Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy?

Bởi seodocontent
20 Lượt xem
Chưa rõ từ khi nào mà không ít tình nhân xe hai bánh hay bốn bánh ở Nước Ta có ý niệm chọn màu để hợp với tuổi người mua. Nhưng có một điều mà dân gian thường hay lý giải rằng, mỗi con người sinh ra là đều có bản mệnh, mỗi bản mệnh lại ứng với một yếu tố trong Ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ), cũng như những màu đi kèm tương ứng .

Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy? - 1

Bạn đang đọc: Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy?

Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy? - 2
Tuổi Bính Dần hợp với xe màu xanh lá cây ?
Nếu chủ xe có được mẫu xe với sắc tố hợp với bản mệnh của mình theo chiều thuận ( tương sinh ) thì được tin là đem lại sự suôn sẻ, tài lộc, hanh thông trong đi lại, còn không hợp mà theo chiều nghịch ( tương khắc và chế ngự ) thì hoàn toàn có thể dẫn tới những rủi ro đáng tiếc và trắc trở. Chính vì xuất phát từ niềm tin ấy mà không ít người thường rất xem xét khi lựa chọn màu xe theo tuổi của mình, chứ không hẳn chỉ là dựa theo sở trường thích nghi và gu thẩm mỹ và nghệ thuật về sắc tố .

Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy? - 3

Theo Âm lịch thì những người tuổi Dần trọn vẹn hoàn toàn có thể mua xe vào năm 2022 là những người sinh vào những năm 1986 ( Bính Dần ), 1998 ( Mậu Dần ), 1962 ( Nhâm Dần ), 1974 ( Giáp Dần ). Mỗi tuổi này lại có mệnh ngũ hành khác nhau nên việc lựa chọn màu xe sao cho hợp cũng được ý niệm là có sự khác nhau .
Cụ thể, ý niệm dân gian tin rằng, nam nữ tuổi Bính Dần có mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò ). Các sắc tố xe thích hợp là những màu như : Đỏ, Cam, Tím, Hồng, Xanh lá cây. Lựa chọn xe có những màu này được tin là đem tới sự thuận hòa, quyền lợi và nghĩa vụ và bảo vệ bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông vận tải vận tải đường bộ. Các màu như Nâu, Vàng, Ghi, Xám, Trắng, Đen, Xanh nước biển được cho là không hợp với người tuổi Bính Dần .

Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy? - 4

Tuổi Bính Dần không hợp với màu xanh nước biển ?
Những người tuổi Mậu Dần có mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ – Đất nóc nhà ). Các sắc tố xe tương thích là màu : Nâu, Vàng, Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Các màu như Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh Dương, Xanh Lá Cây được cho là không hợp với người tuổi Mậu Dần .

Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy? - 5

Tuổi Nhâm Dần không hợp với xe màu Đỏ ?
Với những người tuổi Nhâm Dần được ý niệm là có mệnh Kim ( Kim Bạch Kim – Vàng pha Bạc ), hợp với xe có những màu : Xám, Ghi, Trắng, Nâu, Vàng. Các màu được tin không hợp với tuổi này là màu Đen, Xanh Dương, Xanh lá, Tím, Cam, Hồng, Đỏ .

Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy? - 6

Tuổi Giáp Dần hợp với màu Trắng ?
Trong khi người có tuổi Giáp Dần được tin có mệnh Thủy ( Đại Khê Thủy – Dòng Suối Lớn ), hợp với những màu Xanh dương, Đen, Xám, Trắng, Ghi. Các màu kị là màu Xanh lá cây, Đỏ, Cam, Tím, Hồng, Nâu, Vàng .
Các ý niệm trên xuất phát hầu hết là dựa theo thuyết Ngũ hành và được truyền trong dân gian. Trong trong thực tiễn chưa có dẫn chứng khoa học nào chứng minh và khẳng định mối quan hệ giữa sắc tố và tuổi tác là yếu tố quyết định hành động tới sự thuận tiện và bảo đảm an toàn cho người lái xe .

Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy? - 7

Theo tổng kết của Ủy ban An toàn giao thông vận tải vận tải đường bộ Quốc gia, tính từ ngày 15 / / 12/2020 đến ngày 14/12/2021, toàn nước có 11.495 vụ tai nạn thương tâm đáng tiếc giao thông vận tải vận tải đường bộ. Nguyên nhân được chỉ ra là do một bộ phận người dân vẫn thiếu ý thức, kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng về bảo vệ bảo đảm an toàn giao thông vận tải vận tải đường bộ, nhiều người cố ý vi phạm, công tác làm việc thao tác bảo vệ trật tự, bảo vệ bảo đảm an toàn giao thông vận tải vận tải đường bộ còn hạn chế .

Tuổi Dần nên chọn mua xe màu gì cho hợp phong thủy? - 8

Tất nhiên việc lựa chọn xe có sắc tố như thế nào là tùy vào sở trường thích nghi và ý niệm của người mua xe, miễn sao người mua thấy thích và yên tâm. Nhưng một điều cần ghi nhớ rằng, không phải có được xe có sắc tố hợp với tuổi là sẽ tự nhiên có được sự hanh thông, như mong ước trên đường đi .
Để bảo vệ bảo đảm an toàn khi lái xe thì ngoài yếu tố về ý thức, kiến thức và kỹ năng của người lái xe thì còn nhờ vào vào những yếu tố như hạ tầng ( đường, đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu … v.v ), điều kiện kèm theo thời tiết, cũng như chất lượng của xe cần phải được chú ý quan tâm tới .
Nguồn : http://danviet.vn/tuoi-dan-nen-chon-mua-xe-mau-gi-cho-hop-phong-thuy-5020223214599493.htmNguồn : http://danviet.vn/tuoi-dan-nen-chon-mua-xe-mau-gi-cho-hop-phong-thuy-5020223214599493.htm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận