Tuổi Mùi sinh ngày Thân, sao Thái Dương chiếu mệnh, mọi việc thuận tiện, mưu sự ắt thành, kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể thắng hoặc thua .

– Tuổi Mùi sinh ngày Dậu, khó tránh tai họa.

– Tuổi Mùi sinh ngày Tuất, nhiều khó khăn, mưu sự khó thành .

– Tuổi Mùi sinh ngày Hợi, dễ bị kiện tụng, địa vị bấp bênh.

Xem vận mệnh người tuổi Ất Mùi theo giờ sinh:

xem ngay tot xau

Sinh con năm năm ngoái – Ất Mùi ngày, giờ nào thì tốt nhất ?
Sinh giờ Tý ( 23-1 h ) : Mùi mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy. Người tuổi Mùi sinh giờ này có số bị hao tài nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc xấu đều được hóa giải .
Sinh giờ Sửu ( 1-3 h ) : Mùi mệnh Thổ sánh ngang Sửu mệnh Thổ. Sinh ngày này là người có nếp sống khoa học, gọn gàng. Trong đời mọi việc đều diễn ra thông thường, đôi lúc cũng bị hao tài tốn của .
Sinh giờ Dần ( 3-5 h ) : Mùi mệnh Thổ khắc Dần mệnh Thổ. Giờ này có sao Tử Vi chiếu mệnh nên tuổi Mùi có số như mong muốn, sự nghiệp tiến tới. Tuy có lúc bị kiện tụng nhưng sau cuối cũng được giải cứu .
Sinh giờ Mão ( 5-7 h ) : Người tuổi Mùi sinh giờ này được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên có thế lực mạnh. Nhưng do Mão mệnh Thổ khắc chế Mùi mệnh Thổ nên số không không thay đổi .
Sinh giờ Thìn ( 7-9 h ) : Thìn mệnh Thổ sánh ngang Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinh giờ này có sao tốt chiếu mệnh nên nếu đi xa quê nhà sẽ có số thuận tiện, tốt đẹp .
Sinh giờ Tỵ ( 9-11 h ) : Tỵ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người tuổi Mùi có số ly hương, phải đi Nam về Bắc để cầu danh lợi .
Sinh giờ Ngọ ( 11-13 h ) : Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinh vào giờ này cả đời vui tươi, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Tuy có lúc mắc bệnh nhẹ nhưng cũng tai qua nạn khỏi .
Sinh giờ Mùi ( 13-15 h ) : Người sinh giờ này có sao Hoa Cái chiếu mệnh, thường rất mưu trí, năng lực, đức độ. Tuy nhiên, do phạm phải sao Thái Tuế nên thường hay bị chóng mặt, đau đầu .
Sinh giờ Thân ( 15-17 h ) : Mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Nhờ có sao Thái Dương cao chiếu nên người sinh giờ này tuy có số đơn độc nhưng mọi việc đều thuận tiện, mưu sự tất thành, niềm vui tiếp nối đuôi nhau .
Sinh giờ Dậu ( 17-19 h ) : Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Là người không như mong muốn, có số lao đao, khốn khổ, nên đề phòng oan khiên, kiện tụng, cự cãi rắc rối .

Sinh giờ Tuất (19-21h): Mùi mệnh Thổ sánh ngang Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên thường gặp bất lợi trong hôn nhân.

Sinh giờ Hợi ( 21-23 h ) : Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người trong đời bị tiểu nhân quấy phá, cãi cự liên miên. Tuy nhiên, do được sao Quan Phù chiếu mệnh nên nếu có vị thế tốt, mọi việc sẽ được hóa giải .

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận