Nam 1981 có hợp với Nữ 1982 không – Nam Tân Dậu có hợp với Nữ Nhâm Tuất không

Bởi seodocontent
56 Lượt xem

Nam 1981 có hợp với Nữ 1982 không – Nam Tân Dậu có hợp với Nữ Nhâm Tuất không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1981 và Nữ 1982 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Tân Dậu 1981 và Nữ
Nhâm Tuất 1982

– Tổng quan Nam sinh năm 1981

Năm sinh 1981
Âm lịch Tân Dậu
Cung mệnh Khảm
Ngũ Hành Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1982

Năm sinh 1982
Âm lịch Nhâm Tuất
Cung mệnh Càn
Ngũ Hành Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )


Tuổi Dậu và tuổi Dậu có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Tân Dậu 1981 với Nữ
Nhâm Tuất 1982

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1981 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu )- Nữ sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )- Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành tử vi & phong thủy, có Thủy sinh Mộc. Phân tích nghĩa ta có : Mộc là cây cối, hoa cỏ, Thủy là dòng nước, nước mưa, … Thực tế, cây cối, hoa cỏ sẽ nảy mầm, trổ hoa và vươn thân to lớn khi nhận được nguồn dinh dưỡng nước dồi dào .- Có thể nói, Thủy chính là nguồn sống của Mộc, thiểu Thủy Mộc sẽ khô cằn và chết dần đi. Suy cho cùng, mệnh Mộc rất hợp với mệnh Thủy. Nếu hai mệnh này kết đôi với nhau sẽ có nhiều suôn sẻ và thuận tiện .

– Số điểm: 18/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1981 là năm Tân Dậu tức là tuổi Gà- Nữ sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất tức là tuổi Chó- Tuổi Dậu và tuổi Tuất thường có xích míc khi tiếp xúc cũng nhau. Cả hai đều muốn tinh chỉnh và điều khiển mọi thứ theo ý mình, không bên nào chịu nhường bên nào. Thậm chí, nhiều lúc Tuất còn trở thành người võ đoán với những nguyên tắc khá ngặt nghèo của mình .- Mặc dù Dậu rất hiểu điều đó và cũng biết rằng, Tuất làm như vậy là để giữ vai trò trụ cột, nhưng với tính cách cứng ngắc này, sự sự không tương đồng giữa hai người vẫn không ngừng xảy ra .- Khi là tình nhân của nhau, những điểm độc lạ giữa Dậu và Tuất vẫn sống sót. Người tuổi Dậu khá coi trọng vẻ đẹp hình thức và luôn muốn ngôi nhà chung của họ phải thật sạch, ngăn nắp. Bên cạnh đó, Dậu cũng rất chú ý quan tâm tới vẻ bên ngoài của tình nhân mình. Bởi vậy, chuyện giục Tuất đi đánh giày hay chỉnh tề lại phục trang là điều thường thấy. Người tuổi Tuất thì lại khác, con giáp này chẳng chú ý nhiều tới những điều Dậu chăm sóc. Tuy có nhiều độc lạ như vậy nhưng khi tình yêu đã thâm thúy, họ là những người bạn sát cánh rất trung thành với chủ và tận tụy. Họ sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn vất vả để tiến tới niềm hạnh phúc .

– Số điểm: 9/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1981 là năm Tân Dậu có thiên can là Tân

– Nữ sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất có thiên can là Nhâm- Nam có thiên can là Tân và Nữ có thiên can là Nhâm thuộc những hình phạt của những thiên can

– Số điểm: 0/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1981 có cung mệnh là Khảm- Nữ sinh năm 1982 có cung mệnh là Càn- Nam cung Khảm nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hóa cung Lục Sát : mái ấm gia đình lục đục, bất hòa, sớm chia tay. Con cái lận đận, bạn bè trong mái ấm gia đình bất hòa .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1981, năm nay 41 tuổi- Nữ sinh năm 1982, năm nay 40 tuổi- Người ta thường nói ” Nhất Gái Hơn Hai, Nhì Trai Hơn Một “, hoàn toàn có thể nói độ tuổi của hai bạn tích hợp vời nhau thật là tuyệt vời

– Số điểm: 20/20

Kết luận

– Tổng cộng: 47/100

– Với tổng số được 47 trên tổng thể 100. Với số điểm này hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người hoàn toàn có thể dung hòa tính cách của nhau được không ? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách mưu trí giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau nỗ lực thật nhiều .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận