Lý do con gái tuổi Dần thường cao số, khó lấy chồng

Bởi seodocontent
22 Lượt xem
Lý do con gái tuổi Dần thường cao số, khó lấy chồng

Thể loại: Tình Yêu

Lý do nào khiến con gái tuổi Dần luôn lận đận trong chuyện tình duyên của mình. Cùng xem những nguyên do con gái tuổi Dần thường cao số, khó lấy chồng .

Theo quan niệm của người Việt hiện nay, con gái tuổi Dần được cho là cao số và khó lấy chồng. Nhiều người còn cho rằng có số sát chồng hay lấn át chồng nên nhiều chàng trai hay các bà mẹ thường không cho con trai mình lấy con gái tuổi Dần.

Bạn xem bài thơ về các cô nàng tuổi Dần:

Tuổi Dần cao số đúng không em
Nhe răng ai cũng sợ làm quen
Gầm lên là có người trốn mất
Trừ một mình anh muốn chết liền

Tuổi Dần toàn nghe nói sát phu
Ai yêu không tử cũng vô tù
Có thương đâu dám sờ râu cọp
Trừ một mình anh chịu ngất ngư

Tuổi Dần bạc phước lắm em ơi
Cô độc từ khi học lớp mười
Hiu quạnh từ khi lên đại học
Trừ một mình anh thí mạng cùi

Tuổi Dần đại khái rất khổ tâm
Giao thừa em giải hạn xin xăm
Khiến anh ngơ ngác như thầy bói
Cọp cái mà sao mắt lá răm.

Bạn có thể xem những lý do con gái tuổi Dần thường cao số, khó lấy được chồng1

Con gái tuổi Dần thích cạnh tranh

Tính cạnh tranh đối đầu là đặc thù điển hình nổi bật của những cô nàng tuổi Dần đơn thuần vì họ khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ những thử thách. Khi phải đương đầu với khó khăn vất vả, họ sẽ tiếp đón thử thách và chiến đấu tới cùng. Con giáp này hoàn toàn có thể mạo hiểm khi không thiết yếu. Họ thích là TT của sự quan tâm nên không thích bị xếp hạng thấp hơn với những người khác. Do vậy khi tìm tình nhân, họ thường sợ tình nhân mình sau này sẽ cạnh tranh đối đầu với mình. Nếu không nhường nhịn nhau sẽ làm cho tình yêu dễ bị tan vỡ .

Con gái tuổi Dần mạnh mẽ, thích cạnh tranhCon gái tuổi Dần can đảm và mạnh mẽ, thích cạnh tranh đối đầu2

Con gái tuổi Dần thường mạnh mẽ và kiêu hãnh

Với những cô nàng tuổi Dần mang tính cách của chúa sơn lâm nên họ thường có tính cách của nhà chỉ huy, can đảm và mạnh mẽ. Họ thích được chỉ huy người khác và luôn khát khao được ở vị trí số một. Các cô nàng tuổi Dần cũng can đảm và mạnh mẽ, gan góc, thích làm mưa làm gió kèm thêm ý chí sắt đá nên nhiều khi khiến họ gặp phải rắc rối. Cô nàng tuổi Dần có sức mạnh và sự kinh khủng giống như con giáp mà họ mang tên. Con giáp này tự tin và họ thích người khác phải nghe theo mình .Khi yêu con trai thường thích những cô gái mềm yếu vì họ hoàn toàn có thể chở che cho nàng. Với con gái tuổi dần họ can đảm và mạnh mẽ quá sẽ khiến nhiều chàng trai cảm thấy sợ hãi. Họ sẽ sợ hãi sau này lấy nàng về sẽ bị nàng quản lý … Do vậy nhiều mái ấm gia đình không muốn cho con trai lấy cô nàng tuổi Dần .

3

Cô nàng tuổi Dần sống độc lập

Với những cô nàng tuổi Dần không thích những cô nàng quá ủy mị hay những cô gái hay phụ thuộc vào người khác, bởi bản thân những cô nàng tuổi Dần cực kỳ độc lập nhất là trong chuyện tình cảm. Cô nàng tuổi Dần không thích bị phụ thuộc vào vào người đàn ông của đời mình. Họ muốn họ hoàn toàn có thể tự tin và độc lập trong đời sống mái ấm gia đình … Do vậy nhiều chàng trai không thích những cô nàng sống quá độc lập .

Cô nàng tuổi Dần yêu thích sự độc lậpCô nàng tuổi Dần thương mến sự độc lập4

Con gái tuổi Dần thích lãnh đạo

Đa phần người tuổi Dần mưu trí, cẩn trọng cao và nhìn xa trông rộng. Phụ nữ tuổi Dần thường thích những việc làm được cho phép phát huy tính độc lập và không chịu để người khác chỉ huy. Thường họ sẽ tiến lên vị trí cao nhất để chỉ huy người khác. Đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh ngần ngại, thậm chí còn lo âu họ. Chính điều này khiến cho những chàng trai thường sợ những cô nàng tuổi Dần .Với những nguyên do này con gái tuổi Dần nếu chưa lấy chồng thì bạn cũng đừng quá buồn rồi sẽ có lúc bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực mình .

Bạn có thể xem thêm các bài viết:

>> 6 lý do nhất định phải lấy cô gái tuổi Ngọ làm vợ

>> 5 lý do đàn ông nên lấy con gái tuổi Mùi

>> 5 lý do khiến ai cũng muốn cưới con gái tuổi Thân làm vợ

Bạn hoàn toàn có thể xem những nguyên do con gái tuổi Dần thường cao số, khó lấy được chồng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận