Phong thủy hướng nhà: Tuổi Giáp Tý 1984 phạm hướng nhà xấu – Đừng lo, đã có cách hóa giải

Bởi seodocontent
48 Lượt xem
Trong bài “ Tuổi Giáp Tý – 1984 hướng nhà nào được tài lộc ? ”, chúng tôi đã hướng dẫn cách chọn hướng nhà tốt cho nam và nữ sinh năm 1984, đơn cử là những người sinh từ ngày 4/2/1984 đến ngày 3/2/1985 dương lịch. Tuy nhiên, không phải ai và khi nào cũng hoàn toàn có thể chọn được hướng nhà tốt. Trong điều kiện kèm theo đất đai ở đô thị chật hẹp, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính hạn chế, nhiều khi người ta buộc phải quyết tử những yếu tố về tử vi & phong thủy, miễn sao kiếm được ngôi nhà, mảnh đất hợp với túi tiền của mình đã là tốt rồi .
Vậy khi ngôi nhà phạm vào hướng xấu thì phải làm thế nào ?
Các bạn đừng lo, chúng tôi sẽ mách bạn cách để hóa giải hướng nhà xấu .

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho chủ nhà là nam

Như bài trước chúng tôi đã trình làng, khi phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi này có Mệnh quái Đoài thuộc Tây tứ mệnh ; hợp với những hướng thuộc Tây tứ trạch là Tây Bắc ( được Sinh khí ), Tây Nam ( Thiên y ), Đông Bắc ( Diên niên ), Tây ( Phục vị ) .
Tuy nhiên, nếu không chọn được một trong những hướng trên, khi đó ngôi nhà sẽ phạm phải hướng xấu thuộc Đông tứ trạch gồm :
Hướng Đông : phạm Tuyệt mệnh ,
Hướng Nam : phạm Ngũ quỷ ,
Hướng Đông Nam : phạm Lục sát ,
Hướng Bắc : phạm Họa hại .
Nếu nhà phạm phải một trong 4 hướng xấu trên, việc tiên phong bạn cần làm là sử dụng gương Bát quái để hóa giải. Cụ thể, bạn mua một gương Tiên thiên Bát quái và treo theo chiều quẻ Càn lên trên, quẻ Khôn phía dưới ( như hình vẽ dưới ). Lý giải theo tử vi & phong thủy, khi du niên Bát quái, quái Càn phối với quái Đoài của mệnh chủ nhà sẽ được cung Sinh khí rất tốt .
Cách treo gương Bát quái để hóa giải hướng nhà xấu cho người Tây tứ mệnh
Cách treo gương Bát quái để hóa giải hướng nhà xấu cho người Tây tứ mệnh
Việc thứ hai, bạn cần chọn hướng tốt để đặt ban thờ, đó là những hướng thuộc Tây tứ trạch gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc, phối hợp với những yếu tố tử vi & phong thủy khác làm cho vượng khí ngôi nhà tăng lên. Theo nguyên tắc “ đa cát thắng tiểu hung ”, nhiều yếu tố tử vi & phong thủy tốt sẽ giúp hóa giải những điểm xấu về tử vi & phong thủy .

Chọn hướng đặt bếp để hóa giải nhà phạm hướng xấu

Điều cần làm thứ ba là xem đơn cử hướng nhà phạm cung xấu nào để giải quyết và xử lý .

Nếu nhà bạn quay hướng Đông, tức phạm Tuyệt mệnh, rất xấu. Khi đó bạn cần đặt bếp hướng tốt để cân bằng lại. Đặc biệt nếu đặt bếp hướng Tây Nam được  Thiên y sẽ hóa giải hoàn toàn được cung xấu Tuyệt mệnh của hướng nhà. Đồng thời, Đông thuộc hành Mộc; vì vậy bạn cần đặt những vật kim loại về hướng Đông để khắc chế Mộc, như vậy cũng chế ngự được khí xấu của hướng nhà.

Nếu nhà hướng Nam, phạm Ngũ quỷ, cần đặt nhà bếp hướng Tây Bắc để được Sinh khí sẽ làm tan được Ngũ quỷ. Hướng Nam lại thuộc Hỏa, nếu để hỏa vượng càng làm cho khí xấu phát tác. Vì vậy bạn cần đặt những vật thuộc Thủy ( như bình nước, bể cá hay vật phẩm có màu đen, xanh dương … ) ở hướng Nam để tương khắc và chế ngự Hỏa .
Trường hợp nhà hướng Đông Nam phạm Lục sát, đặt nhà bếp hướng Đông Bắc để được Diên niên sẽ yểm được Lục sát. Đồng thời đặt những vật sắt kẽm kim loại ở hướng Đông Nam để tương khắc và chế ngự Mộc của phương này .
Trường hợp nhà hướng Bắc phạm Họa hại, bạn hãy đặt nhà bếp hướng Tây để được Phục vị sẽ kiềm chế được Họa hại. Đồng thời đặt những vật có màu vàng hoặc những vật phẩm thuộc Thổ như đồ gốm, tượng đất sét ở phương Bắc để tương khắc và chế ngự Thủy của phương này .

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho chủ nhà là nữ

Nữ tuổi Giáp Tý – 1984 có Mệnh quái Cấn, thuộc Tây tứ mệnh, hợp với những hướng thuộc Tây tứ trạch là Tây Nam ( Sinh khí ), Tây Bắc ( Thiên y ), Tây ( Diên niên ), Đông Bắc ( Phục vị ) .
Khi đó, nếu nhà quay hướng Đông Nam sẽ phạm Tuyệt mệnh, hướng Bắc phạm Ngũ quỷ, hướng Đông phạm Lục sát và hướng Nam phạm Họa hại .
Trong trường hợp phạm hướng xấu, cũng như so với chủ nhà nam, bạn hãy treo gương Bát quái trước cổng hoặc cửa chính và cũng quan tâm chọn gương Hậu thiên Bát quái và quay quẻ Càn lên trên. Khi đó du niên quẻ Càn với mệnh quái chủ là quẻ Cấn sẽ được Thiên y rất tốt. Đồng thời, bạn hãy chọn những hướng thuộc Tây tứ trạch gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông bắc đặt ban thờ để lấy khí tốt át khí xấu .

Chọn hướng đặt bếp để hóa giải nhà phạm hướng xấu

Nếu nhà hướng Đông Nam phạm Tuyệt mệnh, nữ chủ hãy đặt nhà bếp hướng Tây Bắc để lấy Thiên y chế Tuyệt mệnh. Đồng thời đặt những vật phẩm bằng sắt kẽm kim loại hoặc màu trắng ở phương Đông Nam để khắc chế Mộc của hướng này sẽ triệt tiêu được khí xấu .
Nếu nhà hướng Bắc phạm Ngũ quỷ, hãy đặt nhà bếp hướng Tây Nam để được Sinh khí khắc chế Ngũ quỷ. Mặt khác đặt vật phẩm màu vàng hay những thứ thuộc Thổ như chiếc bình, lu bằng gốm … ở phương Bắc để khắc chế Thủy của phương này .

Trường hợp nhà hướng Đông phạm Lục sát, cần đặt bếp hướng Tây để lấy Diên niên khắc chế lại. Bên cạnh đó đặt đồ vật kim loại hoặc có màu trắng ở phương Đông để lấy Kim khắc chế Mộc. 

Nhà phạm hướng Nam xấu hãy đặt một bể cá ở phương này để lấy Thủy áp chế Hỏa sẽ hóa giải được khí xấu
Nhà phạm hướng Nam xấu hãy đặt một bể cá ở phương này để lấy Thủy ép chế Hỏa sẽ hóa giải được khí xấu
Đối với nhà hướng Nam phạm Họa hại, khi đó lại đặt nhà bếp hướng Đông Bắc để lấy Phục vị khắc chế Họa hại. Mặt khác vì hướng Nam thuộc Hỏa nên cần đặt chậu cá, những đồ chứa nước hay vật màu đen, xanh dương ở phương này để lấy Thủy chế Hỏa .
Nếu bạn sinh năm 1984 mà nhà lại phạm hướng xấu, bạn hãy làm theo cách trên thì sẽ không quan ngại gì nữa. /.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận