Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì? Chọn nghề gì mau phát đạt

Bởi quản trị viên
220 Lượt xem

Tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì?” là câu hỏi của nhiều khách hàng. Hiện nay việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với phong thủy trở nên quan trọng với nhiều người. Việc xác định nghề cho tương lai có thể tác động đến sự phát triển thành công sau này của bạn. Hôm nay, topdoanhnghiepvn sẽ giúp quý bạn đọc tuổi Giáp Thân 2004 định hướng ngành nghề phù hợp nhé!

1. Tổng quan tuổi Giáp Thân 2004

Các bạn sinh năm 2004 có tuổi Giáp Thân trong năm 2022. Hay nói cách khác là tuổi con khỉ và thường được người xưa gọi là Quá Thụ Chi Hầu (khỉ leo cây). Dưới đây là một số thông tin tổng quan cụ thể để thân chủ có thể tham khảo.

 • Cung mệnh: Thủy – Truyền trung mệnh thủy (tức là nước trong suối).
 • Mệnh can chi (tuổi Âm lịch): Giáp Thân.
 • Xương: Con Khỉ – thuộc Tướng tinh con Lợn.
 • Con nhà quyền quý Hắc Đế – Phú quý.
 • Cung: phái Nam: Khôn – Nữ: Khảm.
 • Tương sinh với mệnh: Mệnh mộc và Thủy.
 • Tương khắc với mệnh: Mệnh Hỏa và Thổ.
tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì

Các bạn sinh năm 2004 có tuổi Giáp Thân trong năm 2022.

Giáp Thân 2004 được xem là mệnh Tuyền Trung Thủy. Mang bản chất nổi bật của tính Thủy là hiền hòa, dịu dàng, trầm lắng. Đây là dòng chảy thời gian không ngừng nên ở những người sinh năm này luôn có một nguồn năng lượng duy trì sự bình tĩnh nhất định trong mọi trường hợp. Mệnh Tuyền Trung Thuỷ – Nước trong suối, Giáp Thân 2004 là nguồn sống cho rất nhiều loài động, thực vật khác nhau ở xung quanh. Bạn là người sống vô tư, xởi lởi, nhân hậu, không hay so đo.

Bạn sẽ thường ra tay giúp đỡ người khác mà không cần sự đền đáp. Sở hữu vẻ bề ngoài lặng lẽ, bình dị, không thích tranh giành. Tuy nhiên trong nội tâm bạn lại biến động, thay đổi không ngừng. Đồng thời, ở nam nữ Giáp Thân 2004 sở hữu trí tuệ thông minh hơn người, nhanh nhạy và ham tìm tòi, học hỏi. Bạn sẽ không nản chí khi gặp phải gian nan, khó khăn và sẵn lòng khám phá, thử thách và giải quyết mọi vấn đề một cách trơn tru nhất.

>>>> ĐỌC NGAY: Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào trong tình cảm & sự nghiệp

2. Luận giải tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì

Vậy nữ tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì? Dựa vào tính cách đặc trưng và các cung bậc ngũ hành, bạn đọc có thể chọn được cho mình những nghề nghiệp phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý của topdoanhnghiepvn dành cho khách hàng tham khảo.

2.1 Theo tính cách

Theo tính cách thì tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì là câu hỏi nhận nhiều sự quan tâm. Dưới đây là một số ý kiến được topdoanhnghiepvn thu thập hi vọng sẽ có nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn.

Đối với nam Giáp Thân 2004 sẽ có những đặc điểm trong tính cách dưới đây:

 • Thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng tư duy và hoạt bát.
 • Luôn chăm chỉ, cần cù và nỗ lực trong công việc.
 • Thích những môi trường mang nhiều sức ảnh hưởng, tính cạnh tranh.
 • Giao tiếp khéo léo và tinh tế, nhạy bén, thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.
 • Óc quan sát tỉ mỉ, bao quát và cẩn thận.
 • Thích trải nghiệm và chinh phục những điều thú vị, mới mẻ.
 • Dựa vào tính cách trên, các bạn nam tuổi Giáp Thân 2004 nếu theo đuổi những nghề như thiết kế, kỹ sư, luật sư tư vấn và thám tử sẽ rất dễ gặt hái thành công.

Trái lại, nữ Giáp Thân 2004 sở hữu những điểm nổi bật về tính cách:

 • Tâm tính lương thiện, hiền lành.
 • Không bao giờ quan trọng vật chất.
 • Làm bất cứ việc gì cũng có người ủng hộ, cổ vũ, giúp đỡ.
 • Tính cách linh hoạt, hoạt bát, thích nghi nhanh.
 • Rất khéo léo, chu đáo trong giao tiếp với những người xunh quanh.
 • Nữ tuổi Giáp Thân 2004 sẽ rất phù hợp với các công việc như giáo viên, nhân viên marketing, tiếp viên hàng không, ca sỹ hoặc diễn viên,… Điều này sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, suôn sẻ.
tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì

Điều này sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, suôn sẻ.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Người sinh năm 2002 hợp với tuổi nào, màu & hướng nào

2.2 Theo bản mệnh 

Tuổi giáp thân 2004 hợp ngành nghề gì theo bản mệnh? Bạn là những người giỏi giang nhưng số phận vất vả. Muốn thành công trong sự nghiệp, thân chủ nên lập nghiệp xa quê hương. Ít có cơ hội được dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người thân, tuổi Giáp Thân 2004 tự lập từ khá sớm và nhanh chóng tiến bộ lên khi còn trẻ. Tuy nhiên, phải đến ngũ tuần, bạn mới được coi là thịnh vượng, phát đạt, nhà cửa khang trang, ruộng vườn rộng lớn, có của ăn của để.

Tuổi này thường rơi vào những người có tài văn chương, thông tường kỹ nghệ. Nếu không theo văn nghệ thì những tài lẻ này sẽ giúp ích cho bản thân trong các mối quan hệ kết giao xung quanh, có lợi cho sự nghiệp.

nữ tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì

Tuổi này thường rơi vào những người có tài văn chương

2.3 Theo ngũ hành âm dương

Ngoài tính cách, yếu tố ngũ hành cũng là yếu tố quan trọng giúp thân chủ định hướng nghề nghiệp. Người sinh năm 2004 thuộc cung mệnh Thủy. Theo ngũ hành tâm linh mệnh Kim sinh Thủy nhưng Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Do đó, bạn nên chọn ngành nghề phù hợp với hành mệnh Kim và hành Thủy. Bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực về lĩnh vực ngoại giao hoặc kinh doanh các sản phẩm như quần áo, coffee, mỹ phẩm,…

tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì

yếu tố ngũ hành cũng là yếu tố quan trọng giúp thân chủ định hướng nghề nghiệp.

>>>> XEM THÊM: Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào trong sự nghiệp & tình duyên

3. Tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp Thân 2004

Trong công việc làm ăn kinh doanh, hùn hạp hay hợp tác, bất cứ trong trường hợp nào cho đến suốt cuộc đời, bạn nên cần chú tâm xem cho kỹ được những tuổi này. Đây là những người rất hợp cho việc làm ăn và bạn sẽ thành công trong cuộc đời về tiền bạc. Ngoài ra, những đường công danh và sự nghiệp cũng có những sự may mắn. Đó là những người có tuổi Giáp Thân cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì

Tuổi giáp thân có những yếu tố may mắn trong công việc

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đề tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì. topdoanhnghiepvn hy vọng qua bài viết khách hàng đã có những kiến thức tổng quát và chọn được ngành nghề phù hợp với phong thủy. Đem lại nhiều vận may và tiền tài cho gia đình. Nếu như có các thắc mắc khác thì đừng ngại liên lạc qua Website để được tư vấn một cách sớm nhất nhé! 

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận