Xem sao chiếu mệnh và sao hạn năm 2023 cho tuổi Quý Dậu 1993

Bởi seodocontent
52 Lượt xem

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Quý Dậu năm 2023

Theo tử vi & phong thủy Tử Vi được lưu truyền trong dân gian thì con người được chiếu mệnh bởi 9 sao, hạn thì có 8 sao hạn chiếu. Theo đó mà năm nay thì sao chiếu mệnh tuổi Quý Dậu năm 2023 là sao gì, sao hạn cho người tuổi Quý Dậu trong năm 2023 ( Nhâm Dần ) là sao nào thì kính mời quý nam nữ sinh năm 1993 theo dõi ngay tại dưới đây :

1. Thông tin người tuổi Quý Dậu

Sau đây là nghiên cứu và phân tích về sao chiếu mệnh, sao hạn ứng theo mạng nam nữ tuổi Quý Dậu ( 1993 ) trong năm 2023 .

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Quý Dậu năm 2023 tốt hay xấu ?

Bảng sao chiếu mệnh gồm có 9 sao chiếu mệnh, đó là : La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành những sao tốt và những sao xấu. Sao tốt là những sao : Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, sao xấu là những sao : Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn .
Các sao chiếu mệnh này chiếu cố định và thắt chặt cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo những năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh .

a. Nam Quý Dậu năm 1993 sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nam gia chủ sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (sao tốt) – Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Quý Dậu năm 2023 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên năm nay vị sao này sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ, niềm vui trong công việc. Đàn ông đi làm ăn xa có tài lộc, may mắn. Kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 7 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu đen đề “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Bắc mà lễ.

  x
  x x
  x
  x x
  x

Vị trí bày nến cúng sao hóa giải cho nam Quý Dậu ( 1993 )

b. Nữ Quý Dậu 1993 sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nữ Quý Dậu sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (sao tốt) – Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao tốt, nữ Quý Dậu gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ ăn nên làm ra, buôn bán kinh doanh suôn sẻ, may mắn, đắt hàng.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 25 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 20 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu xanh có đề chữ “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Đông mà lễ.

x x x
x x x

x x x
x x x
x x x
x
x
x
x
x

Vị trí bày nến cúng sao hóa giải cho nữ Quý Dậu ( 1993 )

Năm Nhâm Dần 2023 tới, nam nữ tuổi Quý Dậu có một số lưu ý về công việc, tiền tài, vận hạn sức khỏe. Xem ngay chi tiết tại link dưới đây:

Bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam nữ mạng 1993

3. Xem sao hạn tuổi Quý Dậu ( 1993 ) năm 2023 và cách hóa giải

Bảng sao hạn gồm có 8 sao hạn : Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng. Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu. Tiểu hạn là những sao : Tam Kheo, Ngũ Mộ, đại hạn là những sao : Huỳnh Tiền, Toán Tận, hạn xấu là những sao : Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng
Các sao hạn này chiếu cố định và thắt chặt cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo những năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 8 sao hạn .

a. Nam Quý Dậu 1993 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

 • Sao hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

 • Tính chất sao hạn: Năm nay nam Quý Dậu gặp hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tài mất của, không nên mua đồ lậu, không có hóa đơn chứng từ kẻo có ngày rước họa vào thân và tuyệt đối không cho người khác ngủ nhờ kẻo tai bay vạ gió.

 • Cách hóa giải: Làm nhiều việc thiện, nghĩ kỹ trước khi mua hàng và không cho người khác ngủ nhờ..

b. Nữ Quý Dậu 1993 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Xem bói tử vi 2023

Sau cùng thì việc xem sao chiếu mệnh tuổi Quý Dậu năm 2023, sao hạn cho tuổi Quý Dậu năm 2023 là sao gì rất cần thiết cho nam nữ sinh năm 1993, TỬ VI KHOA HỌC kỳ vọng bài viết này sẽ là bài viết cung cấp đầy đủ thông tin nhất và giải đáp những câu hỏi của quý bạn về sao hạn, sao chiếu mệnh năm 2023. Nếu có thắc mắc thì mời bạn đặt câu hỏi tại mục bình luận ở dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận