Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất 2023

Bởi seodocontent
52 Lượt xem

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất 2023

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào, nên lấy vợ – chồng tuổi nào và kết hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh để thành công? Xin mời quý độc giả cùng Bách Khoa Phong Thủy theo dõi nội dung trong bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Để biết nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng tuổi nào hợp, cũng như nam tuổi giáp Tuất lấy vợ tuổi nào hợp, sinh năm 1994 hợp với tuổi nào làm ăn … thì tất cả chúng ta cần dựa vào hai nguyên tắc dưới đây :

Có thể bạn quan tâm:

 • Sinh năm 1994 hợp với cây nào? cây đem lại tài lộc cho người tuổi tuất

Nguyên tắc trong ngũ hành

Trong ngũ hành, những năm sinh của 12 con giáp được chưa thành 5 mệnh, gồm Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và mối quan hệ của 5 mệnh này sẽ được chia làm 3 nhóm chính :
Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất 2020

 • Tương Hợp: Tức là cùng mệnh thì hợp nhau, ví dù Kim hợp với Kim .
 • Tương Sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Nên nhớ, những người được sinh sẽ có lợi hơn những người chủ sinh, ví dụ Kim sinh Thủy thì Thủy được Sinh Nhập, có lợi hơn, còn Kim là Sinh Xuất. Thông thường, chồng là trụ cột mái ấm gia đình, nếu “ vợ sinh chồng ” là tương sinh thuận, mái ấm gia đình gặp nhiều như mong muốn hơn .
 • Tương Khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Nhóm này nên tránh làm ăn hoặc kết lương duyên vì sẽ dễ phát sinh xích míc, gặp nhiều khó khăn vất vả .

Nguyên tắc tử vi, tướng số

Trong nguyên tắc tử vi, tướng số thì sẽ chia làm 2 nhóm chính, gồm:

 • Những con giáp hợp với nhau: Tức là những con giáp cùng nằm trong Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp .
 • Những con giáp không hợp với nhau: Nhóm này gồm có những con giáp cùng nằm trong Tứ Hành Xung, Lục Hại, Lục Xung, Tương Phá, Tương Hại. Tuy nhiên, quý vị chỉ cần chủ ý đến nhóm nằm trong Tứ Hành Xung khi chọn tuổi vợ – chồng hoặc làm ăn thôi. Lý do, những tuổi thuộc Lục Hại – Lục Xung – Tương Phá – Tương Hại đều là những tuổi đã nằm trong Tứ Hành Xung .

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?

Dựa vào những nguyên tắc ở trên thì việc tìm ra câu vấn đáp cho nghi vấn con gái, con trai sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn và trong hôn nhân gia đình không quá khó. Đồng thời, cũng trải qua những nguyên tắc này tất cả chúng ta cũng sẽ biết được tuổi giáp Tuất không hợp với những tuổi nào để tránh, hoặc tìm cách hóa giải .

1. Nam nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?

Theo nguyên tắc ngũ hành tuổi tuất 1994 hợp với người mệnh

Sinh năm 1994 tuổi mang mệnh Hỏa, đơn cử là Sơn Đầu Hỏa ( tức lửa trên núi ). Chính do đó :
Chọn người hợp tuổi giáp tuất Theo nguyên tắc ngũ hành

 • Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với người mang mệnh Hỏa: Đây được xem là nhóm người hợp nhất với người mệnh Hỏa, vì cùng là Hỏa sẽ tiếp thêm sức mạnh, tu dưỡng nhau cùng tăng trưởng, lại hòa hợp trong mọi chuyện .
 • Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với người mệnh Mộc: Nhóm này cũng rất tốt, vì Mộc sinh Hỏa, những người tuổi giáp Tuất luôn được người kia nâng đỡ bản mệnh .
 • Sinh năm 1994 tuổi giáp Tuất hợp với người mệnh Thổ: Nhóm này chỉ dành cho phái đẹp giáp Tuất, vì Hỏa sinh Thổ, Giáp Tuất sẽ giúp bản mệnh của chồng ngày càng vượng để trở thành trụ cột vững chãi cho mái ấm gia đình .

Màu hợp với tuổi tuất nhất, đem lại tài lộc cho chủ nhân

Theo nguyên tắc tử vi, tướng số tuổi giáp tuất hợp với tuổi

Là những người nằm trong Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp với Giáp Tuất 1994 gồm có :

 • Đối với Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất => Tuổi Tuất nên tích hợp với những con giáp thuộc hai tuổi này, nếu mệnh của họ hợp với năm 1994 nữa thì quá tuyệt vời .
 • Đối với Tam Hội: Thân – Dậu – Tuất => 3 tuổi này cùng quy tụ về một nơi để tích hợp làm ăn sẽ tạo nên thế cục tốt .
 • Đối với Lục Hợp: Trong 12 con giáp sẽ được chia thành 6 cặp hợp nhất với nhau, trong đó tuổi Tuất sẽ hợp nhất với tuổi Mão .

Chọn người hợp tuổi giáp tuất Theo nguyên tắc tử vi, tướng số

2. Nam nữ sinh năm 1994 tuổi giáp Tuất không hợp với tuổi nào ?

Bên cạnh những tuổi hợp với mình thì những bạn Giáp Tuất cũng cần biết những tuổi không hợp để tránh tích hợp. Cụ thể gồm :

 • Nhóm tuổi nằm trong tứ hành Xung với tuổi Tuất: Thìn – Sửu – Mùi .
 • Nhóm tuổi nằm trong mối quan hệ ngũ hành tương khắc: Những người có mệnh Kim, đặc biệt kỵ nhất là người mệnh Thủy vì nước dập tắt lửa .

Như vậy, sau bài viết này quý độc giả đã biết nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất, khắc tuổi nào nhất. Nếu chẳng may các bạn đã lỡ kết hợp với những người không hợp với mình thì cũng đừng vì thế mà buồn chán, hãy luôn tôn trọng và đối xử tốt với nhau vì đức năng luôn thắng tướng số mà đúng không các bạn!

2.7

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận