Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1966 Bính Ngọ

Bởi seodocontent
54 Lượt xem
Phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy cho tuổi 1966 Bính Ngọ không chỉ tác động ảnh hưởng đến tài lộc mà còn niềm hạnh phúc trong đời sống mái ấm gia đình. Nếu chưa biết sắp xếp phòng ngủ thế nào, xem tại đây nhé !

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1966 Bính Ngọ

Năm sinh dương lịch : 1966

– Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

– Quẻ mệnh : Đoài ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh- Ngũ hành : Thiên hà thủy ( Nước trên trời )

Hướng kê  phòng và giường ngủ tốt cho gia chủ:

Khi sắp xếp Phong thủy Phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt những hướng Sinh Khí ( Thu hút tài lộc, nổi tiếng, thăng quan phát lộc ), Thiên Y ( Cải thiện sức khỏe thể chất, trường thọ ) ; Diên Niên ( Củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu. ) ; Phục Vị ( Củng cố sức mạnh ý thức, mang lại tân tiến của bản thân, như mong muốn trong thi tuyển ) .

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1966 Bính Ngọ

Tủ quần áo nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ ( Không suôn sẻ, thị phi, thất bại ) ; Họa Hại ( Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn ), Lục Sát ( Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn thương tâm ) ; Tuyệt Mệnh ( Phá sản, bệnh tật chết người ) .Gia chủ tuổi Bính Ngọ mang mệnh Thủy, lại thuộc Tây tứ mệnh, theo nguyên lí ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây-bắc hoặc hướng bắc là thủy phối hợp với thủy .

Màu sắc Nội thất phòng ngủ:

Màu sơn trong phòng ngủ và sắc tố rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện thay mặt cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy .

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1966 Bính Ngọ

– Gia chủ tuổi bính ngọ không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, trong ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Những điều kiêng kị và cách hóa giải trong bố trí giường ngủ:

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm xúc luôn bị đè nén, Trong tử vi & phong thủy gọi là ” Hung Hình “. Dầm ngang nắm bất kể vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, không an tâm, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì hoàn toàn có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm … để làm giảm áp lực đè nén của dầm ngang .- Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là những bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc .

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1966 Bính Ngọ

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo tử vi & phong thủy thì bạn đã phạm phải “ Hung Vi ”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn stress. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý quan tâm đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối .- Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối lập với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất và tình cảm vợ chồng còn tác động ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cháu. Điều này càng có ảnh hưởng tác động lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế ” Hung Cảnh “. Chiếc giường này giống như ” gương chiếu quỷ ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối lập giường ngủ hoặc lắp dèm che gương .- Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng ( đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng ) Theo tử vi & phong thủy gọi là “ Hung Khí Xung ” dễ làm bạn mất ngủ, ý thức hay hoảng loạn đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm đáng tiếc, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối lập. Nếu giường nhà bạn không hề xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một giải pháp để hóa giải .- Nếu đầu giường đặt sát hành lang cửa số hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì tử vi & phong thủy gọi là “ Hung Quang ”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy ; những nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng tác động không tốt tới ” số đào hoa ” của bạn. Tốt nhất nên biến hóa vị trí đầu giường. Nếu không được hoàn toàn có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải .Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu Biệt thự đẹp của bạn, chúng tôi đã phong cách thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, sắc tố trang trí trong phòng ngủ vừa hợp tử vi & phong thủy, vừa có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận