XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Bởi seodocontent
43 Lượt xem

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch khởi đầu từ ngày 27/08/2022 đến ngày 25/09/2022 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Dần.

Địa chi : Thìn ; ngũ hành Thổ
Tháng Kỷ Dậu : Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Kim
Thiên can tuổi thiên can tháng Thổ, địa chi tuổi sinh địa chi tháng
Tuổi Thìn quan tâm hơn đến yếu tố sức khỏe thể chất
Công việc, sự nghiệp : Công việc diễn ra thuận tiện, đạt được hiệu quả cao và được cấp trên khen thưởng
Tiền tài : Tiền bạc không thay đổi, có thời cơ cho bạn lan rộng ra quy mô góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại cho mình
Tình cảm : Gia đình hòa thuận, vui tươi, dành nhiều thời hạn cho nửa kia của mình nhiều hơn
Mối quan hệ : Các mối quan hệ diễn ra thuận tiện và suôn sẻ
Sức khỏe : Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho khung hình phối hợp với tập thể dục tiếp tục

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Mậu Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ
Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc
Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Bính Thìn ( 1976 )

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Thổ
Bính Thìn vận trình tình duyên có nhiều khởi sắc
Tử Vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp dự báo Bính Thìn có vận trình tình duyên khởi sắc. Vợ chồng đồng cảm và chăm sóc nhau, hai người luôn san sẻ mọi chuyện vui buồn trong đời sống cho nhau. Dường như là giữa hai người không có rào cản nào cả .
Tuy nhiên Tử Vi tháng 8 cũng nhắc nhở bạn là nên tập trung chuyên sâu hơn với việc làm của mình, không để bất kể chuyện gì làm thế nào nhang và khiến bạn phải mất đi sự tập trung chuyên sâu. Nếu không quan tâm bạn sẽ vướng vào rắc rối đó, thậm chí còn là bị cấp trên khiển trách. Bạn nên tìm kiếm hứng thú để thao tác, khơi gợi sự mới mẻ và lạ mắt và háo hức trong bạn .
Điều này sẽ giúp cho việc làm của bạn thêm phần thuận tiện hơn đó. Làm bất kể việc gì cũng phải cẩn trọng, không nên hấp tấp vội vàng, vội vã, nhất là trong việc ký kết những hợp đồng làm ăn, kinh doanh thương mại. Bản mệnh cũng nên thận trọng trong việc ký kết, dễ bị đối tác chiến lược dụ dỗ, tận dụng .

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Mậu Thìn (1988)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thổ, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Mậu Thìn vận trình tình duyên tốt đẹp
Tử Vi tháng 8 âm lịch cho thấy giữa Mậu Thìn tiếp đón nhiều tin vui về mặt tiền bạc. Cát tinh sẽ mang lại nhiều như mong muốn về tài lộc cho bạn. Những nguồn thu nhập của bạn đa phần đến từ việc làm chính nên cũng không quá gây giật mình dành cho bạn. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên hòa giải và dễ chịu và thoải mái hơn. Những người độc thân có thời cơ được bạn hữu, người thân trong gia đình trình làng cho đối tượng người tiêu dùng thích hợp .
Vận trình việc làm diễn ra thuận tiện, tình yêu đôi lứa nở rộ, vận trình tiền tài hanh thông. Tình hình sức khỏe thể chất khá là không thay đổi, bạn dễ stress, hay nóng giận, cáu gắt làm cho bản thân luôn cảm thấy sự không an tâm. Mặc dù stress, nhưng đừng bỏ cuộc nếu như không muốn mọi công sức của con người của mình đổ sông đổ bể .

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Canh Thìn (2000)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi
Giáp Thìn vô hiệu những tâm lý xấu đi tác động ảnh hưởng đến bạn
Giáp Thìn trong tháng 8 âm lịch này muốn thao tác gì cũng nên thận trọng, không nên quá hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng, mà phải tâm lý, xem xét trước sau rồi mới đi đến quyết định hành động sau cuối. Cách tốt nhất là nên vô hiệu những tâm lý, ý nghĩ xấu đi tác động ảnh hưởng đến tâm trạng của mình ra bên ngoài .
Việc cần làm giờ đây là nên mang đến những biến hóa tích cực trong việc làm hiện tại cũng như đời sống cá thể của minh. Bạn cần phải nghiên cứu và điều tra lại kế hoạch, dự án Bất Động Sản của bản thân cho bạn. Tuy nhiên tháng này cũng là tháng hoàn toàn có thể đem lại một chút ít như mong muốn cho bạn về tiền tài. Có thể bạn sẽ thu được một chút ít doanh thu từ thanh toán giao dịch nhỏ hay là việc làm shopping của minh .
Kết : Tuổi Thìn việc làm thuận tiện, cần chú ý đến yếu tố sức khỏe thể chất nhiều hơn, tài lộc rủng rỉnh nhưng vận trình tình cảm không mấy thuận tiện khi mà cả hai đều không ai chịu nhường ai .
Xem thêm : Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Mão

Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận