Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu xe gì?

Bởi seodocontent
25 Lượt xem
Đối với người phương Đông nói chung và Nước Ta nói riêng, tử vi & phong thủy luôn là 1 tín ngưỡng rất khó lý giải nhưng lại rất quan trọng. Đối với những việc quan trọng như làm nhà hay mua xe xe hơi thì tử vi & phong thủy là yếu tố được xem xét khá nhiều. Mà đơn cử và với việc chọn xe xe hơi thì những yếu tố như biển số và màu xe hợp mệnh tiếp tục được nhiều người hỏi thăm. Thật vậy, theo tử vi & phong thủy thì chủ xe mua xe có màu tương sinh với bản mệnh sẽ đem lại tiền tài, suôn sẻ, khi lái xe cũng ít khi gặp rủi ro xấu hay hư hỏng, nếu có va quệt cũng ít khi nghiêm trọng phải tốn quá nhiều tiền của. Hoặc nếu chọn xe có màu bản mệnh thì chủ xe cũng cảm thấy ý thức minh mẫn khi lái xe, không bị lạc đường. Ngược lại, nếu chủ xe cố chấp chọn xe có màu xung khắc với bản mệnh thì đi xe thường gặp rủi ro xấu, rước bực vào người, phải tốn tiền của sửa chữa thay thế xe một cách không mong ước, xe sửa rồi lại hỏng vô cùng không dễ chịu. Hiểu được điều này, Oto. com.vn sẽ giúp bạn đọc sinh năm 1986 tuổi Bính Dần tìm hiểu và khám phá xem màu xe nào nên mua và nên tránh nhất.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu xe gì?

Tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe màu gì?.

Tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe màu gì?

Người sinh năm 1986 Bính Dần thuộc mệnh Hỏa. Vậy nên chủ xe Bính Dần sẽ hợp và khắc nhất những màu xe sau :

Các màu sắc hợp với người sinh năm 1986:

– Màu xanh lục : là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa nên xe ( Mộc ) truyền sức mạnh cho chủ xe ( Hỏa ), từ đó chủ xe được xe nâng đỡ bổn mạng. Chủ xe đi xe gặp suôn sẻ, sức khỏe thể chất dồi dào, việc làm thuận tiện. – Màu đỏ, hồng, tím : 3 sắc tố này tượng trưng cho mệnh Hỏa, tức màu bản mệnh của Bính Dần. Nếu chủ xe tuổi 1986 đi xe màu đỏ, tím, hồng thì thì sẽ không bị lạc đường, sức khỏe thể chất không thay đổi.

Các màu sắc kị với người sinh năm 1986:

– Màu trắng, màu xám, màu ghi: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim. Ngũ Hành cho thấy, Hỏa khắc Kim nên chủ xe và xe khắc nhau. Người sinh năm 1986 mua xe màu trắng, xám dễ bị tai nạn, ra đường dính tai bay vạ gió.

– Màu đen, xanh nước biển : 2 sắc tố này đại diện thay mặt cho mệnh Thủy. Thủy cũng khắc Hỏa nên người đi xe dễ dính rủi ro xấu, dẫn đến hỏng hóc xe cộ. – Màu vàng, nâu đất : 2 màu trên đại diện thay mặt cho hệ Thổ. Nếu chủ xe hệ Hỏa mua xe màu Thổ thì Hỏa sinh Thổ, như vậy chủ xe phải truyền nguồn năng lượng cho xe. Xe hút sức mạnh từ chủ xe, khiến chủ xe mất đi như mong muốn, sức khỏe thể chất, tiền tài.

Tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe màu gì? 2

Nam/nữ tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe màu gì?

Dù chung 1 tuổi nhưng nam nữ tuổi Bính Dân 1986 cũng có cung mệnh khác nhau, dẫn đến màu xe hợp và khắc cũng khác nhau.

Nữ tuổi Bính Dần hợp/kị màu xe nào?

Nữ giới sinh năm 1986 Bính Dần thuộc cung Khảm, mệnh Thủy. Nữ giới sinh năm Bính Dần không quá hợp với màu sắc nào nhưng lại kị nhất với màu vàng, nâu đất.

Nam tuổi Bính Dần hợp/kị màu xe nào?

Nam giới sinh năm 1986 Bính Dần sẽ thuộc cung Khôn, mệnh Thổ. Nữ giới sinh năm 1986 sẽ hợp nhất với màu đỏ, hồng, tím và sẽ kị nhất với màu trắng, xám, ghi.

Xem thêm: Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận