Tuổi Dần 1998 hợp với tuổi nào? Xem tuổi đẹp làm ăn & kết hôn

Bởi BTVSEODO
46 Lượt xem

Nam nữ tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, nếu hợp mệnh thì gia đình mới sung túc và hạnh phúc. Theo quan niệm xưa, việc khắc tuổi dễ gây mâu thuẫn và tranh cãi trong hôn nhân. Từ đó, cuộc sống của bạn sẽ không êm đềm và hạnh phúc. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề hợp tuổi này nhé. 

1. Tổng quan về người sinh năm 1998

Nam nữ sinh vào năm 1998 là tuổi con Hổ:

 • Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 28/01/1998 đến ngày 15/02/1999
 • Năm sinh tính theo âm lịch: Mậu Dần
 • Thiên can: Mậu
  • Tương hợp: Quý
  • Tương hình: Nhâm và Giáp
 • Địa chi: Dần
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam nữ sinh vào năm 1998 là tuổi con Hổ

Những người sinh năm 1998 rất dễ biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài. Nam nữ Mậu Dần hay buồn vui thất thường và yêu thích sự mạo hiểm. Bạn sẽ không hài lòng với cuộc sống nhàm chán mà luôn tìm cách đi ra thế giới bên ngoài. Những người sinh năm 1998 rất can đảm và có nghĩa khí. Tuy không thù dai nhưng bạn sẽ không dễ bị bắt nạt. Với tính cách hồn nhiên, bạn không suy nghĩ nhiều về mưu kế trong công việc hoặc cuộc sống.

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam nữ Mậu Dần yêu thích sự mạo hiểm

>>>> ĐỌC NGAY: Tuổi Dậu 1993 hợp với tuổi nào khi làm ăn và lập gia thành thất

2. Tuổi Dần 1998 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Theo bạn, tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào khi làm ăn? Việc hợp tác kinh doanh phải phụ thuộc vào bạn và cả người đồng hành. Chính vì vậy, người tuổi Mậu Dần cần cân nhắc kỹ trong việc tìm người làm ăn cùng. Điều đó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu tuổi mậu dần 1998 hợp với tuổi nào khi kinh doanh nhé.

 • Sinh năm Mậu Dần hợp làm ăn với người mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Tuất và Ất Hợi. Nếu kết hợp cùng những người này, bạn sẽ dễ được quý nhân phù trợ và làm ăn phát đạt. 
 • Khi cộng tác cùng người mệnh Kim, bạn cũng sẽ buôn may bán đắt. Người sinh năm 1988 nên kết hợp với tuổi Quý Dần, Nhâm Dần, Quý Mão, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất và Tân Hợi. Tuy nhiên, bạn phải làm cấp dưới hoặc trợ lý cho mệnh Kim thì công việc mới ổn định. 
 • Người tuổi Mậu Dần hợp với mệnh Thổ như Bính Thìn, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Ngọ và Tân Mùi. Công việc của bạn sẽ luôn thuận lợi và yên ổn.
 • Nếu bạn muốn phát triển bản thân hơn, việc kết hợp với người mệnh Thủy là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuổi Mậu Dần nên hợp tác với các tuổi Nhâm Tuất, Quý Hợi, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Ngọ, Đinh Sửu, Đinh Mùi và Bính Tý.
 • Người sinh năm 1988 lưu ý không nên làm việc với mệnh Mộc như Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Nhâm Tý, Quý Sửu và Tân Dậu. Bạn sẽ gặp khó khăn hoặc thua thiệt trong chuyện làm ăn.
tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào

Người tuổi Mậu Dần hợp với mệnh Thổ như Bính Thìn, Canh Tý và Tân Sửu

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào trong hôn nhân và kinh doanh

3. Xem tuổi kết hôn hợp với nam sinh năm 1998 

Nam và nữ tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi tiến tới hôn nhân. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

3.1 Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần

Nam tuổi Mậu Dầu thường không hợp kết hôn với người cùng tuổi. Bạn sẽ dễ gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng dễ chịu cảnh khổ cực vì chuyện làm ăn không phát đạt. Nam và nữ tuổi Mậu Dần dễ gặp vấn đề tiền ra như nước. Tuy nhiên, cả hai đều khá hợp nhau về tính cách. Vì vậy, bạn nên chăm chỉ và vun đắp tình cảm để cuộc sống sau này tốt hơn. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam tuổi Mậu Dầu thường không hợp kết hôn với người cùng tuổi

3.2 Nam tuổi Dần 1998 lấy vợ tuổi Kỷ Mão

Khi kết hôn, sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào? Theo tử vi, bạn khá phù hợp với người tuổi Kỷ Mão. Cả hai khi cưới nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý và luôn có cuộc sống đầy đủ. Tuy vậy, cả hai khi còn trẻ sẽ phải trải qua nhiều thất bại thì mới thành công. Nam tuổi Dần có phần giống tính cách với vợ tuổi Kỷ Mão. Vì vậy, hai bạn sẽ dễ hòa hợp khi chung sống. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam tuổi Dần phù hợp với người tuổi Kỷ Mão

3.3 Nam sinh năm 1998 lấy nữ tuổi Canh Thìn

Nam sinh năm 1998 khi kết hôn nữ tuổi Canh Thìn sẽ gặp số Tứ Đạt Đào. Cả hai sẽ thuận lợi trong công việc và chuyện kinh doanh. Nếu cố gắng, bạn dễ thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Hai vợ chồng đều có tính cách phù hợp nên rất dễ chung sống. Nhờ đó, tương lai của cả hai đều ấm no và hạnh phúc. 

sinh năm 1988 tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào

Nam Mậu Dần khi kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn gặp số Tứ Đạt Đào

3.4 Nam Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ

Tương tự như vợ tuổi Canh Thìn, nam sinh năm 1998 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Chuyện làm ăn của hai bạn rất thuận lợi và dễ thăng chức. Thêm vào đó, vợ chồng cũng có tính cách rất hợp nhau. Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân sẽ luôn ấm no và vui vẻ. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam Mậu Dần hợp tính cách với nữ tuổi Nhâm Ngọ

>>>> ĐỌC THÊM: Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì? Chọn nghề gì mau phát đạt

3.5 Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi

Theo tử vi, tuổi 1998 Mậu Dần hợp tuổi nào? Bạn có thể suy xét việc kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi. Cả hai khi tiến tới hôn nhân sẽ gặp số tốt là Tam Vinh Hiển. Nam Mậu Dần và nữ Quý Mùi đều có địa vị và chức vụ cao trong xã hội. Thêm vào đó, hai bạn còn được nhiều người yêu quý nhờ tính cách tốt. Cuộc sống gia đình sẽ ấm no và hạnh phúc nếu cả hai chịu vun đắp. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam Mậu Dần và nữ Quý Mùi đều có địa vị cao trong xã hội

3.6 Nam tuổi Dần 1998 lấy nữ tuổi Giáp Thân 

Nam tuổi Dần khi kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Việc này dẫn tới công việc của cả hai đều không thuận lợi. Các bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc và của cải. Thêm vào đó, tính cách của cả hai khá xung khắc với nhau. Nam tuổi Dần và nữ tuổi Giáp Thân nên kiên nhẫn và chịu khó để được hạnh phúc về sau. 

tuổi 1988 Mậu Dần hợp tuổi nào

Nam tuổi Dần khá xung khắc với nữ tuổi Giáp Thân

3.7 Nam tuổi Mậu Dần 1998 lấy vợ tuổi Ất Dậu

Nam sinh năm 1988 rất hợp với vợ tuổi Ất Dậu. Cả hai khi tiến tới hôn nhân sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn nhận tài lộc và phú quý trong tương lai. Tuy nhiên, hai bạn phải kiên trì vì khi trẻ sẽ phải trải qua nhiều thất bại. Tính cách của nam tuổi Mậu Dần và nữ tuổi Ất Dậu rất hài hòa với nhau. Nhờ vậy, cuộc sống gia đình sẽ luôn hạnh phúc và ấm no. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam sinh năm 1988 rất hợp với vợ tuổi Ất Dậu

3.8 Nam sinh năm 1998 kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất

Khi kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất, bạn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cả hai vợ chồng đều được quý nhân phù trợ trong công việc. Thêm vào đó, bạn sẽ dễ dàng trong việc tính toán làm ăn vì mọi chuyện đều thông suốt. Cả hai vợ chồng đều hợp tính nhau nên đời sống hôn nhân sẽ vui vẻ và hạnh phúc. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Khi kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất, bạn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo

3.9 Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi

Theo bạn, tuổi dần sinh năm 1998 hợp với tuổi nào? Ông bà xưa thường hay gán ghép nam tuổi Mậu Dần với nữ tuổi Đinh Hợi vì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cả hai đều sẽ có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Các bạn cũng được nhiều người quý mến vì tính cách tốt bụng. Nhờ sự tương đồng trong tính tình, cả hai sẽ có cuộc sống rất hạnh phúc. 

tuổi mậu dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi sẽ hạnh phúc

4. Con gái tuổi Dần 1998 hợp kết hôn với tuổi nào?

Khi kết hôn, bạn nên tìm hiểu kỹ về tuổi tác và vận mệnh để có cuộc sống hạnh phúc. Ngay bây giờ, topdoanhnghiepvn sẽ giới thiệu cho bạn nữ tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào nhé? 

4.1 Nam tuổi Mậu dần kết hôn với nữ sinh năm 1998

Cả nam và nữ tuổi Mậu Dần khi kết hôn sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Các bạn phải gặp nhiều khó khăn và chịu cảnh bần hơn ở thời gian đầu. Đặc biệt, cả hai đều làm ăn không thuận lợi vì nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nam và nữ tuổi Mậu Dần khá hợp tính cách. Nếu cố gắng, các bạn sẽ hạnh phúc và ấm no trong tương lai. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Cả nam và nữ tuổi Mậu Dần khi kết hôn sẽ gặp số Nhì Bần Tiện

4.2 Nam tuổi Đinh sửu kết hôn với nữ tuổi mậu Dần

Nam tuổi Đinh Sửu và nữ tuổi Mậu Dần kết hôn khá tốt. Các bạn sẽ gặp số Tam Vinh Hiền. Điều này có nghĩa là hai bạn sẽ có chức quyền và địa vị cao. Đồng thời, vợ chồng cũng được nhiều người yêu mến. Cả hai có tính cách khá hòa hợp nên rất dễ chung sống.

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam tuổi Đinh Sửu và nữ tuổi Mậu Dần khá hòa hợp

4.3 Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Dần 1998

Nữ sinh năm 1998 sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo khi kết hôn với nam Bính Tý. Bạn có thể yên tâm rằng mọi lo toan hay công việc của cả hai đều thống suốt. Đồng thời, tính cách của vợ chồng đều hòa hợp nên dễ êm ấm về sau. 

tuổi dần sinh năm 1998 hợp với tuổi nào

Nữ Mậu Dần sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo khi kết hôn với nam Bính Tý

4.4 Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ Mậu Dần 1998

Nữ tuổi 1998 Mậu Dần hợp tuổi nào? Nếu sắp kết hôn với nam Giáp Tuất, bạn sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là điều tốt vì cả hai luôn được hưởng giàu sang phú quý. Nếu hoàn cảnh các bạn khá giả, tiền bạc cũng sẽ đủ đầy trong tương lai. Tính cách vợ chồng cũng rất phù hợp nên sẽ có cuộc sống hạnh phúc và yên ổn. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nếu sắp kết hôn với nam Giáp Tuất, bạn sẽ gặp số Nhất Phú Quý

4.5 Nam tuổi Qúy dậu kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần

Nữ tuổi Mậu Dần không nên tiến tới hôn nhân với nam Quý Dậu vì dễ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai bạn sẽ khó khăn trong việc làm ăn và kinh doanh không thuận lợi. Nếu có cố gắng, vợ chồng sẽ khấm khá hơn sau này. Về tính cách, hai bạn đều khá hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, vợ chồng phải chịu khó để xây dựng cuộc sống ấm no sau này. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nữ tuổi Mậu Dần không nên kết hôn với nam Quý Dậu

4.6 Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần

Nam tuổi Nhâm Thân khi kết hôn với nữ sinh năm 1998 sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cả hai vợ chồng đều có địa vị trong cuộc sống và nhận tình thương từ mọi người. Tuy nhiên, các bạn có tính cách hơi trái ngược nhau. Chính vì vậy, vợ chồng nên chịu khó nhường nhịn để hôn nhân hạnh phúc.

sinh năm 1988 tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào

Nam tuổi Nhâm Thân và nữ sinh 1998 đều có địa vị trong cuộc sống khi kết hôn

4.7 Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ Dần 1998

Nữ tuổi Mậu Dần sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo khi kết hôn với nam Tân Mùi. Vợ chồng đều thuận lợi trong chuyện làm ăn nên công việc khá thuận lợi. Bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và dễ thông suốt trong mọi việc. Đồng thời, vợ chồng bạn luôn hòa hợp nên sẽ hạnh phúc về sau. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nữ tuổi Mậu Dần gặp số Tứ Đạt Đạo khi kết hôn với nam Tân Mùi

5. Tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Dần

Sau khi tìm hiểu tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào, bạn cũng nên lưu ý về tuổi đại kỵ. Nam nữ Mậu Dần không nên hợp tác với Canh Dần, Nhâm Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Nguyên nhân là vì hai mệnh tuổi này dễ xảy ra mâu thuẫn. Nếu bạn đã lỡ hợp tác hoặc nên duyên với tuổi khắc, hãy cúng sao giải hạn hoặc tích đức để tránh xui xẻo nhé. 

tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào

Nam nữ Mậu Dần không nên hợp tác với Canh Dần, Nhâm Dần, Quý Tỵ và Bính Thân

Bài viết đã tiết lộ nhiều thông tin về tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào? Bạn nên lưu ý việc xem tử vi trước khi nên duyên hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Điều này sẽ giúp bạn tránh được xui xẻo và nhận nhiều may mắn. Nếu nam nữ tuổi Mậu Dần còn cần thêm thông tin khác, đừng ngần ngại liên hệ topdoanhnghiepvn nhé! 

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận