Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu xe gì? – ALONGWALKER

Bởi seodocontent
29 Lượt xem
Đối với người sinh năm 1976 Bính Thìn hay bất kể tuổi nào khác, việc mua xe xe hơi luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Chính vì thế mà những yếu tố như chọn ngày mua xe, chọn biển số và màu xe lại càng quan trọng. Thực tế, những chuyên gia phong thủy cho rằng việc mua xe xem màu xe là quan trọng nhất, bởi màu xe tác động ảnh hưởng đến sinh khí của chủ xe .
Cụ thể, nếu chủ xe mua màu xe tương sinh với bản mệnh thì hoàn toàn có thể đem lại tiền tài, sức khỏe thể chất, ra đường ít bị va đụng hoặc có va đụng cũng không quá nặng nề. Hoặc giả như chủ xe chọn xe có màu bản mệnh thì đi đường cũng ít khi bị lạc đường dù không đem lại sinh khí tốt. Ngược lại, nếu như mua xe có màu khắc với bản mệnh thì chủ xe lái xe liên tục thấy bức bối, không dễ chịu, xe cũng dễ bị tai nạn đáng tiếc, hỏng hóc, thậm chí còn ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người chủ xe .
Bởi những lẽ trên mà chủ xe sinh năm 1976 cần xem xét thật kĩ xem nên mua xe có màu tương sinh hoặc màu bản mệnh, và tránh những màu xung khắc với mệnh căn. Dưới đây, Oto. com.vn sẽ nghiên cứu và phân tích cho những người sinh năm 1976 xem nên và tránh những màu gì để có lợi nhất .

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu xe gì?

tuổi bính thìn sinh năm 1976 hợp màu xe gì?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì?

Người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, mệnh Thổ. Như vậy, để đem lại như mong muốn thì người sinh năm 1976 nên chọn những sắc tố bản mệnh của mệnh Thổ hoặc màu tương sinh với mệnh Thổ, tránh những màu khắc chế với mệnh Thổ .

Tuổi Bính Thìn 1976 nên mua xe màu gì?

– Màu nâu, vàng : 2 sắc tố này là màu bản mệnh của mệnh Thổ, vậy nên người sinh năm 1976 đi xe có màu nâu, vàng thì sẽ ít bị lạc đường, tâm lý luôn tỉnh táo, minh mẫn, ít khi gặp tai nạn thương tâm ngang đường .
– Màu đỏ, tím, hồng : 3 sắc tố này đại diện thay mặt cho hệ Hỏa. Theo Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là Hỏa truyền nguồn năng lượng nuôi dưỡng Thổ. Mà người sinh năm 1976 mệnh Thổ nên sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ xe có màu Hỏa. Người tuổi Bính Thìn nếu đi xe có màu đỏ, tím, hồng sẽ được xe nâng đỡ bổn mạng, đạt được sức khỏe thể chất, tiền tài, đi xe luôn thấy tự do, ít tai nạn đáng tiếc .

Tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh xe màu gì?

– Màu xanh lá : màu xanh lá đại diện thay mặt cho hệ Mộc, Mộc-Thổ khắc nhau theo Ngũ Hành mà người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ, nghĩa là xe khắc người. Chủ xe tuổi 1976 nếu đi xe màu xanh lá sẽ ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, dễ gặp tai nạn thương tâm đáng tiếc .

– Màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thủy. Tương tử như Mộc, Thủy cũng khắc Thổ nên xe người tiếp tục khắc nhau, đem lại tai ương.

– Màu trắng, ghi, xám : 3 màu trên đại diện thay mặt cho mệnh Kim. Theo Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, có nghĩa là Thổ bị Kim hút đi sức mạnh. Tức là xe hút nguồn năng lượng từ người, khiến cho chủ xe Bính Thìn luôn thấy mỏi mệt, hao tổn sức khỏe thể chất, liên tục gặp tai bay vạ gió khi ra đường. Đây là sắc tố kị nhất so với tuổi 1976 .

tuổi bính thìn sinh năm 1976 hợp màu xe gì?

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì thì tốt nhất?

Thông thường, nam nữ chung 1 tuổi vẫn có bản mệnh khác nhau, tuy nhiên với tuổi 1976 thì nam nữ lại chung một bản mệnh Thổ. Vậy nên, những màu xe hợp tuổi1976 nhất chính là đỏ, hồng, tím, vàng nâu. Mua xe có màu sắc này sẽ giúp chủ xe luôn ăn nên làm ra, nhiều may mắn, tiền tài, ra đường ít phải lo gặp xui xẻo, lạc đường.

trái lại, màu xe mà người tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh nhất là xanh lá cây, trắng, xám, ghi vì xung khắc, thậm chí còn hút đi sự sống chủ xe. Chủ xe sinh năm 1976 nếu mua xe có những màu này dễ gặp rủi ro xấu, dính tai bay vạ gió, xe dễ bị hỏng hóc, tốn tiền thay thế sửa chữa .

Đăng bởi: Thủy Trần

Từ khóa : Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu xe gì ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận