Sinh năm 1984 nên đeo mặt phật gì? – https://topdoanhnghiepvn.com

Bởi seodocontent
53 Lượt xem

Sinh năm 1984 nên đeo mặt phật gì?

Ai cũng biết đeo mặt Phật giúp mang lại sự bình an và may mắn. Tuy nhiên có không ít người băn khoăn không biết mình hợp với vị Phật nào. Trong bài viết hôm nay Trang sức phong thủy PDJ xin chia sẻ về người sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì?

Người sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì?

Trong sách “ Pháp uyển châu lâm ” của nhà phật có viết : “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được quyền lợi nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra … ”. Như vậy có nghĩa là mỗi con giáp sẽ thuộc quản trị và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. những vị Phật này sẽ phù hộ độ trì và mang lại như mong muốn, bình yên cho bản mệnh .Phật bản mệnh có tấm lòng từ bi và bao dung với toàn bộ chúng sinh, không phân biệt giàu nghèo, vị thế, tuổi tác, giới tính … Vì thế vì vậy muốn cầu bình a và suôn sẻ thì nên đeo vòng hoặc dây có hình mặt Phật để Phật độ mệnh và che chở .Có toàn bộ 8 vị Phật bản mệnh tương trưng cho mỗi tuổi khác nhau. Tuy nhiên lại có tổng 12 con giáp vì vậy mà sẽ có Phật phù hộ cho 2 tuổi. Phật bản mệnh được phân định năm sinh theo địa chi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Mỗi Phật bản mệnh có rất nhiều công đức khác nhau và tựu chung lại thì đều mang những điều tốt đẹp và như mong muốn cho chủ mệnh .

Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Người sinh năm 1984 thuộc năm Giáp Tý. Theo văn hóa dân gian và Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Giáp Tý có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, muốn được Phật che chở, phù hộ mọi lúc thì đeo mặt dây chuyền mặt Thiên Thủ Thiên Nhãn cũng là một lựa chọn rất tốt.

Tác dụng mặt Phật Quan Âm Thiên Thù so với người sinh năm 1984

Đeo Phật bản mệnh có tác dụng và những ý nghĩa to lớn, giúp người đeo nhận được nhiều sự may mắn và chuyến dữ hóa lành. Những người Giáp Tý 1984 khi biết được mình hợp với vị Phật nào sẽ có hướng kêu cầu đúng cửa Phật từ đó mà lời nguyện cầu được chứng giám và có giá trị hơn.

Với người sinh năm 1984 đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn có nhiều tác dụng cả về tâm linh và làm đẹp. Vốn dì đeo mặt Phật bản mệnh là bạn đồng nghĩa với việc đeo một món đồ trang sức bên mình. Không những vậy đeo mặt Phật còn mang giá trị tâm linh và phong thủy, giúp cung mệnh có được bình an, may mắn và tâm luôn hướng về điều thiện lành.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của Ngài. Ngài sẽ giúp chủ mệnh vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, giúp hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Nếu muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, tuổi Giáp Tý nên đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật bản mệnh tuổi Tý, đó là ngài Thiên Thủ Thiên Nhãn, sẽ được Ngài phù hộ cho tuổi của mình.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp độ trì cho người sinh năm Giáp Tý 1984

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp độ trì cho người sinh năm Giáp Tý 1984

Những người sinh năm Giáp Tý 1984, thuộc cung mạng Kim. Vì thế khi chọn mặt Phật bản mệnh cũng nên dựa vào đó để chọn màu sắc phù hợp. Chọn màu sắc dựa trên quan điểm về ngũ hành tương sinh tương khắc, theo đó thì chúng ta có thể xác định:

Màu sắc tương sinh: Tốt nhất người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, nâu đất hay nâu nhạt. Đây là những màu sắc của mệnh thổ mà theo tương sinh thì Thổ sinh Kim. Như vậy nếu đeo mặt Phật có những màu sắc này sẽ giúp bản mệnh sinh năm Giáp Tý làm ăn thuận lợi, mọi sự hanh thông.

Màu sắc tương hợp : Đây là nhóm sắc tố được nhìn nhận là tốt thứ nhì. theo đó, người tuổi này hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền sản xuất hình Phật bằng đá thạch anh màu trắng. Loại đá này sẽ giúp gia chủ nâng cao sức đề kháng và xã stress .Những người tuổi Giáp Tý tuyệt đối không đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu hồng. Bởi vì sắc tố này sẽ khiến cho nguồn nguồn năng lượng tốt bị cản phá .

Trên đây là những thông tin về vấn đề người sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì. Còn bất cứ băn khoăn nào về phong thủy và lựa chọn đồ trang sức phong thủy vui lòng liên hệ PDJ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Theo: PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận