Tử vi tháng 10/2018 tuổi Ngọ: Sức khỏe trục trặc liên miên

Bởi seodocontent
23 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 10/2018 tuổi Ngọ theo lịch âm kém sắc hơn so với tháng trước. Phương diện sức khỏe phát sinh khá nhiều trục trặc, cần quan tâm hàng đầu.

 

Tiến trình việc làm tuy vẫn thuận tiện đi tới tác dụng ở đầu cuối, nhưng quy trình triển khai vấp váp không ít trở lực. Bằng sự nhạy bén thời cuộc và cách xử trí khôn khéo, bản mệnh vẫn đạt được những tiềm năng thời gian ngắn đề ra trong sự nể phục của bao người .Tử vi tháng 10/2018 tuổi Ngọ, tài vận duy trì khá không thay đổi, tiêu tốn hài hòa là một trong những yếu tố giúp tình hình kinh tế tài chính không bị dịch chuyển quá lớn. Có điều, tháng này cần đề phòng sức tác động ảnh hưởng của Tiểu Hao hung tinh, hoàn toàn có thể bị phá tài nhẹ .Thể trạng của tuổi Ngọ vốn khá yếu, nay bị hàn khí lấn chiếm, dễ cảm xúc uể oải, căng thẳng mệt mỏi như không có sức sống. Lại có Thiên Nguyệt chủ ốm đau ảnh hưởng tác động, bản mệnh dễ mắc bệnh vặt trong tháng .

Chuyện tình cảm xuất hiện mâu thuẫn, sự hoài nghi. Vì mệt mỏi, lại áp lực cuộc sống, đôi lúc bạn hồi tưởng quá khứ để tìm kiếm một vài giây phút thư thái nào đó. Nhưng chỉ nên dừng lại như vậy thôi, đừng nghĩ quá sâu rồi tìm đến người cũ, tự mua dây buộc mình.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Xem bói tử vi, sang tháng Quý Hợi, người tuổi Ngọ lâm đất “Tuyệt”, sẽ có khá nhiều khó khăn và áp lực ở phương diện công việc.Tuy nhiên “ còn nước còn tát ”, chỉ cần người tuổi Ngọ tập trung chuyên sâu niềm tin để giải quyết và xử lý, mọi việc sẽ đâu vào đó .Với những tiềm năng thời gian ngắn, tuổi Ngọ vẫn triển khai xong trong năng lực được cho phép. Quá trình triển khai có va vấp trở lực, nhưng nhìn chung hiệu quả ở đầu cuối vẫn khả quan .Với người kinh doanh thương mại, kinh doanh, đây là tháng khá quay quồng. Đơn hàng tới tấp, ký kết được không ít hợp đồng có giá trị. Tuy nhiên, khởi đầu sẽ gặp chút trục trặc về sách vở, văn bản pháp lý. Cần bình mới nhanh gọn xử lý ổn thỏa .Xem phi tinh tháng có cặp cát tinh Tứ Lục và Bát Bạch đồng cung ở hướng Đông Nam. Phương vị này nếu được sắp xếp chuẩn tử vi & phong thủy sẽ phát huy tính năng tương hỗ việc làm thuận tiện, thôi thúc con đường thăng quan tiến chức rộng mở .

Theo đó, tại khu vực phía Đông Nam phòng khách, phòng làm việc, tuổi Ngọ có thể đặt hình tượng tháp Văn Xương

TỬ VI THÁNG 10/2018 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Theo tử vi 2018, mặc dù tháng không có Tài tinh chiếu nhưng nhờ vào các khoản tích lũy cũng như sự tính toán kỹ càng nên tình hình tài chính của tuổi Ngọ vẫn khá ổn định, không có biến động quá lớn.

Nếu có chỉ là gần cuối tháng xảy ra thực trạng phá tài nhẹ do Tiểu Hao hung tinh hoành hành .Đó hoàn toàn có thể là vì nổi hứng shopping quá đà mà mất nhiều tiền tích góp. Cũng hoàn toàn có thể vì bè bạn, người thân trong gia đình mà chu cấp, tương hỗ tiền tài .Thêm trường hợp khác là bị rơi mất tiền hoặc bị trộm cắp đột nhập vào nhà. Tuy nhiên, hậu quả không quá nghiêm trọng .Đầu tư tại thời gian này cũng khá tương thích, quan trọng là tuổi Ngọ có nguồn vốn vững vàng trong tay và thận trọng khi hành sự .

Phi tinh thang 10 - Tu vi thang 102018
 

Trong tháng, nam mệnh cần rất là quan tâm, tránh xa những trò cá độ, cờ bạc đỏ đen kẻo tiền mất tật mang, vừa mất của lại dính vào pháp lý .

TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Theo dõi tử vi tháng, vận trình lâm đất Tuyệt đồng nghĩa với việc những xung đột, mâu thuẫn trong tình cảm đẩy lên cao trào. Vợ chồng cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt, các cặp đôi giận hờn vì bị đối phương làm phật ý…

Cuộc sống nhiều áp lực đè nén, sự căng thẳng mệt mỏi khiến tuổi Ngọ có khuynh hướng hồi tưởng về quá khứ để tìm kiếm phúc giây thư thái, chút bình yên nào đó .Tuy nhiên, chỉ nên dừng lại ở mức này thôi, nghĩ nhiều quá thành ra quanh quẩn, tự mua dây buộc mình hoặc phát sinh những dự tính xấu đi, hại mình hại cả đối phương, mái ấm gia đình .

Xem tử vi tháng 10/2018 tuổi Ngọ, người độc thân cũng chán ghét thực tại, tạm chấp nhận cuộc sống một mình tự do bay nhảy nhưng có phần cô đơn, buồn chán. Vì thế mà nhân duyên khó vượng, tình cảm vẫn “giậm chân tại chỗ”.

TỬ VI THÁNG 10/2018 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Xem tử vi trọn đời, trong tháng không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, lại bị nhiều hung tinh chủ về đau ốm, bệnh tật chiếu mệnh nên sức khỏe của tuổi Ngọ giảm sút đáng kể.Thể trạng bản mệnh vốn khá yếu ớt, nay gặp mùa Đông thời tiết chuyển lạnh bất thần, hàn khí xâm lăng, dễ bị cảm cúm, ốm vặt, khung hình suy nhược, uể oải, thiếu sức sống .Thiên Nguyệt chủ ốm đau bệnh tật Open, mang theo rủi ro tiềm ẩn bệnh cũ tái phát, bệnh mới bùng phát. Vì thế, hãy chú trọng hơn tới việc chăm nom và bảo vệ sức khỏe thể chất, hạn chế rủi ro tiềm ẩn đau yếu .Thiên Hình hung tinh hoàn toàn có thể mang tới họa hình thương, thuyết quang. Nhắc nhở tuổi Ngọ đi đứng thận trọng, nhất là người già xương khớp bị lão hóa, chỉ một cú va đập nhẹ cũng hoàn toàn có thể bị chấn thương nghiêm trọng .

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI NGỌ

Cam nang vuong van tu vi thang 102018
 

1. Giáp Ngọ (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết : Bệnh từ tâm mà ra, tâm lý quá nhiều khiến sức khỏe thể chất của tuổi Giáp Ngọ giảm sút mạnh .- Quý nhân : Mùi, Dần- Tiểu nhân : Dậu, Tý- Màu sắc như mong muốn : Đen, xanh dương

2. Bính Ngọ (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết : Áp lực công việc làm giảm sức phát minh sáng tạo. Tuổi Bính Ngọ nên tranh thủ thời hạn đi nơi nào đó xa xa để lấy lại cảm hứng thao tác .- Quý nhân : Tuất, Mùi- Tiểu nhân : Mão, Sửu- Màu sắc như mong muốn : Đen, xanh lá

3. Mậu Ngọ (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Tử vi tháng 10/2018 tuổi Ngọ theo lịch âm, cụ thể nam mệnh Mậu Ngọ có sao Thái Dương chiếu mệnh, vận khí hanh thông, gặp may mắn về tiền bạc.

– Quý nhân : Dần, Tuất- Tiểu nhân : Sửu, Ngọ- Màu sắc suôn sẻ : Tím, xanh lá

4. Canh Ngọ (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết : Vạn sự khởi đầu nan, kiên trì tới cùng mới biết thành bại thế nào. Vì thế, đừng bỏ cuộc giữa chừng .- Quý nhân : Dần, Mùi- Tiểu nhân : Mão, Dậu- Màu sắc suôn sẻ : Hồng, vàng

5. Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết : Đi đứng cẩn trọng, đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình .- Quý nhân : Tuất, Dần- Tiểu nhân : Tý, Sửu

– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

Sang tháng Quý Hợi, tuổi Ngọ lâm đất “Tuyệt”, vận trình kém sắc hơn so với tháng trước, tuy nhiên chưa tới mức quá tồi tệ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận