Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

Bởi seodocontent
58 Lượt xem

Tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Người thuộc tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cầm tinh con Chuột, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng chừng thời hạn từ 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985.

  • Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tý, mang ý nghĩa là Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)
  • Ngũ hành: Kim (Hải trung kim, Vàng trong biển)
  • Tương sinh: Thổ
  • Tương khắc: Hỏa
  • Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

>> Bạn có thể xem thêm Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp chồng “sung”, vợ “sướng”.

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi trong năm 2023 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng được sao Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Nhìn chung, đây là khoảng chừng thời hạn không thay đổi của những Giáp Tý, từ việc làm đến kinh tế tài chính. Tuy nhiên, nàng sẽ không tránh được thị phi nên cần thận trọng trong lời ăn lời nói.

1. Xét về thiên can

Thiên can của tuổi 1984 là Giáp gặp năm 2023 là Nhâm, kết quả bình hoà. Đây là một năm công việc làm ăn bình thường, không có quá nhiều khởi sắc nhưng cũng ko đến nỗi “đụng đâu hỏng đó”.

2. Xét về địa chi

Địa chi Tý gặp Dần cũng cho ra hiệu quả bình hòa. Tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2023 cho thấy tiền tài trong năm có làm ra nhưng chỉ đủ để tiêu tốn mái ấm gia đình, ko tích góp dư dả được nhiều.

3. Xét về tứ trụ trong Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

Thiên Hư, Địa Hung, tức là trong năm 2023 khó đạt được thành tựu trong việc làm, dễ gặp khó khăn vất vả hoặc bị người phá hoại. Đường tình duyên, tình cảm gặp trục trặc, không thuận tiện. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng

4. Xét về ngũ hành bản mệnh

Tuổi Giáp Tý 1984 và năm Nhâm Dần 2023 đều mang mệnh Kim nên tác dụng là tương hỗ. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng được quý nhân phù trợ nên hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn vất vả, giữ đời sống không thay đổi.

5. Xét về ngũ hành cung phi

Cung Phi tuổi 1984 nữ mạng là Cấn (Thổ) gặp Năm 2023 Nhâm Dần là Khôn (Thổ ) cho ra kết quả tương trợ.

6. Sao chiếu mạng

Sao La hầu ( Hung ), đây là sao dự báo về những điều không may hoàn toàn có thể xảy đến. Trong năm 2023, phái đẹp tuổi Giáp Tý hoàn toàn có thể gặp những rắc rối tương quan đến việc làm ăn kinh doanh thương mại, hao tài.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng chi tiết trên các phương diện

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng được nhìn nhận đơn cử ở những phương diện sau :

1. Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 – Công việc, sự nghiệp

Công việc của tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 có thể gặp chút khó khăn. Tuy nhiên với sự kiên nhẫn của bản mệnh; cộng với sự trợ giúp của quý nhân, bạn sẽ vượt qua những trở ngại để đạt kết quả tốt nhất.

Một lời khuyên so với những quý cô Giáp Tý 1984 đó là, nên xem ngày tốt trước khi quyết định hành động ra tiền cho kế hoạch góp vốn đầu tư ; khởi nghiệp ; khai trương mở bán shop hoặc chọn người sát cánh.

2. Tài chính

Công việc ổn định trong năm 2023 sẽ đem về mức thu nhập và nguồn tài chính vững vàng cho phụ nữ tuổi Giáp Tý. Mặc dù năm Nhâm Dần 2023 không phải là một năm khởi sắc, thành công viên mãn đối với nữ giới sinh 1984. Nhưng bạn vẫn sẽ gặp được nhiều cơ hội đầu tư, nhiều mối làm ăn có khả năng thu lợi nhuận cao.

Chỉ cần biết quản lý tài chính, hạn chế vung tay quá trán thì tình hình kinh tế tài chính trong năm 2023 của tuổi Giáp Tý nữ mạng sẽ đủ ăn đủ mặc, không phải lo nghĩ nhiều .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận