Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp số nào?

Bởi seodocontent
30 Lượt xem

Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần hợp số nào

Con số hợp tuổi là một chủ đề mà không chỉ những bạn trẻ mà những người lớn tuổi rất chăm sóc dù trong thời gian nào, đặc biệt quan trọng là quý bạn sinh năm 1986. Biết được tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp số nào, bạn sẽ chọn được cho bản thân số lượng như mong muốn, kích tài kích lộc, mọi việc theo như ý. Cùng simhopmenh.com.vn qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về số lượng hợp tuổi Bính Dần 1986 .

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và nữ mạng

Để biết người sinh năm 1986 hợp số nào, thứ nhất hãy cùng khám phá đôi nét về tuổi Bính Dần. Tuổi Dần 1986 sinh từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987 dương lịch, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Theo tử vi & phong thủy :

  • Nam mạng tuổi Bính Dần có cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh, hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

  • Nữ mạng tuổi Bính Dần có cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông Tứ Mệnh, hợp hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc .

Tính cách của tuổi Bính Dần can đảm và mạnh mẽ, táo bạo, liều lĩnh, đôi lúc khá nóng tính, nhưng cũng nhờ sự mưu trí, khôn khéo, tận tâm nên mọi việc sẽ về quỹ đạo. Họ cũng có tính tự lập cao, không thích nhờ cậy ai nhưng năng lực cạnh tranh đối đầu cao, khi không đạt được như ý muốn thì họ nhớ rất lâu. Cuộc đời người sinh năm 1986 tuy nhiều khó khăn vất vả, khó nhọc khi còn trẻ, nhưng giàu sang khi về gần già .
Để hoàn toàn có thể khắc chế những điểm yếu kém cũng như giúp cho đời sống thuận tiện của bản thân hơn, người sinh năm 1986 được giới chuyên gia phong thủy nên lựa chọn một dãy số hợp tuổi làm sim điện thoại thông minh, số nhà, số thông tin tài khoản, số xe, …

2. Con số may mắn của tuổi bính dần 1986 là gì?

Mỗi người mỗi tuổi đều chiếm hữu một số lượng riêng tương thích với tuổi hay còn gọi là số lượng như mong muốn theo năm sinh tác động ảnh hưởng đến mỗi người không giống nhau. Con số hợp tuổi Bính Dần là số lượng quy tụ vừa đủ lý khí tử vi & phong thủy thiết yếu để đem lại suôn sẻ, thuận tiện trên nhiều phương diện đời sống của người sinh năm 1986 .

3. Các cách chọn xem người sinh năm 1986 hợp số nào? 

3.1. Tuổi bính dần hợp số nào theo mệnh niên

Theo mệnh niên, chọn số lượng hợp tuổi địa thế căn cứ vào năm sinh dương lịch của người đó. Người sinh năm 1986 có ngũ hành nạp âm là Lư Trung Hỏa nên số hợp tuổi phải thuộc hành Mộc ( Mộc sinh Hỏa ), là số 3 và số 4, hoặc số 9 thuộc hành Hỏa cùng bản mệnh với gia chủ. Hơn nữa, tuổi này thuộc Dương mạng nên chọn số mang nguồn năng lượng âm ( tương ứng với số chẵn ) nên số lượng 4 là số hợp tuổi Bính Dần nhất .

3.2. Sinh năm 1986 hợp số nào theo mệnh quái

Theo mệnh quái, số lượng hợp tuổi ngoài địa thế căn cứ vào năm sinh còn phải dựa theo giới tính của từng tuổi để chia ra .
– Nam sinh năm 1986 thuộc cung mệnh Khôn Thổ nên số lượng hợp tuổi tốt nhất sẽ thuộc hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ), đó là số lượng 9. Ngoài ra hoàn toàn có thể chọn số lượng 2, số 5 và số 8 thuộc hành Thổ nhận tương hỗ .

– Nữ sinh năm 1986 thuộc cung mệnh Khảm Thủy nên con số hợp tuổi nhất là số 6 và số 7 nhận năng lượng tương sinh từ hành Kim. Bên cạnh đó có thể chọn số thuộc hành Thủy là số 0 và số 1 nhận được sự bổ trợ không quá tốt nhưng cũng không xấu.

4. Xem con số may mắn của tuổi bính dần mang lại điều gì?

Sinh năm 1986 hợp số nào ? Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên tử vi & phong thủy của số lượng có tính năng quan trọng trong đời sống và việc làm với mỗi người. Ai cũng có những lúc khó khăn vất vả trắc trở trên hành trình dài cuộc sống, tuổi Bính Dần cũng không phải ngoại lệ. Gia chủ sinh năm 1986 khi biết tuổi Bính Dần hợp số nào và sử dụng số lượng hợp tuổi này sẽ giúp bản thân tự tin trong tiếp xúc, tạo thiện cảm tốt với đối phương, lan rộng ra những mối quan hệ, trong việc làm sẽ đạt được hiệu quả đã được hoạch ra. Nó còn mang đến những sinh khí suôn sẻ, thời cơ mới đến với tình cảm trong đời sống. Đồng thời chúng hoàn toàn có thể tránh được những điều không tốt xảy ra trong hiện tại và tương lai .
Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần hợp số nào

XEM THÊM SỐ HỢP TUỔI KHÁC

(từ tuổi 1980 đến 1989)

5. Hướng dẫn sử dụng con số hợp tuổi 1986 phát huy trọn tác dụng

Sau khi biết người sinh năm 1986 hợp số nào thì việc ứng dụng số lượng hợp tuổi là vô cùng quan trọng. Bởi xem số lượng hợp tuổi 1986 không chỉ đơn thuần là biết số nào hợp với bản thân mà còn tìm ra cách dùng tương thích phát huy được hết những giá trị mà nó mang lại .

Con số may mắn của tuổi bính dần chỉ được phát huy hết khả năng khi nó đứng độc lập một mình mà không chịu sự tác động của những con số khác. Khi đặt con số đó vào một cặp hay một dãy số thì ý nghĩa sẽ khác hoàn toàn, phải căn cứ theo tổng hòa của cả dãy số đó. Do vậy mà hiện nay nhiều người tuổi Bính Dần đang lầm tưởng việc chọn số điện thoại phong thủy theo con số số may mắn.

>>> Truy cập ngay để nắm được: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 Bính Dần chính xác

Con số hợp tuổi có rất nhiều ý nghĩa theo tử vi, tử vi & phong thủy và đời sống. Do đó, ý nghĩa của số lượng sẽ khác nhau theo phương diện khác nhau, người tuổi Giáp Dần cần hiểu đúng. Quý bạn sinh năm 1986 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại simhopmenh.com.vn để xem không thiếu nhất .
Bài viết trên đây là những thông tin về người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp số nào ? Simhopmenh. com.vn kỳ vọng quý bạn tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể nhận được những thông tin đúng chuẩn và vừa đủ nhất về chọn và dùng số lượng tương thích với bản thân. Từ đó giúp bạn lôi cuốn suôn sẻ và đời sống thuận tiện hơn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận