Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào Tốt Nhất 2023

Hiện nay tử vi & phong thủy là một yếu tố số 1, then chốt để dẫn tới hành vi mua nhà hay xây nhà của những gia chủ. An cư thì mới lạc nghiệp nên việc xây nhà năm nào tốt để hợp với bản thân là việc làm thiết yếu và cần phải xem xét kĩ lưỡng. Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt đã được những chuyên viên tử vi, tử vi & phong thủy của tin tức nhà đẹp chúng tôi nghiên cứu và phân tích và luận giải chi tiết cụ thể theo Kim Lâu, Hoan Ốc, Tam Tai những năm từ 2018 đến 2021. Tìm hiểu về năm xây nhà để mọi người hoàn toàn có thể tìm được tử vi & phong thủy tương thích, có được nhiều tài lộc, cũng như tránh được mọi điểm xui đến với mái ấm gia đình bạn .

1. Phân Tích Tốt Xấu Khi Tuổi Tân Dậu Xây Nhà – Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào Tốt ?

Trước khi làm nhà, động thổ, tái tạo, xây đắp sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Tân Dậu ( 1981 ) phải xem mình có phạm tuổi kiêng cự không, đại kị của tuôi tân dậu là hạn tam tai, hạn kim lâu và hạn hoang ốc. Bởi vì 3 tuổi kiêng cự trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị :
Khi làm nhà mà bị hạn tam tai : Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1981 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không suôn sẻ. Vân rủi ro xấu sẽ đem bám mọi người trong nhà, mọi người rất dễ gặp phải những biến cố rủi ro xấu không lường trước được .
Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào Tốt Nhất – Tư Vấn Phong Thuỷ

Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Tân Dậu (1981) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.

Hạn Hoang ốc : Nếu gia chủ tuổi Tân Dậu ( 1981 ) mà làm nhà, thiết kế nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà .
>> > Xem Ngay Cách Bố Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy May Mắn, Tài Lộc

2. Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào Thì Tốt Nhất – Xem Tuổi Xây Nhà Năm Nào Tốt

Tuổi Tân Dậu xây nhà vào năm 2018

  • Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh những năm Tam tai Hợi, Tí, Sửu
Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2018 ( Mậu Tuất ), như vậy sẽ không phạm phải tam tai

  • Kim Lâu:

Năm 2018 ( Mậu Tuất ) gia chủ 38 tuổi. Theo cách tính Kim Lâu sẽ không phạm phải Kim Lâu .

  • Hoang Ốc:

Năm 2018 ( Mậu Tuất ) gia chủ 38 tuổi. Theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Ngũ Tử Ly thân phòng tử biệt “ Ngũ Thụ Tử ” Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh từ biệt sinh ly .

>> Tìm Hiểu 8 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Để Túi Tiền Luôn Rủng Rỉnh, May Mắn

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào Tốt Nhất – Tư Vấn Phong Thuỷ

Tuổi Tân Dậu xây nhà vào năm 2019

  • Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh những năm Tam tai Hợi, Tí, Sửu
Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2019 ( Kỷ Hợi ), như vậy sẽ phạm phải tam tai

  • Kim Lâu:

Năm 2019 ( Kỷ Hợi ) gia chủ 39 tuổi. Theo cách tính kim lâu sẽ phạm phải Kim Lâu Thê 3 – Kim Lâu “ Thê ” Nếu xây nhà thì phạm tới vợ chồng, hay cự cãi bất hòa, mang đến tai ương cho vợ .

  • Hoang Ốc:

Năm 2019 ( Kỷ Hợi ) gia chủ 39 tuổi. Theo cách tính Hoang Ốc sẽ phạm phải Lục ốc tạo gia bất khả thành ” Lục Hang Ốc ” Tuổi này làm nhà cũng bị phạm khó mà thành đạt .

>> Lưu Lại Ngay Top 8 Những Điều Nên Làm Khi Về Nhà Mới Đối Với Gia Chủ

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào Tốt Nhất – Tư Vấn Phong Thuỷ

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2020

  • Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm Tam tai Hợi, Tí, Sửu

Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2020 ( Canh Tí ), Như vậy sẽ phạm phải tam tai

  • Kim Lâu:

Năm 2020 ( Canh Tí ) gia chủ 40 tuổi. Theo cách tính kim lâu sẽ không phạm phải kim lâu .

  • Hoang Ốc:

Năm 2020 ( Canh Tí ) gia chủ 40 tuổi. Theo cách tính hoang ốc sẽ không phạm phải hoang ốc. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới .
Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt ? Câu vấn đáp đã được tin tức nhà đẹp trình diễn cụ thể trong bài viết này. Chúng tôi mong ước với những kiến thức và kỹ năng mà chúng tôi trình diễn, những gia chủ hoàn toàn có thể có thêm hiểu biết về tử vi & phong thủy, qua đó để xây nhà và làm nhà hợp với tử vi & phong thủy, an nhiên sẽ tới, rủi ro xấu sẽ qua .

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY