Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào? Xem tuổi làm ăn & kết hôn chi tiết

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào khi làm ăn hay thậm chí lập gia đình có lẽ là một câu hỏi quen thuộc trong tử vi lá số. Bởi vì điều này liên quan trực tiếp đến vận mệnh cũng như gia đạo và con đường công danh sự nghiệp của một người. Bởi vậy, topdoanhnghiepvn ở đây và sẵn sàng mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhằm giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996

Người sinh năm 1996 cầm tinh tuổi con Chuột

Ngày sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

 •  Tương sinh: Mộc, Kim
 •  Tương khắc: Hỏa, Thổ

Thiên can: Bính

 •  Tương hợp: Tân
 •  Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Người sinh năm 1996 cầm tinh con chuột

2. Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào?

Sau đây bạn đọc sẽ được cung cấp những thông tin thú vị về việc tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với tuổi nào.

2.1 Đối với nam mạng 

Câu hỏi những người tuổi Bính Tý 1996 nam hợp với tuổi nào sẽ được trả lời ngay sau đây:

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ.
 • Việc hôn nhân hợp với các tuổi: Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Kết hôn với Bính Tý thì sẽ có nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận. Kết hôn với nữ giới Tân Tỵ sẽ phát triển về công danh. Nếu Bính Tý lập gia đình với Nhâm Ngọ cuộc sống sẽ có nhiều thành công lớn còn nếu kết hôn với nữ giới Ất Dậu thì mọi lĩnh vực đều trở nên tốt đẹp.
 • Kiêng kỵ các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.
Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Nam tuổi Bính Tý hợp làm ăn với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ.

>>>> ĐỌC NGAY: Tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

2.2 Đối với nữ mạng

Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu tuổi Bính Tý 1996 nữ hợp với tuổi nào nhé.

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi.
 • Việc hôn nhân hợp với các tuổi: Bính Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu.
 • Kiêng kỵ các tuổi: Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.
tuổi bính tý 1996 nam hợp với tuổi nào
Đường hôn nhân nữ 1996 hợp với các tuổi: Bính Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu.

3. Luận giải người tuổi Bính Tý hợp làm ăn với tuổi nào

Công việc làm ăn buôn bán thành công hay thất bại không chỉ dựa vào bản thân người tuổi Bính Tý mà còn tùy vào người sẽ cùng hợp tác làm ăn với bạn. Do vậy cần tìm hiểu xem tuổi bính tý hợp làm ăn với những tuổi nào để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, gặt hái thành công, phát tài phát lộc.

Muốn biết được người tuổi bính tý hợp làm ăn với tuổi nào cần phải dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh khác nhau từ đó mới có thể tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi bính tý kết hợp làm ăn với tuổi nào sẽ được chọn lọc và đưa ra kết quả cuối cùng như sau:

 • Lựa chọn những người mang mệnh Kim ( bao gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu , Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì sẽ hợp làm ăn với tuổi Bính Tý nên công việc càng trở trở nên dễ dàng, thu nhiều lợi lộc.
 • Lựa chọn những người mang mệnh Mộc: Người sinh năm 1996 tuy hợp làm ăn với tuổi này nhưng chỉ khi người tuổi Bính Tý làm trợ lý hay cấp dưới cho những người mệnh Mộc thì công việc mới thuận lợi.
 • Lựa chọn những người mang mệnh Thủy (bao gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi Bính Tý hợp làm ăn với những người mệnh Thủy nên công việc làm ăn trở nên dễ dàng, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu.
 • Lựa chọn những người mang mệnh Hỏa (bao gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người tuổi Bính Tý có khả năng thăng quan tiến chức.
 • Không nên hợp tác với những người mệnh Thổ (bao gồm các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) vì công việc làm ăn sẽ gặp khó khăn, thua lỗ.
Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Căn cứ vào nhiều khía cạnh mới có thể xem xét tuổi Bính Tý hợp  làm ăn với tuổi nào

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 1999 tuổi con gì hợp với tuổi nào, màu gì? Hướng tốt để xây nhà

4. Tuổi Bính Tý 1996 nam hợp với tuổi nào để kết hôn?

Những chàng trai tuổi Bính Tý hợp với những tuổi nào để khi kết hôn thì đường công danh sự nghiệp rộng mở, cuộc sống gia đình ấm êm, bạn hãy theo dõi nhé.

4.1 Nam Bính Tý lấy vợ tuổi Bính Tý

Hai tuổi này khi kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng làm ăn thường bị hao phí, để làm ăn thuận lợi phải trải qua một số lần thành bại, tính tình vợ chồng có phần hòa thuận, tài sản thường luân chuyển, khi chung sống với nhau sẽ có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Nam và nữ Bính Tý khi kết hôn gặp số Nhất Phú Quý

4.2 Nam sinh năm 1996 lấy vợ tuổi Mậu Dần

Khi hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Số này nghĩa là vợ chồng có chút ít quyền tước, mọi mong ước hay tính toán công việc đều thông suốt, hai vợ chồng có tính tình hòa hợp, sống chung với nhau sẽ trở nên ấm êm.

tuổi bính tý kết hôn với tuổi nào thì hợp
Nam Bính Tý và nữ Mậu Dần chung sống khá hòa hợp

4.3 Nam Bính Tý 1996 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn

Hai người tuổi này khi kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số cho thấy hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải rơi vào tình trạng thiếu thốn trong một thời gian, tiền làm ra đều tiêu hết. Tuy nhiên tính tình hai vợ chồng lại có phần hòa hợp,  khi sống chung một nhà nếu chịu khó làm ăn cũng có thể sống ấm no.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Hai tuổi này khi kết hôn làm ăn không phát đạt lắm

4.4 Nam 1996 Bính Tý lấy nữ tuổi Tân Tỵ

Nam và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng được hưởng nhiều phước đức thì giàu sang, nếu ít phước thì khá giả. Công việc trong ngoài đều được sắp xếp yên ổn. Hai vợ chồng lại có tính tình hòa hợp, sống chung với nhau sẽ được hưởng cuộc sống no ấm, phú quý.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Công việc đều thuận buồm xuôi gió khi hai tuổi này kết hôn

4.5 Nam Bính Tý lấy vợ tuổi Nhâm Ngọ

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều thành bại, quá hạn làm ăn mới tốt, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, tâm ý bất đồng, nên kiên nhẫn làm ăn mới tốt.

tuổi bính tý 1996 nữ hợp với tuổi nào
Nam Bính Tý và nữ Nhâm Ngọ tính tình hay xung khắc

>>>> ĐỌC NGAY: Sinh năm 2003 hợp với tuổi nào trong việc làm ăn và tình duyên?

4.6 Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn gặp nhiều thuận lợi, ra đường ăn nói hay cầu lo nhiều việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau hưởng cuộc sống ấm no.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Hai vợ chồng này có số được quý nhân giúp đỡ

4.7 Nam 1996 Bính Tý lấy vợ tuổi Ất Dậu

Hai tuổi này khi kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Lá số này cho thấy hai vợ chồng có danh giá hoặc có thêm chức phận thì càng tốt, được nhiều người quý mến. Hai vợ chồng chung sống với nhau hạnh phúc, vui vẻ vì tính tình của họ khá hòa hợp.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Hai tuổi này kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển khá tốt

5. Chọn tuổi kết hôn cho nữ Bính Tý

Bạn đọc hãy cùng theo dõi xem những cô gái tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi nào thì hợp ngay sau đây nhé.

5.1 Nữ Bính Tý lấy chồng tuổi Bính Tý

Nam nữa tuổi này kết hôn với nhau tốt, thuộc số Nhất Phú Quý. Vợ chồng khi làm ăn thường gặp cảnh hao tài, muốn làm ăn dễ dàng cũng phải trải qua nhiều lần thành bại. Vợ chồng sống hòa hợp, hạnh phúc, bên cạnh đó tài sản thường hay luân chuyển.

người tuổi bính tý hợp làm ăn với tuổi nào
Vợ chồng này khi làm ăn gặp cảnh hao

5.2 Nữ sinh năm 1996 lấy chồng Ất Hợi

Hai tuổi này không hợp để kết hôn, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tính cách hai vợ chồng lại không được hòa hợp, nên khi chung sống với nhau phải kiên nhẫn, đồng thời chăm chỉ làm ăn mới có thể ấm no.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Nữ Bính Tý kết hôn với nam Ất Hợi làm ăn không được phát đạt

5.3 Nữ 1996 Bính Tý lấy chồng Giáp Tuất

Nữ Bính Tý lấy chồng Giáp Tuất vận số khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng đều có danh giá, thêm chức phận thì càng tốt. Công việc đều được lo lắng chu toàn. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng không được hòa thuận cho lắm, muốn cuộc sống ấm êm cần phải nhường nhịn lẫn nhau.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Hai vợ chồng không được hòa thuận cho lắm

5.4 Nữ tuổi Bính Tý lấy chồng tuổi Quý Dậu

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn dễ dàng, gặp may mắn về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên nhẫn cùng chung tay xây dựng thì làm ăn sẽ lên.

tuổi bính tý hợp làm ăn với những tuổi nào
Cặp đôi này kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo

5.5 Nữ Bính Tý 1996 kết hôn với nam Tân Mùi

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất phú Quý, lúc đầu vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen, qua năm hạn mới dễ dàng làm ăn, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên kiên nhẫn thì sẽ được cuộc sống ấm no.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Tính tình hai vợ chồng này không dược hòa hợp cho lắm

5.6 Nữ Bính Tý kết hôn với nam tuổi Canh Ngọ

Hai người tuổi này khi kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, ứng với số Nhì Bần Tiện. Số này khiến vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, trong một khoảng thời gian phải chịu cảnh nghèo túng. Nếu cả hai người cố gắng phấn đấu, chăm chỉ làm ăn thì mới có được cuộc sống đầy đủ. Tính cách của hai vợ chồng bị xung khắc, nên khi chung sống cần chú ý nhường nhịn lẫn nhau để có cuộc sống hòa thuận.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Nam Canh Ngọ và nữ Bính Tý cần nhường nhịn lẫn nhau để cuộc sống hạnh phúc

5.7 Nữ sinh năm 1996 kết hôn với nam Kỷ Tỵ

Vợ chồng tuổi này khi kết hôn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Hai người đều có danh giá, chức tước, làm mọi việc đều dễ dàng, thuận lợi. Vợ chồng tính tình tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, êm đềm.

tuổi bính tý kết hợp làm ăn với tuổi nào
Vợ chồng hòa thuận, cuộc sống gia đình ấm êm

5.8 Nữ Bính Tý kết hôn với nam tuổi Mậu Thìn

Hai người nam nữ tuổi này sống với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Số này được nhiều người quý mến, công việc làm ăn dễ dàng, ngày càng thuận lợi. Tuy nhiên, tính tình của hai vợ chồng lại không được hòa hợp cho lắm, nên khi sống chung một nhà cần nhường nhịn lẫn nhau và chí thú làm ăn thì cuộc sống gia đình mới hạnh phúc.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào
Hai vợ chồng được nhiều người quý mến, làm ăn phát đạt

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc về tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào. Hy vọng thông qua đó, bạn có thể chọn được những người làm ăn phù hợp cũng như tuổi hợp mệnh kết hôn hay thậm chí học cách điều chỉnh tính tình để hai vợ chồng trở nên hòa thuận hơn. Topdoanhnghiepvn sẽ trở lại và mang đến rất nhiều kiến thức mới lạ trong các bài viết sau, đừng bỏ qua nhé!

>>>> BẤM XEM THÊM:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY