Tuổi Tuất thờ Phật nào – Phật độ mệnh cho tuổi Tuất là ai?

Bởi seodocontent
55 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Tuổi Tuất thờ Phật nào, vị Phật độ mệnh cho tuổi Tuất là ai, thờ Phật nào là phù hợp nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn vật phẩm công hiệu nhất cho mình nhé.

 

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Tuất

ban menh phat tuoi tuat
 

Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Tuất? Đó là Phật A Di Đà, là thủ hộ thần của người cầm tinh Tuất.

Tuổi Tuất có đặc trưng là thông minh, trung thành, hiếu học, trách nhiệm nên được cấp trên coi trọng, người xung quanh mến yêu. Nhưng vì cá tính cố chấp, dễ nổi giận nên người khác khó lòng thân cận.

Tuổi Tuất thờ Phật nào tốt nhất ? Hãy thỉnh Phật A Di Đà, Ngài sẽ điều hòa tính cách, mang tới sự hòa hợp cho bản mệnh. Bản mệnh Phật A Di Đà ý niệm tiền đồ vô lượng, không riêng gì tăng cường sức hấp dẫn mà còn rất có lợi cho sự nghiệp của người tuổi Tuất .Những người sinh năm1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018 đều cầm tinh Tuất. Mỗi năm sinh đều có khó khăn vất vả riêng, sinh năm 1946 quan tâm thân thể, phòng ngừa ốm vặt ; sinh năm 1958 cần rèn luyện nhiều, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch ; sinh năm 1970 cần duy trì trạng thái niềm tin tốt, tỉnh táo, sáng suốt .Sinh năm 1982 cần quan tâm sự nghiệp và tu dưỡng tình cảm mái ấm gia đình ; sinh năm 1994 cần vững vàng để trưởng thành, vượt qua sóng gió ; sinh năm 2006 cần tự mình tu dưỡng năng lực gánh vác, không hề mãi phụ thuộc vào mái ấm gia đình .

 

Trong Phật bản mệnh 12 con giáp, người tuổi Tuất nên đeo bản mệnh Phật A Di Đà để bảo lãnh bình an, chống thương tổn và phù hộ độ trì suôn sẻ, đỡ đần vận trình .

2. Tác dụng của Phật bản mệnh tuổi Tuất

 

Phật A di đà, tượng trưng cho ánh sáng, phúc thọ, bảo lãnh cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, stress, kiên cường kiến thiết xây dựng cơ đồ, hưởng đời an nhàn .Những ai có cơ may gặp được Ngài thì hoàn toàn có thể thoát khỏi mọi nỗi thống khổ trên đời .

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

ban menh phat tuoi tuat 1
 

Khi đeo bản mệnh Phật của người tuổi Tuất Phật A Di Đà nên quan tâm hai điểm chính như sau : thứ nhất cần khai quang điểm nhãn thì bản mệnh Phật mới phát huy tính năng ; thứ hai Phật A Di Đà công lực thâm hậu, pháp lực vô biên, đã thỉnh về thì không hề tùy tiện gỡ xuống, lại càng không tùy ý để cho người khác chạm đến, bằng không linh khí tiêu tán, vận may bị người khác lấy đi mất .Mang bản mệnh Phật A Di Đà bên người hoàn toàn có thể giảm bớt áp lực đè nén, tâm tính được Phật gia trì, dần trở nên hài hòa hơn .

 

Người tuổi Tuất có tinh thần trọng nghĩa, một khi quyết định làm chuyện gì, nhất định sẽ toàn lực ứng phó. Dựa vào sự hiếu học của bản thân đạt được thành tựu là điều chắc chắn.

Nhưng ai cũng có lúc gặp khó khăn bất ngờ, mang thủ hộ thần bản mệnh Phật bên người có thể giúp tuổi Tuất bình ổn tâm tính, bình tĩnh suy nghĩa và có lựa chọn đúng đắn dành cho mình. 

Để biết những con giáp khác thờ Phật nào, xem nội dung dưới đây:

Để biết những con giáp khác thờ Phật nào, xem nội dung dưới đây :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận