Hướng nhà hợp với nam, nữ tuổi Canh Thân 1980 T05/2023

Không chỉ việc xây sửa nhà mà việc chọn hướng nhà tương thích với tính cách, mệnh của gia chủ giúp gia chủ đưa ra được hướng tương thích với đời sống và việc làm như hướng nhà, hướng xuất hành, hướng đi lại. hướng phòng thao tác, phòng khách …Người sinh năm Canh Thân thuộc mệnh Mộc, là những người vô cùng khôn khéo, có tài tiếp xúc. Họ là người dám nghĩ dám làm, tự tin, vững vàng trong việc làm và đời sống dù gặp bất kỳ khó khăn vất vả, thử thách nào. Ở gia chủ tuổi này nhiều lúc có những tâm lý chưa thấu đáo, hấp tấp vội vàng, cần có thời hạn rèn luyện, tâm lý và nỗ lực hoàn thành xong bản thân hơn nữa .

Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong tử vi & phong thủy cho người sinh năm Canh Thân 1980

Hướng nhà hợp với tuổi Canh Thân 1980

Theo tử vi & phong thủy, nam mạng và nữ tuổi Canh Thân 1980 đều thuộc cung Chấn, nằm trong Đông tứ mệnh nên hướng tương sinh và đại kị của hai nam nữ gia chủ là trùng hợp .Xem thêm :

 • Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho Nam | Nữ

Gia chủ tuổi Canh Thân 1980 nam mạng hợp với những hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Bắc ( Diên Niên ), Tây ( Thiên Y ), Tây Nam ( Phục Vị ) .Gia chủ tuổi Canh Thân 1980 hợp với những hướng Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), Nam ( Thiên Y ), Đông Nam ( Phục Vị ). Trong đó :

 • Sức sống :

  Hướng tốt nhất trong Bát Trạch, mang lại tài lộc, phúc khí, việc làm làm ăn, học tập tăng trưởng, con cháu hanh thông .

 • Lâu năm :

  hướng mang lại vượng khí về đường tiền tài, danh vọng, con cháu thành đạt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, yên ấm .

 • Thiên Ý :

  hướng mang lại nguồn năng lượng tích cực trong những mối quan hệ đời sống mái ấm gia đình, sự suôn sẻ và nâng cao sức khỏe thể chất, niềm tin .

 • Phục vụ :

  có xu thế mang lại sự bình yên và không thay đổi trong đời sống ý thức, chữa lành những tổn thương về tình cảm và niềm tin, xử lý những xích míc trong những mối quan hệ .

Những hướng hợp nhất với người sinh năm Canh Thân 1980

Hướng nhà không hợp với tuổi Canh Thân 1980

Gia chủ nam sinh năm Kỷ Mão 1989 không hợp với những hướng Bắc ( Họa Hại ), Đông ( Họa Hại ), Nam ( Lục Sát ) và Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) .Gia chủ tuổi Canh Thân 1980 đại kị với những hướng Đông Bắc ( Tuyết Mệnh ), Tây Bắc ( Họa Hạ ), Tây ( Lục Sát ), Tây Nam ( Ngũ Quỷ ). Trong đó :

 • Định mệnh tuyệt đối :

  là hướng xấu nhất trong Bát Trạch, tiềm ẩn sự hao tổn lớn, mang lại rủi ro xấu, bệnh tật, phá tài, tai ương. Mọi thứ sẽ không suôn sẻ khi đặt ở hướng này .

 • Hoa Hạ :

  hướng đại diện thay mặt cho việc đi chệch hướng, mang lại thất bại, rủi ro đáng tiếc, tuyệt vọng và tác động ảnh hưởng xấu đi đến ý chí và niềm tin .

 • Lục Sát :

  có xu thế mang lại tai nạn đáng tiếc, bệnh tật, tăm tiếng, tác động ảnh hưởng xấu đi đến những mối quan hệ tình cảm .

 • Năm con quỷ :

  có khuynh hướng mang đến những điều rủi ro xấu, kém như mong muốn, bị tiểu nhân hãm hại, hạ nhục, ảnh hưởng tác động đến những mối quan hệ .

   

Những hướng đại kị với gia chủ tuổi Canh Thân 1980 .

Ứng dụng xem hướng cho tuổi Canh Thân 1980

Việc xem hướng theo tuổi ảnh hưởng tác động rất nhiều đến vận thế của gia chủ, đường tài lộc cũng như sự nghiệp sự nghiệp. Thực tế, ngoài việc xác lập vị trí, phong cách thiết kế những khu công trình nhà ở thì việc chọn hướng cũng vô cùng quan trọng. Xây dựng sai cách, phạm phải những hướng đại kị hoàn toàn có thể khiến gia chủ gặp phải những điều rủi ro xấu nặng nhẹ khác nhau .Bốn hướng đại kị Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và bốn hướng kiêng cự là Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ tạo ra những nguồn nguồn năng lượng khác nhau cho con đường tài lộc, như mong muốn của mái ấm gia đình. Vì vậy, việc xác lập hướng nhà tương thích nhất với gia chủ dựa vào cung hoàng đạo và tuổi giúp bố cục tổng quan khoảng trống và nội thất bên trong tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tăng hiệu suất cao trong kiến thiết xây dựng .

Xem hướng quan trọng so với gia chủ

Cách hóa giải những hướng không hợp với tuổi Canh Thân 1980

Trong trường hợp gia chủ phạm phải những hướng lớn, bất lợi, không tương thích, khiến đời sống và bản mệnh bị ảnh hưởng tác động xấu đi thì cần phải đưa ra giải pháp và giải pháp khắc phục tương thích. Dưới đây là 1 số ít giải pháp phổ cập và được ưu thích trong tử vi & phong thủy kiến thiết xây dựng mà gia chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • Thay đổi hướng của cửa chính

Phương pháp tiên phong có hiệu suất cao trong việc hóa giải hướng nhà cho tuổi Canh Thân 1980 đó chính là đổi hướng nhà. Cửa chính được xây dựa vào hướng nhà, mang nguồn năng lượng vào nhà ở hướng này. Trong trường hợp không hề biến hóa kiến ​ ​ trúc ngôi nhà, hoàn toàn có thể xây thêm cửa phụ để khắc phục, tạo hướng mới mang lại những nguồn năng lượng tốt để trấn áp những nguồn năng lượng xấu .

 • Dùng giải pháp ” đa cát thắng trăm “

Là một trong những chiêu thức được sử dụng thoáng đãng trong việc tái tạo và khắc phục sự cố tại nhà, bởi đây là cách triển khai mà không tốn quá nhiều thời hạn và tiền tài. Theo ý niệm tử vi & phong thủy, việc trấn áp những nguồn nguồn năng lượng xấu trong nhà mới hoàn toàn có thể tăng cường nguồn vượng khí, ích khí từ khoảng trống nhà bếp, phòng thờ, phòng ngủ. Tất cả những khoảng trống trong nhà đều được thiết kế xây dựng theo hướng tử vi & phong thủy, mang lại nguồn năng lượng tốt hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế trọn vẹn nguồn năng lượng xấu nếu hướng nhà không hợp tuổi .

 • Dùng vật phẩm tử vi & phong thủy để trấn áp cửa nhà

Các nguồn khí thường đi vào từ cửa chính, sau đó phân phối và lưu thông đến mọi ngóc ngách và khoảng trống trong nhà. Những vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích không chỉ trấn áp được những nguồn năng lượng xấu mà còn hoàn toàn có thể giúp cho những sinh khí có lợi thuận tiện luân chuyển trong nhà, cải tổ sinh khí, mang lại bình an và suôn sẻ .

Các cách hóa giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980

Hướng tử vi & phong thủy tương thích trong thiết kế xây dựng, phong cách thiết kế nhà tại, khoảng trống sống giúp gia chủ lôi cuốn tài lộc, phong phú, sức khỏe thể chất và như mong muốn. Gia chủ tuổi Canh Thân 1980 nắm rõ tử vi & phong thủy hướng nhà và cách hóa giải hướng xấu giúp đời sống ý thức không thay đổi, nhà đạo bình an, sự nghiệp sự nghiệp thuận tiện .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY