Tuổi Dần hợp màu gì? Chọn màu nội thất nhà hợp phong thủy – CafeLand.Vn

Bởi seodocontent
24 Lượt xem
Để chọn màu nội thất bên trong hợp với tử vi & phong thủy gia chủ tuổi Dần, cần xem năm sinh và ứng với mệnh gì, mỗi cung mệnh đại diện thay mặt cho những nhóm sắc tố khác nhau. Theo tử vi & phong thủy, chọn sắc tố nội thất bên trong tương thích, sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, sức khỏe thể chất, tiền tài .

Gia chủ tuổi Dần thuộc mệnh gì và sinh năm nào?

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành tuổi Dần với những năm sinh tương ứng có khác nhau về mệnh. – Tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim sinh năm ( 1962, 2022 )

– Tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy sinh năm (1914, 1974)

– Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc sinh năm ( 1950, 2010 ) – Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa sinh năm ( 1926, 1986 ) – Tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ sinh năm ( 1938, 1998 ) Theo từng mệnh trong tử vi & phong thủy ngũ hành thì tuổi Dần hợp với những sắc tố khác nhau.

Tuổi Dần hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim sinh năm (1962, 2022): hợp với màu vàng, nâu đất và trắng hoặc bạc, xám (ghi). Nhưng lại kỵ với màu đỏ, cam, hồng, tím.

Tuổi Giáp dần thuộc mệnh Thủy sinh năm (1914, 1974): theo phong thủy thì những màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc và những màu thuộc hành Thủy như xanh dương là những màu hợp với người tuổi Giáp Dần. Nhưng bạn cũng cần tránh những màu thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam hồng, tím.

Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc sinh năm (1950, 2010): nhưng màu đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy, màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc được xem là những màu sắc hợp với những người tuổi Canh Dần. Với những màu thuộc mệnh Kim thì nên tránh như vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc vì theo phong thuỷ Kim khắc Mộc.

Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa sinh năm (1926, 1986) với những màu tương sinh là xanh lá cây và những màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu hợp với tuổi Bính Dần. Bên cạnh đó thì cần tránh những màu thuộc mệnh Thủy như xanh nước biển, đen và xám.

Tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ sinh năm (1938, 1998) hợp với các màu tương sinh thuộc mệnh Mộc như đỏ, cam, tím, hồng. Cũng có thể sử dụng những màu tương hợp với mệnh của mình như: vàng sậm, nâu đất. Nhưng tuổi Mậu Dần cũng kỵ với nhưng màu thuộc mệnh Mộc như: xanh lá cây và xanh da trời.

Tuổi Dần chọn màu sắc nội thất hợp với phong thuỷ

Người tuổi Nhâm Dần mệnh Kim sử dụng đồ nội thất màu vàng giúp gia chủ thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái và sảng khoái.

Sử dụng màu trắng đen để trang trí mang lại sự cân đối trong âm khí và dương khí giúp cho ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình an và đem lại cảm xúc thư giãn giải trí khi ở trong nhà.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy có màu nâu đất để trang trí bàn thao tác thì giúp người mệnh Kim luôn giữ được ý thức sảng khoái, tỉnh táo nhất để xử lý việc làm hiệu suất cao, cũng như dù khó khăn vất vả nhưng bạn vẫn tìm được hướng xử lý đúng đắn.

Người tuổi Giáp Dần mệnh Thủy khi sử dụng đồ nội thất màu xanh da trời mang lại cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn cho người ở. Và nó cũng giúp cho người tuổi Giáp Dần mệnh Thủy tập trung hơn trong công việc và làm việc hiệu quả.

Với màu đen cũng giúp cho gia chủ tuổi Giáp Dần có cảm xúc yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn và giúp họ tập trung chuyên sâu tâm lý để thao tác hiệu suất cao.

Việc trang trí nội thất bên trong bằng gam màu trắng không chỉ giúp đem lại sự hòa hợp và cân đối về âm khí và dương khí ngũ hành mà con giúp khoảng trống của người tuổi Giáp Dần mệnh Thủy trở nên thoáng đãng và thoáng đãng hơn.

Người tuổi Canh Dần mệnh Mộc sử dụng đồ nội thất hoặc trang trí màu đen mang lại nhiều may mắn và sự tự tin, hạn chế sự xui rủi.

Màu xanh dương đem đến suôn sẻ và tài lộc cho người tuổi Canh Dần mệnh Mộc. Giúp cho hộ tăng trưởng vững vàng trong sự nghiệp cũng là hình tượng cho tính chuyên nghiệp trong việc làm, tạo sự san sẻ trong những mối quan hệ đời sống hàng ngày.

Người tuổi Canh Dần mệnh Mộc sử dụng màu xanh lá để trang trí giúp khoảng trống sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và mang lại cảm xúc nhẹ nhàng thanh thản.

Người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa khi sử dụng đồ nội thất màu xanh lá sẽ giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cảm thấy những cơn giận sẽ bị tan biến trong không gian thanh mát của màu xanh lá.

Đối với người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa sử dụng đồ nội thất bên trong màu đỏ đem lại như mong muốn, tài lộc cũng giúp cho con đường tình duyên của họ được thăng quan tiến chức hơn.

Màu tím so với người mệnh Hỏa giúp làm tăng tư duy phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao trong việc làm nó cũng tượng trương cho lãng mạn và chung thủy và hảo cảm. Nhưng với tuổi Bính Dần mệnh Hỏa không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và vô vọng.

Người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ sử dụng đồ vật màu cam làm tăng tính tư duy và sáng tạo, cũng như giúp đạt hiệu quả cao trong công việc và đem lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Mậu Dần.

Người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ sử dụng màu đỏ là tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ. Còn màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm.

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ sử dụng những đồ màu nâu sẻ đem lại cảm xúc yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống. Những vật phẩm màu vàng với người Mậu Dần mệnh Thổ mang lại cảm xúc ấm cúng, làm con người cảm thấy tự do.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận