Tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 nên hay không?

Tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 nên hay không?

Tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 cần quan tâm những gì ? Mua đất năm nay liệu có tốt không ? Đây chắc rằng là yếu tố được nhiều người chăm sóc .

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các nghi vấn trên qua bài viết sau!

Tuổi Bính Dần mua đất năm 2022
Tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Tuổi Bính Dần mệnh gì?

Tuổi Bính Dần thường được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, nghĩa là hổ trong rừng. Những người này mang mệnh Hỏa .
Người sinh năm 1986 cầm tinh con hổ, can : Bính Dần. Tuổi này tương sinh với mệnh : Thổ, Mộc ; kìm hãm với mệnh : Kim, Thủy. Cung mệnh phái mạnh : Khôn thuộc Tây Tứ Trạch ; cung mệnh phái đẹp : Khảm thuộc Đông Tứ Trạch .
Tuổi Bình Dần mua đất năm 2022
Tuồi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa.

Tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 cần nên tránh những điều gì?

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, tuổi đẹp để mua nhà đất buộc không phạm phải 3 hạn : Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Người ta sẽ dựa vào tuổi âm lịch để đo lường và thống kê một cách đúng chuẩn nhất .
Nếu gia chủ mua nhà hoặc mua đất phạm phải Kim Lâu thì sẽ có nhiều điều không như mong muốn tìm đến với mái ấm gia đình. Bản mệnh sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động xấu đi, vợ con dễ gặp họa, cây cối lẫn vật nuôi cũng bị tổn hại .
Nếu mua nhà phạm vào Tam Tai, gia chủ sẽ phải đương đầu với những điều xui rủi, thậm chí còn nạn từ trên trời rơi xuống không hề lường trước .
Bên cạnh đó, nếu mua nhà phạm vào Hoang Ốc, tức là nhà hoang, địa sát. Những người trong nhà sẽ bị vận hạn theo đuổi không ngừng, tình cảm mái ấm gia đình cũng bị rạn nứt, dễ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt .
Trong số 3 hạn nêu trên, Tam Tai được xem là hạn nhẹ nhất. Nếu xem tuổi mua đất năm 2023 có phạm Tam Tai nhưng không phạm Hoang Ốc và Kim Lâu thì miễn cưỡng hoàn toàn có thể mua nhà / đất. Với một số ít trường hợp phạm vào tuổi Hoang Ốc hoặc Kim Lâu thì tốt nhất gia chủ không nên mua đất, hãy chờ đón đến tuổi đẹp hơn hoặc tìm cách để hóa giải .
Thế nhưng, để chọn được tuổi không phạm 3 tuổi tên thì cực kỳ khó, là yếu tố nan giải. Chỉ có một số ít tuổi được xem là đẹp. Do đó, nếu tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 cần xem xét một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hành động .
Dưới đây là nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể được triển khai bởi đội ngũ của chúng tôi về yếu tố tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 :

Hạn Tam Tai

Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tục sẽ đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, Tai tức là tai ương. Theo tử vi, trong một đời người cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam Tai một lần .
Tam Tai
Cùng với Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai là hạn mà nhiều người mua nhà đất cần lưu ý một cách kỹ lưỡng.

  • Gia chủ tuổi Thân – Tý – Thìn gặp Tam Tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.
  • Gia chủ tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp Tam Tai vào năm Thân – Dậu – Tuất.
  • Gia chủ tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp Tam Tai vào năm Thân – Dậu – Tuất.
  • Gia chủ tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam Tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 cần tránh các năm Tam Tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu và Nhâm Tuất.

Kim Lâu

Theo ý niệm khoa học phương Đông cổ xưa, tuổi Kim Lâu là vận hạn nên tránh xa khi cưới hỏi, làm nhà, mua và bán nhà đất .
Cha ông xưa có câu “ một, ba, sáu, tám kỵ Kim Lâu ”, nghĩa là lấy tuổi âm chia cho số 9, nếu số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm vào Kim Lâu .
Ví dụ ; Dư 1 phạm Kim Lâu Thân ( nạn hại bản thân ), dư 3 phạm Kim Lâu Thê ( hại vợ ), dư 6 phạm Kim Lâu Tử ( hại con ), dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc ( hại gia súc ) .
Trong đó, có 8 tuổi không phạm vào Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Kỷ Mùi, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .

Hoang Ốc

Hoang Ốc được hiểu đơn thuần là nhà hoang. Vì thế, đây chính là vận hạn cần tránh xa, kiêng kỵ khi mua nhà đất. Nếu mua nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho đời sống trở nên nghèo khó, làm ăn gặp nhiều nguy hiểm, sức khỏe thể chất hao tổn, quan hệ những thành viên trong mái ấm gia đình theo khunh hướng xấu đi .
Hạn Hoang Ốc được chia làm 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Cụ thể :

  • Nhất Cát (tốt): Tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 sẽ có chốn an cư, lạc nghiệp lý tưởng, mọi công việc hanh thông, thuận lợi.
  • Nhì Nghi (tốt): Tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng.
  • Tam Địa Sát (xấu): Gia chủ mua nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc, bệnh tật sẽ đeo đuổi gia chủ triền viên.
  • Tứ Tấn Tài (tốt): Mua nhà năm 2023 sẽ gặp nhiều phúc lộc.
  • Ngũ Thọ Tử (xấu): Cung này mua nhà đất năm 2023 sẽ phạm Hoang Ốc, gia đình lâm vào cảnh lâm ly từ biệt.
  • Lục Hoang Ốc (xấu): Cung này khó làm ăn.

Theo cha ông xưa, nếu gia chủ mua nhà vào những năm phạm Lục Hoang Ốc, Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử sẽ gặp những hạn bệnh tật, tán gia bại sản, thậm chí còn là chết chóc. Theo cách tính dân gian, nếu đời người 75 thì sẽ có 29 năm phạm Hoang Ốc, Thọ Tử hoặc địa sát .

Kết luận tuổi Bính Dần mua đất năm 2023

Nếu phạm vào một trong những yếu tố nêu trên thì tuổi Bính Dần 1986 không nên mua nhà vào năm 2023, hãy đợi qua những năm vượng khí tốt hơn .
Trường hợp tuổi Bính Dần mua đất năm 2023 không nên thực thi vì bản mệnh phạm vào Kim Lâu – Kim Lâu Thân .

Các năm tốt đối với tuổi Bính Dần, không phạm vào Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu: 2025, 2034, 2037. Gia chủ nên mua nhà đất vào những năm này để nhận được nguồn năng lượng tích cực, tài lộc dồi dào.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề Tuổi Bình Dân mua đất năm 2023. Hy vọng, bài viết đã mang đến bạn nguồn thông tin hấp dẫn, bổ ích để tham khảo.

Mỹ Linh

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY