Tiết lộ tuổi Dậu hợp hướng nào khi xây nhà?

Bởi seodocontent
23 Lượt xem

Xây nhà chuẩn phong thủy luôn là một yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế kiến trúc. Bởi ngôi nhà được xây hợp hướng với chủ nhà, sẽ giúp mang lại nhiều sinh khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Trong bài viết dưới đây Nhà Á Châu sẽ giải đáp chi tiết vấn đề tuổi Dậu hợp hướng nào để gia chủ tuổi này biết cách chọn hướng xây nhà hợp phong thủy.

Tuổi Dậu hợp hướng nào?

Tuổi Dậu hay còn biết đến là tuổi Gà. Hầu hết những người tuổi Dậu dù là nam hay nữ đều có đậm cá tính khá can đảm và mạnh mẽ, huyền bí và đều là những người tốt bụng nên rất được yêu quý. Người tuổi Dậu sinh vào những năm sau : Ất Dậu – 1945, Đinh Dậu – 1954, Kỷ Dậu – 1969, Tân Dậu – 1981, Quý Dậu – 1993 .
tuổi dậu hợp hướng nào, tuổi quý dậu hợp hướng nào, tuổi tân dậu hợp hướng nào
Căn cứ theo Bát quái, gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu để hợp tử vi & phong thủy theo tuổi của mình. Trong đó có 4 hướng tốt nên lựa chọn khi làm nhà đó là :

– Sinh Khí: tạo thuận lợi cho công việc, sự nghiệp phát đạt thăng quan tiến chức, công danh vượng phát.

– Thiên Y : Sức khỏe dồi dào, gặp được như mong muốn giúp gia chủ tránh được ốm đau bệnh tật .
– Diên Niên : Phúc đức lâu bền hơn, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc viên mãn .
– Phục Vị : Trường thọ, mái ấm gia đình hòa thuận, ấm no .
Có 4 hướng xấu khi xây nhà nên tránh đó là :
– Tuyệt Mệnh : Mang tai ương, tác động ảnh hưởng xấu về sức khỏe thể chất, hay gặp phải điều xui rủi .
– Ngũ Quỷ : Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, hao tài tốn của, kinh tế tài chính mái ấm gia đình không ổn định .
– Lục Sát : Có thương tổn về người, vật nuôi và cây xanh .
– Họa Hại : Tài lộc hư hao, tiền của tiêu tan mái ấm gia đình dễ xảy ra lục đục .
Khi chọn hướng nhà không chỉ riêng người tuổi Dậu, mà những tuổi khác, đều nên chọn hướng nhà thuộc nhóm sinh vượng khí là Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, tránh xa 4 hướng xấu là Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục sát để tránh tán tiêu tán gia tài, sức khỏe thể chất tác động ảnh hưởng. Vậy đơn cử người tuổi Dậu hợp hướng nào ?

Gia chủ tuổi Ất Dậu (1945) hợp hướng nào?

Chủ nhà tuổi Ất Dậu ( 1945 ) có quẻ mệnh là khảm ( số 1 ) thuộc Đông tứ mệnh còn ngũ hành là Tuyền trung thủy, hướng nhà hợp là hướng Đông Nam ( Sinh Khí ), hướng Nam ( Diên Niên ), hướng Bắc ( Phục Vị ), hướng Đông ( Thiên Y ) .
Hướng nhà không hợp tuổi gia chủ Ất Dậu ( 1945 ) là : Hướng Tây ( Họa Hại ), hướng Tây Bắc ( Lục Sát ), hướng Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ), hướng Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) .

Chủ nhà Tuổi Đinh Dậu (1957) hợp hướng nào?

Người tuổi Đinh Dậu có quẻ mệnh là Đoài ( số 7 ) thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành thuộc sơn hạ hỏa do vậy hướng tốt khi làm nhà cho tuổi này là : hướng Tây Bắc ( Sinh Khí ), hướng Tây Nam ( Thiên Y ), hướng Đông Bắc ( Diên Niên ), hướng Tây ( Phục Vị ) .
Hướng nhà xấu không nên xây tuổi Đinh Dậu đó là : hướng Đông ( Tuyệt Mệnh ), hướng Bắc ( Họa Hại ), hướng Nam ( Ngũ Quỷ ), hướng Đông Nam ( Lục Sát ) .
tuổi quý dậu hợp với tuổi nào, tuổi kỷ dậu hợp hướng nào

Chủ nhà Tuổi Kỷ Dậu (1969) hợp hướng nào?

Người sinh năm 1969 – Kỷ Dậu mang quẻ mệnh là Tốn (số 4) thuộc Đông tứ mệnh và ngũ hành thuộc đại trạch thổ. Hướng mang lại vượng khí may mắn tài lộc cho gia chủ khi làm nhà đó là: hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Phục Vị), hướng Đông (Diên Niên), hướng Nam (Thiên Y).

Hướng xấu không nên phạm phải khi làm nhà đó là : hướng Tây Bắc ( Họa Hại ), hướng Tây ( Lục Sát ), hướng Tây Nam ( Ngũ quỷ ), hướng Đông Bắc ( Tuyệt mệnh ) .

Gia chủ Tuổi Tân Dậu (1981) hợp hướng nào?

Quẻ mệnh gia chủ Tân Dậu là Khảm ( số 1 ) thuộc hướng Đông tứ mệnh, ngũ hành thuộc thạch lựu mộc. Hướng mang đại cát đại lợi nên chọn khi xây hoặc mua nhà : hướng Nam ( Diên Niên ), hướng Bắc ( Phục Vị ), hướng Đông Nam ( Sinh Khí ), hướng Đông ( Thiên Y ) .
Hướng xấu không được phạm phải khi làm nhà cho tuổi Tân Dậu – 1981 : hướng Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ), hướng Tây Bắc ( Lục Sát ), hướng Tây ( Họa Hại ), hướng Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) .
tuổi dậu 1981 hợp hướng nào, tuổi dậu hợp hướng nào 1993

Gia chủ Tuổi Quý Dậu (1993) hợp hướng nào?

Tuổi Quý Dậu có quẻ mệnh : Đoài ( số 7 ) thuộc Tây tứ mệnh và ngũ hành thuộc kiếm phong kim hướng tốt sinh tài lộc, suôn sẻ, mái ấm gia đình hòa thuận, sự nghiệp sự nghiệp hanh thông đó là : hướng Tây Bắc ( Sinh Khí ), hướng Tây Nam ( Thiên Y ), hướng Đông Bắc ( Diên Niên ), hướng Tây ( Phục Vị ) .
Hướng xấu đặc biệt quan trọng quan tâm tránh khi làm nhà cho tuổi Quý Dậu là : hướng Bắc ( Họa Hại ), hướng Đông Nam ( Lục Sát ), hướng Đông ( Tuyệt Mệnh ), hướng Nam ( Ngũ Quỷ ) .

Mẹo hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi gia chủ 

Nếu vì thực trạng gia chủ phải chọn xây nhà theo hướng xấu hoặc mua nhà có hướng không hợp tuổi thì hoàn toàn có thể hóa giải bằng một trong những giải pháp tử vi & phong thủy như sau :
Xây nhà hai mặt tiền và có hai sảnh, cửa ra vào gần tương tự nhau sẽ giúp cân đối sinh khí trong nhà. Đây là cách hóa giải khi hướng nhà không hợp cung mệnh gia chủ .
Dùng những vật phẩm tử vi & phong thủy chứa nguồn năng lượng tích cực như tranh phong thủy, tượng Phật, đá thạch anh để xua tan nguồn năng lượng xấu đi .
Đặt thảm trải sàn ở cửa chính để hóa giải sát khí, nguồn nguồn năng lượng xấu .

Hy vọng với những thông tin về chủ đề “tuổi Dậu hợp hướng nào” trên đây gia chủ tuổi Dậu có thể dễ dàng xây nhà một cách chuẩn khoa học, hợp phong thủy để thu hút tài lộc, vận may. Nếu quý vị vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất nhà biệt thự hãy liên hệ với Nhà Á Châu qua hotline: 0967 83 83 95.

Xem thêm : Tuổi Thìn hợp hướng nào ? Giải đáp từ chuyên gia phong thủy .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phong cách thiết kế biệt thự cao cấp đẹp và xây đắp kiến thiết xây dựng mẫu phong cách thiết kế dinh thự thành tháp đẹp :
đường dây nóng : 0967.83.83.95

Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận