Băn khoăn của cặp đôi 1986 và 1992 khi kết hôn

Bởi seodocontent
27 Lượt xem
Việc tổ chức triển khai đám cưới hai lần giúp tránh được những điều xấu không có cơ sở đáng đáng tin cậy. Nếu đã không hợp nhau thì cưới hai lần cũng không hề làm hôn nhân gia đình vững chắc .
Tôi là nam sinh năm 1986, bạn gái tôi sinh năm 1992 ( dương lịch ). Chúng tôi quen nhau đã khá lâu nhưng mái ấm gia đình tôi không vừa lòng vì nguyên do chúng tôi không hợp tuổi, không chỉ có vậy có người nói cả tôi và cô ấy đều cao số và hai đời vợ, hai đời chồng dẫn tới việc không được đồng ý chấp thuận .
Vậy tôi xin hỏi Ngoisao. net, những điều trên có đúng hay không ? Và có cách gì để hóa giải được điều xấu đó không ? Liệu hoàn toàn có thể chọn ngày cưới, chọn năm sinh con để hòa hợp mái ấm gia đình và đám cưới hai lần để hóa giải việc hai đời vợ, hai đời chồng như nhiều lời khuyên được không ?

Nếu chúng tôi vẫn quyết định cưới nhau thì nên chọn ngày nào, năm nào, sinh con tuổi gì để hóa giải và không phạm vào Kim lâu?

3098-8210-1430989664.jpg

Tư vấn tham khảo:

Bạn sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, mệnh Lô trung Hỏa thuộc cung Khôn. Bạn gái của bạn sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, mệnh Kiếm phong Kim thuộc cung Đoài .
Hai tuổi Bính Dần – Nhâm Thân kết hôn với nhau có cả điều xung lẫn điều thuận. Nhưng những điều xung khắc không quá đáng ngại .
– Xung khắc tiên phong là mệnh Hỏa của bạn khắc mệnh Kim của bạn gái bạn. Nhưng theo ý niệm dân gian thì điều này lại tốt cho hôn nhân gia đình. Vì đó là thuận theo lẽ tự nhiên. Mệnh của chồng nếu khắc được mệnh của vợ thì người chồng sẽ không bị vợ ép chế, mái ấm gia đình bạn sẽ thuận hòa .
– Xung khắc thứ hai là hai tuổi Dần – Thân có khắc về Địa chi, nên hai bạn thường hay cãi cự, tranh luận lặt vặt. Nếu hai bạn luôn biết nhường nhịn nhau, tôn trọng nhau … thì hôn nhân gia đình của những bạn mới thực sự bền vững và kiên cố .
– Tuy nhiên điều tốt là theo Du niên mệnh quái của Dịch học nếu nam cung Khôn, phối với nữ cung Đoài thì sẽ được Thiên y. Điều này rất tốt cho hôn nhân gia đình của bạn. Gia đình bạn sẽ luôn sung túc, con cháu khỏe mạnh, ngoan ngoãn .
– Việc chọn năm tháng, ngày giờ cho cưới hỏi xuất phát từ tâm ý ” đón lành, tránh dữ ” của cha ông ta và đây cũng là điều phổ cập, được nhiều mái ấm gia đình tin yêu. Nhưng việc tổ chức triển khai đám cưới hai lần giúp tránh được những điều xấu không có cơ sở đáng đáng tin cậy. Nếu đã không hợp nhau thì cưới hai lần cũng không hề làm cho hôn nhân gia đình vững chắc được. Việc cưới hai lần còn dẫn đến tốn kém không thiết yếu. Bạn không nên quá phụ thuộc vào lời khuyên của những thầy xem bói xem tướng mà phải minh mẫn xem điều nào nên làm, điều nào không nên .

Nếu vẫn còn tâm lý e ngại các điều xấu thì nên chọn năm, tháng tổ chức đám cưới vào ngày tốt hợp với cô dâu. Nếu hai bạn thương yêu nhau thật lòng và quyết định kết hôn thì nên cưới vào tháng 1/2016 và 2/2016 (âm lịch) là năm tháng tốt đối với cô dâu tuổi Nhâm Thân.

Hai bạn hoàn toàn có thể sinh con vào năm năm nay ( Bính Thân ) hoặc 2017 ( Đinh Dậu ) đều được .
Những ngày tốt cho cưới hỏi so với cô dâu tuổi Nhâm Thân 1992 trong tháng 1/2016 ( âm ) và tháng 2/2016 ( âm ) :
– 12/1/2016 ( âm ) tức 19/2/2016 ( dương ) ngày Tân Mùi ( Thổ ) là ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như : Thiên thành, Kính tâm, Ngọc đường, Nguyệt đức hợp …
– 20/1/2016 ( âm ) tức 27/2/2016 ( dương ) là ngày Kỷ Mão ( Thổ ) ngày có nhiều sao tốt như : Thiên phúc, Thiên thụy, Thiên ân, Sát cống …
– 26/1/2016 ( âm ) tức 4/3/2016 ( dương ) ngày Ất Dậu ( Thủy ) ngày có nhiều sao tốt như : Phúc sinh, Cát khánh, Thiên quý, Sát cống …
– 6/2/2016 ( âm ) tức 14/3/2016 ( dương ) ngày Ất Mùi ( Kim ) là ngày có nhiều sao tốt như : Địa tài, Mãn đức tinh, Tam hợp, Kim đường …

– 18/2/2016 (âm) tức 26/3/2016 (dương) ngày Đinh Mùi (Thủy) là ngày có nhiều sao tốt như: Thiên quý, Thiên tài, Nhân chuyên, Tuế đức…

– 21/2/2016 (âm) tức 29/3/2016 (dương) ngày Canh Tuất (Kim) là ngày có nhiều sao tốt như: Minh tinh, Hoạt diệu, Lục hợp, Trực tinh…
 

Châu Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận