Nam 1983 có hợp với Nữ 1987 không – Nam Quý Hợi có hợp với Nữ Đinh Mão không

Bởi seodocontent
56 Lượt xem

Nam 1983 có hợp với Nữ 1987 không – Nam Quý Hợi có hợp với Nữ Đinh Mão không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1983 và Nữ 1987 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Quý Hợi 1983 và Nữ
Đinh Mão 1987

– Tổng quan Nam sinh năm 1983

Năm sinh 1983
Âm lịch Quý Hợi
Cung mệnh Cấn
Ngũ Hành Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1987

Năm sinh 1987
Âm lịch Đinh Mão
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )


Tuổi Hợi và tuổi Hợi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Quý Hợi 1983 với Nữ
Đinh Mão 1987

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1983 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )- Nữ sinh năm 1987 mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )- Trong tử vi & phong thủy ngũ hành thì mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy. Bởi vì khi lửa gặp nước thì sẽ bị dập tắt trọn vẹn không có cách nào hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ được .- Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa khi bên nhau sẽ như nước với lửa, mái ấm gia đình gặp nhiều lo toan. Làm ăn khó khăn vất vả khó hoàn toàn có thể trở nên khấm khá .

– Số điểm: 2/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1983 là năm Quý Hợi tức là tuổi Heo- Nữ sinh năm 1987 là năm Đinh Mão tức là tuổi Mèo- Mão và Hợi sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Tuổi Hợi cảm thấy tự do và chuẩn bị sẵn sàng giúp sức, bảo vệ người mình yêu quý. Điều này rất cần cho Mão bởi tuổi Mão vốn cần sự tương hỗ từ bè bạn, người thân trong gia đình khi gặp rắc rối để giữ được cân đối cho đời sống. Bởi vậy, hai con giáp này tương hỗ rất đắc lực cho nhau và tạo thành một cặp bài trùng hợp tác ăn ý .- Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể kể đến 1 số ít tính cách khác nữa để thấy hai tuổi Mão và Hợi hợp nhau. Hợi vốn rộng lượng và thường chỉ nhìn vào những điểm tốt của người khác. Trong khi đó, Mão khi làm bạn với ai thường rất đồng cảm và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này thường bỏ lỡ được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa .- Những điểm yếu của Mão như nhút nhát, bị động và thường đưa ra quan điểm chủ quan … thường vượt quá sự chịu đựng của 1 số ít con giáp. Nhưng riêng với Hợi thì những tính cách đó chẳng có tác động ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của hai người. Bù lại, tuổi Mão cảm thấy rất niềm hạnh phúc vì có Hợi bảo vệ và che chở. Bởi thế nên Mão luôn trung thành với chủ và hết lòng vì Hợi .- Khi là hai tình nhân nhau, Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng .

– Số điểm: 20/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1983 là năm Quý Hợi có thiên can là Quý

– Nữ sinh năm 1987 là năm Đinh Mão có thiên can là Đinh- Nam có thiên can là Quý và Nữ có thiên can là Đinh không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, cho nên vì thế ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1983 có cung mệnh là Cấn- Nữ sinh năm 1987 có cung mệnh là Khôn- Nam cung Cấn nếu thành duyên với Nữ cung Khôn thuộc biến hóa cung Phục Vị : mái ấm gia đình giàu sang, no ấm cả đời, nhà đạo yên vui, trên thuận dưới hòa .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1983, năm nay 39 tuổi- Nữ sinh năm 1987, năm nay 35 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1983 và Nữ sinh năm 1987 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 62/100

– Với tổng số được 62 trên tổng thể 100. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận