12 vận thế giờ sinh của người tuổi Dần có gì nổi bật – Daktra

Bởi seodocontent
28 Lượt xem

Sinh vào giờ Tý ( 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng sớm )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Tý, lành dữ lẫn lộn, có lúc khó khăn vất vả, mệnh cách ngưng trệ, sau ba chìm bảy nổi mới thịnh vượng, xa tổ thành gia được an khang – thịnh vượng. Sinh vào giờ Tý, mệnh phạm Thiên cẩu, quan tâm trong năm Thân cẩn trọng tai nạn đáng tiếc .

Sinh vào giờ Sửu ( 1 giờ sáng sớm đến 3 giờ sáng sớm )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Sửu, cô độc tốt bụng, trước khổ sau sướng, về già tự nhiên có quý nhân phù trợ. Chủ nam tính tình can đảm và mạnh mẽ, tuổi trẻ tiền tài khó kiếm, đa số là khách của quê nhà. Chủ nữ có chồng không nhờ được, phải dựa vào bản thân .

Sinh vào giờ Dần ( 3 giờ sáng sớm đến 5 giờ sáng )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Dần, thông minh tài chí, bác học quảng vấn, thân thiện với mọi người, nhưng tổ cơ mỏng, cha mẹ khó dựa, mọi việc đều phải nhờ vào tự mình phấn đấu. Tuổi Dần và gặp giờ Dần, về già phải làm tốt việc kiềm chế, để tránh phiền phức.

Sinh vào giờ Mão (5 giờ sáng đến 7 giờ sáng)

Người tuổi Dần sinh vào giờ Mão, có cách đào hòa, nữ chủ diện mạo xinh đẹp đa tình, nam chủ trượng nghĩa khảng khoái, thương mến đi dạo, thích tiêu diêu, khi nào cũng lãng mạn, ca hát nhảy múa, cả đời rất ít buồn chán .

Sinh vào giờ Thìn ( 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Thìn, mệnh cách thông thường, kĩ năng biết nhiều, chỉ hận một điều không có đất dụng võ, cả đời tiểu nhân nhiều, quý nhân ít. Bạn bè duyền mỏng dính, mọi việc trắc trở, cầu cứu không có nơi nào, xa nhà tính kế bên ngoài, nhất định có sự mới mẻ và lạ mắt .

Sinh vào giờ Tỵ ( 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Tỵ, vui buồn lẫn lộn, người suôn sẻ cả đời tiến quý tài lộc, có tổ cơ, cha mẹ trợ giúp, bạn bè tình thâm. Người không may thì rắc rối, e là trở ngại nhiều, có cả họa quan trường .

Sinh vào giờ Ngọ ( 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ, nam mệnh mạnh dạn hơn người, mưu trí tài trí, quan lộc tại cách, tài lợi đa dạng chủng loại. Nữ mệnh hơn người, thanh tú trí tuệ, chăm nom mái ấm gia đình, là một tài nữ khó có được .

Sinh vào giờ Mùi ( 1 giờ chiều đến 3 giờ chiều )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi, mệnh cách suôn sẻ, tuy có phong ba, may có long đức lâm chiếu, gặp dữ hóa lành. Gia đình hòa thuận, mưu sự tất thành, nhưng vẫn có lúc gặp dữ, những tai nạn đáng tiếc nhỏ bệnh vặt khó tránh .

Sinh vào giờ Thân ( 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Thân, nam nữ chủ cần cù hiếu học, bác học đa năng, gia thành nghiệp tựu không khó, danh lợi đều có, việc hỷ liên tiếp. Nếu có việc xấu, tự khắc có phúc thần hóa giải.

Sinh vào giờ Dậu ( 5 giờ chiều đến 7 giờ tối )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Dậu, đôi lúc gặp long đức chiếu mệnh, cao chiếu nhân gian phúc phong long, thăng quan tiến chức rất nhanh, mọi việc thuận tiện. Nên đề phòng bè bạn phản bội, tiểu nhân lừa gạt, cẩn trọng tai ương phá sản .

Sinh vào giờ Tuất ( 7 giờ tối đến 9 giờ tối )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Tuất, mệnh tài hòa, có thiên phú về tài nghệ và mỹ học, mưu trí hơn người. Làm việc chịu khó, lại có năng lực chỉ huy người khác, quyền vị nắm trong tay, có tướng làm rạng rỡ tổ tông .

Sinh vào giờ Hợi ( 9 giờ tối đến 11 giờ đêm )

Người tuổi Hổ sinh vào giờ Hợi, lúc đầu vận ngưng trệ, cha mẹ khó trợ giúp được, lục thân ít trợ giúp, lo ngại nhiều, trôi nổi bất định. Khi suôn sẻ thì thịnh vượng, đi khắp nơi làm ăn, việc mua và bán lợi nhiều .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận