Tuổi Giáp Tuất 1994 đeo trang sức gì để may mắn? – PNJ Blog

Bởi seodocontent
65 Lượt xem
Giáp Tuất 1994 vốn mưu trí, chịu khó nhưng lại gặp không ít khó khăn vất vả trên hành trình dài cuộc sống Để hanh thông mọi sự, chiêu hồi suôn sẻ, đâu là trang sức đẹp đá như mong muốn dành cho họ ?

Tổng quan về người tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất 1994 vốn thông minh, khéo léo nhưng lại khó thành công trong công việc, đường tình duyên ít khi nào suôn sẻ. Dù luôn nỗ lực và chăm chỉ, người tuổi này hay bị quấy phá, dính tới thị phi. Ngoài ra, bản tính hay thương người, dễ mủi lòng khi người khó khăn hơn mình, người tuổi này thường hay bị lừa. Họ giàu lòng nhân ái, thường quan tâm đến lợi ích cuả người khác hơn là của mình nên dẫn đến việc bị thua thiệt.

Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 30, cuộc sống những Giáp Tuất sẽ được đền đáp. Ở độ tuổi này, họ sẽ vươn tới thành công xuất sắc, bù đắp lại cho những năm tháng cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngoài ra, đây cũng là thời gian họ sẽ gặp được người trong mộng của mình .
Tuoi Giap Tuat 1994 deo trang suc gi de may man

Đá phong thuỷ cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất 1994 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Như vậy, những người tuổi này nên đeo đá tử vi & phong thủy đại diện thay mặt cho mệnh Mộc và mệnh Thổ để đón như mong muốn. Cụ thể, đá đại diện thay mặt cho mệnh Mộc có màu xanh lá như : Cẩm Thạch, Peridot, Emerald, .. Đá tử vi & phong thủy đại diện thay mặt cho mệnh Thổ có màu vàng hoặc nâu như : Citrine, Sapphire, đá Mắt Hổ, …
Về tương hợp, Giáp Tuất hoàn toàn có thể chọn đá đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa với ý nghĩa tâm linh và tử vi & phong thủy không kém, gồm : Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng, …

Lưu ý rằng người thuộc tuổi này nên hạn chế và kiêng kị đeo đá đại diện cho hành Kim và Thuỷ như: Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine,…

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn. Sắc đỏ của Ruby luôn khiến chúng ta phải choáng ngợp bằng vẻ đẹp không điều gì sánh bằng. Ruby còn biết đến viên đá Phượng Hoàng có khả năng xua đuổi tà ma, những điều xấu xa và mang đến may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, đây còn là viên đá của tình yêu, hỗ trợ các chủ nhân tìm được hạnh phúc viên mãn. Người tuổi Giáp Tuất thường lận đận trong chuyện tình duyên. Vì thế, đừng ngần ngại mà chọn ngay trang sức đá Ruby đỏ như một là bùa hộ mệnh.

Tuoi Giap Tuat 1994 deo trang suc gi de may man 1Ruby còn biết đến viên đá Phượng Hoàng có khả năng xua đuổi tà ma, những điều xấu xa và mang đến may mắn, thịnh vượng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine chiêu hồi tài lộc và may mắn. Đây là loại đá quý được rất nhiều doanh nhân mang bên mình. Sắc màu rực rỡ đầy quyến rũ của Citrine chính là nguồn năng lượng đặc biệt giúp người đeo giữ bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Đồng thời, viên đá quý này còn có khả năng thanh lọc tâm trí, mang đến điều bình an và sự tịnh tâm cho tâm hồn, thích hợp cho những Giáp Tuất thường phải đối diện với căng thẳng. Xem đá màu đỏ hợp mệnh gì tại đây.

Tuoi Giap Tuat 1994 deo trang suc gi de may man 2Sắc màu rực rỡ đầy quyến rũ của Citrine chính là nguồn năng lượng đặc biệt giúp người đeo giữ bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Cẩm Thạch – cân bằng tinh thần, bảo vệ sức khoẻ. Là người chăm chỉ, các Giáp Tuất thường cống hiến rất nhiều cho công việc và sự nghiệp. Vì vậy, họ thường rơi vào trạng thái mất cân bằng, sức khoẻ tinh thần suy yếu. Giữ những món trang sức được làm từ Cẩm Thạch sẽ giúp các Giáp Tuất dung hoà lại mọi thứ.

Tuoi Giap Tuat 1994 deo trang suc gi de may man 3Giữ những món trang sức được làm từ Cẩm Thạch sẽ giúp các Giáp Tuất dung hoà lại tinh thần. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Amethyst thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Để thúc đẩy vận may đến nhanh, các Giáp Tuất có thể chọn trang sức Thạch Anh Tím như bùa hộ mệnh. Nhiều quan niệm cho rằng đá, Amethyst hay còn gọi là Thạch Anh Tím có khả năng cân bằng cảm xúc, tăng độ tập trung, xua đuổi vận rủi. Nhờ vậy, người đeo chúng sẽ trở nên thông thái và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Tuoi Giap Tuat 1994 deo trang suc gi de may man 4Để thúc đẩy vận may đến nhanh, các Giáp Tuất có thể chọn trang sức Thạch Anh Tím như bùa hộ mệnh. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Những lưu ý cần nhớ khi mua đá phong thuỷ

Đá tử vi & phong thủy là vật phẩm có giá trị lại mang ý nghĩa rất thiêng. Vì vậy, khi chọn mua những loại sản phẩm này, bạn cần quan tâm đếu nhiều yếu tố, quan trọng nhất là chất lượng. Hiện tại, việc kinh doanh trang sức đẹp tử vi & phong thủy đang rất thông dụng nhưng không phải loại sản phẩm nào cũng đạt chất lượng. Có rất nhiều mẫu sản phẩm là hàng giả, hàng được chế tác từ thủy tinh, … Để bảo vệ chất lượng, những bạn nên chọn nơi uy tín hoàn toàn có thể cung ứng giấy ghi nhận .
Sau bài viết này, mong rằng những Giáp Tuất sẽ tìm được cho mình viên đá tử vi & phong thủy tương thích nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận