Dự đoán tử vi Ất Sửu 1985 tháng 09/2023 – PNJ Blog

Điều gì đang chờ đợi các Ất Sửu 1985 trong tháng 9 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Ất Sửu 1985 trong năm 2023

Người tuổi Ất Sửu ghét sự cẩu thả, không chín chắn, họ cũng không thích những gì chậm chạp và thiếu ý chí. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu rất nhanh nhẹn, ý chí kiên cường. Họ sẵn sàng chớp lấy những cơ hội và không ngừng nỗ lực để đạt được những điều mà họ mong muốn.

Người tuổi này mặc dầu sống rất nội tâm và kín kẽ nhưng vẫn mong ước làm những điều to lớn để chứng tỏ năng lượng của bản thân. Có những lúc vì quá chú ý quan tâm bản thân nên họ không để tâm đến cảm hứng của người khác, nói cách khác là họ sống rất lạnh nhạt và vô tâm. Chính thế cho nên, người tuổi Ất Sửu cần phải khắc phục những khuyết điểm để bản thân trở nên hoàn thành xong hơn .
Năm 2023 sẽ là một năm mang đến nhiều điều giật mình cho những Ất Sửu. Từ đây, những chú trâu sẽ có thêm thưởng thức ý nghĩa về đời sống .

Tổng quan tử vi cho người tuổi Ất Sửu 1985 trong tháng 9

Ất Sửu 1985 nam

Trong năm nay, những chàng Ất Sửu được thần tài chiếu mệnh, giúp kinh tế tài chính thêm vững chãi và thịnh vượng. Nếu có kinh doanh thương mại riêng, người sinh năm 1985 không tránh được những khó khăn vất vả nhưng mọi chuyện sẽ sớm hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm cũng tốt đẹp, cả hai luôn đồng cảm và yêu thương nhau. Điều cần chú ý quan tâm chính là sức khỏe thể chất. Các Ất Sửu 1985 sẽ mắc một số ít bệnh vặt, ảnh hưởng tác động đến chất lượng đời sống. Do đó, chàng nên có thói quen siêu thị nhà hàng, nghỉ ngơi và tập luyện hài hòa và hợp lý .
Tháng 9 này, những chàng Ất Sửu sẽ có một số ít xích míc nhỏ với những thành viên trong mái ấm gia đình. Người tuổi này cần tiết chế bản thân và tìm cách hòa giải trong êm đẹp .

Ất Sửu 1985 nữ

Sau bao nhiêu năm khó khăn vất vả, những Ất Sửu 1985 nữ sẽ đón nhiều tin vui từ việc làm đến tình cảm. Tại chốn văn phòng, nàng sẽ đạt nhiều thành tích vượt bậc, trở thành tác nhân quan trọng trong mắt đồng nghiệp. Chuyện tình cảm cũng được vượng khí đào hoa soi sáng, giúp nàng lan rộng ra mối quan hệ và cảm hứng càng thăng hoa. Tuy nhiên, phái nữ cần quan tâm đến phương diện sức khỏe thể chất, đừng ỷ lại để mắc 1 số ít bệnh vặt .
Tháng 9 này, những nàng Ất Sửu cần dành nhiều thời hạn bên mái ấm gia đình để đồng cảm và san sẻ với nhau hơn .

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Ất Sửu 1985

Ất Sửu 1985 mang mệnh Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim nên nhóm người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho mệnh Thổ, Kim như Citrine, Ngọc Trai SouthSea, Kim Cương, Ngọc Trai,… Ngoài ra, kim loại có thể chặt cây, tức Kim chế ngự được Mộc nên bạn có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Mộc như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald,… Không chỉ đẹp, Ngọc Trai Đen Tahiti còn mang nhiều ý nghĩa tích cực.

Lưu ý, lửa nung chảy sắt kẽm kim loại tức Hỏa kỵ Kim nên Ất Sửu không nên đeo đá đại diện thay mặt cho hành Hỏa như Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng, …
Xem trang sức đẹp kim cương :

Kim cương – viên đá của sự kiên cường. Được bồi đắp bằng những áp lực, tinh thể kim cương sáng bừng vẻ đẹp quyền năng không gì sánh bằng. Viên đá quý này được xem như là món quà huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm.

Du doan tu vi At Suu 1985 thang 09 2022Viên đá quý này  được xem như là món quà huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine, hay còn gọi là đá quả chanh, mang sắc màu rực rỡ đến xiêu lòng. Citrine tượng trưng cho tài lộc, may mắn nên thường được các chủ nhà hàng, siêu thị và giới kinh doanh để ngay tại quầy thu ngân để buôn may bán đắt. Dân văn phòng chọn trang sức Citrine để tăng cường sự tỉ mỉ, tập trung và sáng tạo trong công việc.

Du doan tu vi At Suu 1985 thang 09 2022 1Dân văn phòng chọn trang sức Citrine để tăng cường sự tỉ mỉ, tập trung và sáng tạo trong công việc.

Xem sản phẩm trên hình:

Ngọc trai – viên đá của nguồn năng lượng tích cực. Trang sức từ ngọc trai – món quà từ biển cả vẫn chiếm sự chú ý và tình cảm mãnh liệt của phái đẹp. Nhiều người cho rằng khi sở hữu món quà tinh hoa của biển cả này, họ đang nắm trong tay một nguồn năng lượng tích cực để luôn lạc quan, vui vẻ dù muôn vàn khó khăn phía trước.

Du doan tu vi At Suu 1985 thang 09 2022 2Trang sức từ ngọc trai – món quà từ biển cả vẫn chiếm sự chú ý và tình cảm mãnh liệt của phái đẹp.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY