Tuổi Dần hợp với màu gì | https://topdoanhnghiepvn.com

Bởi seodocontent
28 Lượt xem
Có thể bạn chưa biết, chọn sắc tố hợp tuổi vô cùng quan trọng. Nó giúp lôi cuốn những nguồn năng lượng tích cực giúp cho công danh sự nghiệp sự nghiệp, tiền đồ gặp thuận tiện, cầu gì được nấy .

Bạn là người tuổi Dần? Bạn không biết tuổi Dần hợp với màu gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới nội dung sau đây để tìm ra những gam màu tốt nhất, hợp nhất với gia chủ tuổi Dần.

chon-mau-son-theo-phong-thuy-tuoi-dan

Thông tin về tuổi Dần

Tuổi Dần là những người sinh các năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998

Tuổi Dần gồm có 5 căn :

  • Canh Dần: sinh năm 1950
  • Nhâm Dần : sinh năm 1962
  • Giáp Dần: sinh năm 1974
  • Bính Dần: sinh năm 1986
  • Mậu Dần: sinh năm 1998

Tuổi Dần hợp với màu gì?

Tuổi Dần gồm có nhiều loại tuổi Dần khác nhau, mỗi loại tuổi Dần lại có cung mệnh, ngũ hành khác nhau. Chính vì thế, chọn sắc tố hợp tuổi sẽ không giống nhau so với những tuổi Dần. Chi tiết dưới nội dung sau đây :

1. Tuổi Canh dần hợp với tuổi gì?

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, thuộc Tùng Bách Mộc. Do vậy, chọn màu sắc phù hợp với tuổi Canh Dần như sau:

Do Thủy sinh Mộc nên tuổi Canh Dần nên chọn các gam màu thuộc Thủy (xanh dương, đen, xanh da trời, xanh coban,..) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, kết hợp thêm gam màu bản mênh Mộc là: xanh lá, xanh rêu, xanh bộ đội, xanh nõn chuối,… để gia tăng vượng khí, công danh, sự nghiệp cho gia chủ.

Kim khắc Mộc nên gia chủ tuổi Canh Dần nên tránh xa các gam màu thuộc Kim như trắng, ánh kim, trắng xám, trắng kem,… nếu không muốn bị vận xui đeo bám, làm việc gì cũng bị hư hỏng,…

2. Tuổi Nhâm Dần hợp với tuổi gì?

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, quẻ mệnh Kim, ngũ hành Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Vì thế mà:

Do Thổ sinh Kim nên màu sắc hợp với người Nhâm Dần chính là các gam màu tương sinh thuộc Thổ (vàng, nâu đất, vàng kem, vàng hoàng thổ,…) làm gam màu chủ đạo. Đồng thời khéo léo kết hợp thêm các màu sắc bản mệnh là trắng, ánh kim, trắng xám, trắng kem,..  để làm điểm nhấn sẽ cực kỳ phù hợp với gia chủ tuổi Nhâm Dần.

Do Hỏa khắc Kim nên gia chủ tuổi Nhâm Dần tuyệt đối không nên chọn các gam màu thuộc Hỏa như đỏ, hồng, tím cho các phụ kiện, quần áo, màu sơn nhà, màu sơn xe… dể tránh những tiêu cực, điềm xấu,…

3. Tuổi Giáp Dần hợp với tuổi gì?

Tuổi Giáp Dần là những người sinh năm 1974, thuộc bản mệnh Thuỷ, ngũ hành Đại Khê Thuỷ (Khe nước lớn). Vì vậy, chọn màu sắc phù hợp với tuổi Giáp Dần như sau:

Kim sinh Thủy nên lựa chọn tốt nhất về màu sơn cho tuổi Giáp Dần là các màu thuộc Kim như trắng, ánh kim làm gam màu chủ đạo, kết hợp thêm màu sắc bản mệnh là cac màu đen hay xanh dương làm điểm nhấn sẽ thu hút tài lộc, an khang thịnh vượng đến cho gia chủ tuổi Đinh Sửu.

Do Thổ khắc Thủy nên gia chủ Giáp Dần không nên chọn các gam màu thuộc Thổ như: màu vàng, màu nâu, màu vàng kem, vàng lông gà con,… để tránh những điềm xấu hay đen đủi sẽ khiến bạn gặp thất bại triền miên trong cuộc sống.

4. Tuổi Bính Dần hợp với tuổi gì?

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, thuộc mệnh Hỏa, ngũ hành Lô Trung Hoả (Lửa trong lò). Chọn màu sắc hợp tuổi với người Bính Dần như sau:

Do Mộc sinh Hỏa nên màu sắc hợp nhất với gia chủ tuổi Bính Dần là các màu thuộc Mộc như: màu xanh lá cây, màu xanh rêu, màu xanh nõn chuối,… Bên cạnh đó, gia chủ có thể sử dụng màu bản mệnh là các màu đỏ, hồng, tím để làm màu điểm nhấn sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu.

Tuổi Bính Dần nên tránh xa các gam màu thuộc Thủy như xanh dương, đen, xanh da trời, xanh lam, xanh coban,… do Thủy khắc Hỏa sẽ thu hút nhưng vận đen, xui xẻo cho gia chủ.

5. Tuổi Mậu Dần hợp với tuổi gì?

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, thuộc bản mệnh Thổ, ngũ hành Thành Đầu Thổ (Đất đắp thành).

Do Hỏa sinh Thổ nên tuổi Mậu Dần nên chọn các màu sắc thuộc Hỏa như đỏ, hồng, tím, đỏ cam, hồng cánh sen,… làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, hãy kết hợp với các gam màu bản mệnh là vàng, vàng kem, vàng lông gà con, nâu đất,.. để làm màu điểm nhấn sẽ thu hút vượng khí, thịnh vượng, công danh sự nghiệp thuận lợi, gia đình hạnh phúc….

Do Mộc khắc Thổ nên gia chủ tuổi Mậu Dần nên tránh xa các gam màu thuộc Mộc như xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối, xanh bộ đội,.. nếu không sẽ thu hút đen đủi triền miên.

Hy vọng với “Tuổi Dần hợp với màu gì?” trên đây sẽ giúp cho bạn đọc, nhất là các gia chủ tuổi Dần có thể chọn được màu sắc ưng ý nhất, hợp tuổi, hợp phong thủy nhất kéo theo sự an khang, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

>> > Tham khảo thêm cách chọn sắc tố hợp với từng tuổi Dần cụ thể dưới đây :
Tuổi Mậu Dần hợp với màu gì ?
Tuổi Nhâm Dần hợp với màu gì ?
Tuổi Giáp dần hợp với màu gì ?

Tuổi Canh dần hợp với màu gì?

Tuổi Bính Dần hợp với màu gì ?

Quý khách còn bất kỳ khó khăn và thắc mắc nào cần được tư vấn và giải đáp. Hãy liên hệ với tongkhoson.com để được hỗ trợ tận tình và chính xác nhất.

tongkhoson.com: 02438626655

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận