Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1956 Bính Thân

Bởi seodocontent
30 Lượt xem

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN  – NĂM 1956 – MẠNG HỎA – LỬA TRÊN NÚI 

Bính Thân 1956 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa ( Lửa Trên Núi ) Luận giải cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Bính Thân 1956 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng cụ thể nhất

Năm 1956
Năm âm lịch: Bính Thân 
Giải thích: Sơn Thượng Chi Hầu – Khỉ trên núi
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa trên núi 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH THÂN 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Tuổi Bính Thân được no ấm, đủ đầy từ tuổi trung niên. Tuổi này khi còn trẻ vất vả, làm ra của cái nhẹ nhàng, nhưng vơi đầy kế tiếp, phải đợi hậu vận mới đỡ. Người tuổi này sáng dạ, nhanh biết nhưng tính tình nóng nảy như lửa, tuy thế khi không lại nhanh nguội tàn. Họ cứng cỏi không biết sợ ai, hay cái gì. Người này tự tay gây dựng cuộc sống. Trong cuộc sống gia đình với cha mẹ, anh, em không mấy hòa thuận. Tình nghĩa vợ chồng sớm nắng chiều mưa có thể phải thay vợ, đổi chồng vài lần mới yên.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Bính Thân cần tu tâm dưỡng tính. Nếu sinh vào giờ không tốt có thể lâm vào cảnh tù tội giam cầm trong đời.

Người tuổi này tự lập, kiên cường. Người có ý chí không sợ cường quyền hay sự áp đặt. Người tuổi này buôn bán dễ làm giàu, biết dàn xếp êm thấm những sự việc trắc trở, khó khăn. Tuổi này nhìn chung là khỏe mạnh do được Thể Chí Bồ Tát ban phúc, hưởng thọ tới gù lưng, lòa mắt. Tuy nhiên cần đề phòng vì có thể gặp bệnh xương cốt.

Người tuổi này rất nỏng nảy nhưng không để bụng. Số trai thì khắc vợ, gái thì khắc chồng vì thế nên tu tâm dưỡng tính để làm nhẹ điều bất lợi về sau này trong cuộc đời tính ái.

Cuộc đời tự lực cánh sinh, không sợ khó khăn, kiên trì theo đuổi mục đích nên phải chịu cuộc sống lao tâm, khó nhọc trong đời không được nhờ vả mẹ cha, anh em thân thích.

Người tuổi Bính Thân cũng có số Tu hành, nếu theo con đường tu đạo thì thư thái tâm hồn, từ nhuận tâm tính, cải tà quy chính, thanh thản về sau lúc tuổi già.

Các mối quan hệ
Tuổi Bính Thân nên cẩn thận chọn vợ, lấy chồng để khỏi phải đi hai lần đò. “Đức nhân thắng số” chứ không phải “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” như người đời thường bi quan nghĩ vậy.

Người Bính Thân có thể lấy các tuổi Mão, Dậu, Tuất, Thìn ví dụ như; Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tuất…

Người tuổi này có thể liên kết làm ăn với các tuổi Thìn, Tỵ, Hợi, Sửu ví dụ : Mậu Thân, Nhâm Tý, Quý Sửu…

Nên kết bạn với tuổi Hợi, Thìn

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI BÍNH THÂN 

Lâm tượng Thiên can tương sinh, người tuổi Bính Thân sẽ có một năm hỷ sự liên tiếp, vô ưu vô sầu. Bên cạnh lúc nào cũng có người thân, bằng hữu sẻ chia, không lo muộn phiền hay cô đơn. Bản mệnh an hưởng tuổi già, vui vầy bên con cháu, dưỡng sinh đảm bảo khỏe mạnh.

Một số bản mệnh hướng tới niềm vui tôn giáo, tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật dành cho người cao tuổi… tâm tính vui vẻ, chuyện gì cũng có thể giải quyết nhanh gọn mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Có điều tuổi tác không chiều lòng người, cần chú trọng bảo vệ sức khỏe nhiều hơn.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI THÂN  KHÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận